Ơn giời! Đường Môn đã chịu lộ diện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Sau Thiếu Lâm, Nga My, Cái Bang, Đại Lý, Tiêu Dao và Thiên Sơn, Đường Môn xuất hiện trở thành môn phái thứ 7 trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Vào đầu tháng 08/2016, phiên bản Ngạo Thế Đường Môn được khai mở tại Trung Quốc với sự ra đời của môn phái Đường Môn khiến giang hồ dậy sóng. Suốt hơn 1 năm qua, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tại Việt Nam luôn không ngừng mong ngóng và mãi cho đến ngày 12/10/2017 hôm nay, họ mới được tận mắt “chiêm ngưỡng” môn phái rất được trông đợi này.

Ơn giời! Đường Môn đã chịu lộ diện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Đường Môn được mệnh danh là “ông vua PK” trên giang hồ với thân thủ phi phàm, nhanh nhạy, kèm theo lực sát thương cực cao. Ngay cả hiện tại ở Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, môn phái này luôn là đối thủ đáng gờm hàng đầu trong những trận giao tranh khốc liệt.

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, Đường Môn được xây dựng với tạo hình lạnh lùng, nham hiểm. Hội tụ đủ sự sắc lạnh của một sát thủ nhưng đâu đó cũng phảng phất nét quyến rũ chết người của những soái ca đậm chất phong trần. Đường Môn danh chấn giang hồ trăm năm qua với biệt tài dụng ám khí và cơ quan có một không hai, thoắt ẩn thoắt hiện “lai vô ảnh, khứ vô hình”, xứng danh là những ẩn giả kinh hoàng trong bóng đêm mà cả chánh phái hay tà đạo đều phải khiếp sợ.

Chuyện tình "em gái mưa" của nữ họa sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
"Anh trót vô tình thương em như là em gái...” Lời bài hát da diết rất đúng với tình cảnh của nàng họa sĩ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hứa hẹn sự ra mắt của Đường Môn sẽ khiến cục diện trong game online hay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ phải thay đổi, bởi thế trận chắc chắn sẽ không còn như xưa. Đường Môn sở hữu nhiều chiêu thức võ công bá đạo, mang tính tàn bạo khốc liệt hệt như bản chất bất chính bất tà của mình, có thể sẽ là những nhân vật nắm quyền làm chủ tình hình trong các trận PK sắp tới.

Chỉ một chiêu Vạn Tiễn Xuyên Tâm, hắn có thể khiêu khích, thậm chí vô hiệu hóa tất cả đối thủ xung quanh, kể cả Boss. Đặc biệt, Đường Môn luôn mang theo người Bi Tô Thanh Phong, loại độc khí không màu không mùi đến từ nhất phẩm đường vùng Tây Hạ, có thể khiến kẻ địch mất hết nội lực trong nháy mắt. Đặc biệt, đừng mong có thể tàng hình mà trốn khỏi ám khí sắc bén của môn đệ Đường Môn, bởi thần thức của những con người này vô cùng cao siêu, luôn phát hiện được bất kì ai ẩn thân. Liệu sau này, đệ tử Thiên Sơn phái có còn đắc ý với thuật ẩn độn của mình nữa không?

Được biết, phiên bản Ngạo Thế Đường Môn được NPH VNG dự kiến cập nhật sau 13h00 ngày 12/10, kèm theo quà thưởng sau bảo trì gồm: 8,000,000 EXP và 888 KNB Khóa. Ngoài sự xuất hiện của môn phái Đường Môn thì người chơi của tựa game online hay này sẽ được trải nghiệm thêm các tính năng khác như: Tiệm Thần Long, Đổi Môn Phái, Thiên Ngoại, Thu Ích Tổ Đội, Tăng Tốc EXP,…

Ơn giời! Đường Môn đã chịu lộ diện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Nói thêm về chuyển đổi môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khá đơn giản. Để làm được việc này, người chơi chỉ cần có Đá Chuyển Sinh sau đó mang đến Tô Châu (86,88) để tiến hành chuyển đổi môn phái (đặc biệt là người chơi Vip 0 vẫn có thể chuyển đổi), mỗi lần sẽ tiêu hao 1 viên đá. Có lẽ đây cũng là tin vui cho nhiều game thủ muốn trải nghiệm môn phái mới Đường Môn.

Để tham khảo thêm thông tin về Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, người chơi có thể vào trang fanpage chính thức của game:

https://www.facebook.com/tl3dm/?ref=br_rs

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,50/5 - 2 Lượt)
    Loading...