GIGABYTE công bố AORUS FI27Q-P – Màn hình chiến thuật High Bit Rate 3 đầu tiên

Màn hình AORUS FI27Q-P có tốc độ làm mới 165Hz, các tính năng độc quyền của AORUS và bản nâng cấp ANC 2.0 hỗ trợ chơi game theo cách hiện đại nhất.

Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới GIGABYTE đã khai trương gian hàng của mình tại Gamescom 2019 vừa qua và giới thiệu màn hình chiến thuật đầu tiên trên thế giới được trang bị HBR3 (High Bit-Rate 3). AORUS FI27Q-P mới trang bị các tính năng HBR3 độc quyền cung cấp băng thông cao để các game thủ không còn cảm thấy bị giới hạn vì họ có thể tận hưởng băng thông cao với tốc độ làm mới màn hình 165Hz và chơi game QHD. Màn hình đáp ứng VESA Display HDR 400 với khả năng xử lý hình ảnh 10 bit và 95% tiêu chuẩn DCI-P3, cho phép game thủ tận hưởng chất lượng hiển thị tuyệt vời. Với công nghệ AMD Radeon Free Sync™, màn hình sẽ đồng bộ hóa tốc độ làm mới panel và tốc độ khung hình GPU để mang đến khả năng chơi game mượt mà và không bị lag.

GIGABYTE công bố AORUS FI27Q-P - Màn hình chiến thuật High Bit Rate 3 đầu tiên

AORUS FI27Q-P sử dụng công nghệ Black Equalizer 2.0 đầu tiên trên thế giới, mang đến chất lượng hình ảnh sắc sảo cho người dùng để chơi game và thỏa mãn nhãn quan. Công nghệ này có khả năng xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách bổ sung thêm ánh sáng vào mặt tối của hình ảnh để nhìn rõ hơn. Tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) đã được nâng cấp cho FI27Q-P và phiên bản 2.0 mới cung cấp cho game thủ SNR (tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm) lên đến 120 db và trở kháng tối đa 600 đầu vào. Chỉ cần cắm trực tiếp tai nghe có trở kháng cao vào giắc âm thanh trên màn hình là game thủ có thể đắm mình trong chất lượng âm nhạc hấp dẫn nhất mà AORUS FI27Q-P mang lại.

GIGABYTE đã lấy cảm hứng từ hình ảnh dũng mảnh của chú chim ưng lao mình xuống khi đang săn mồi để khi thiết kế AORUS FI27Q-P. Khi nhìn vào mặt sau của sản phẩm có thể thấy một con chim ưng lao xuống dưới với đôi mắt phát sáng của nó ở bên cạnh giá đỡ và đôi cánh tung cao cùng với đèn LED nhấp nháy ở mặt sau của bảng panel. Để đạt được điều này, hãng đã sử dụng đèn LED RGB kỹ thuật số thay vì đèn LED truyền thống. GIGABYTE còn thiết kế một tay cầm trên đỉnh của giá đỡ để các game thủ có thể dễ dàng di chuyển màn hình của họ mà không gặp rắc rối nào. Việc quản lý cáp rất quan trọng đối với các game thủ, vì vậy hãng đã thiết kế một dây buộc cáp cao su ngay bên dưới các cổng và dành một lỗ ở dưới chân đế để luồn dây cáp qua một cách dễ dàng.

Có rất nhiều tính năng độc quyền trên màn hình mới này và tất cả đều được thiết kế tinh tế để đáp ứng nhu cầu của game thủ, giúp cho game thủ có lợi thế chiến thuật trong trò chơi. Các tính năng như Black Equalizer, Aim Stabilizer, Game Assistant, Bảng điều khiển thông tin phần cứng, OSD Sidekick và tính năng độc đáo nhất trong tất cả – tính năng Khử tiếng ồn chủ động, tất cả đều được thiết kế để game thủ có thể kiểm soát trò chơi và hệ thống PC của họ tốt hơn.

GIGABYTE công bố AORUS FI27Q-P - màn hình chiến thuật High Bit Rate 3 đầu tiên trên thế giới


Các tính năng nổi bật của AORUS FI27Q-P bao gồm:

  • Black Equalizer: Làm sáng các phần tối trong ảnh để bạn nhìn rõ hơn ở các vùng tối.
  • Aim Stabilizer: Tính năng này sẽ giúp giảm độ mờ của hiệu ứng giật khi đang “nã súng” trong game FPS. Tính năng này cũng có thể giúp bạn theo dõi kẻ thù di chuyển dễ dàng hơn nhiều.
  • GameAssist : Đây là bộ chức năng OSD giúp bạn trong trò chơi. Nó bao gồm một crosshair (tâm ngắm) có thể tùy chỉnh, bộ đếm, bộ đếm thời gian và các đường thẳng hàng đa màn hình.
  • Bảng điều khiển AORUS: hiển thị thông tin phần cứng trực tiếp trên màn hình, chẳng hạn như thông số DPI của chuột cũng như thông số về GPU/CPU.
  • OSD Sidekick: giờ đây bạn có thể điều khiển màn hình thông qua phần mềm này và điều khiển OSD bằng chuột và bàn phím. Việc điều chỉnh màn hình trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  • Khử tiếng ồn chủ động (ANC): Khi cắm mic vào màn hình, tính năng ANC giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn. Điều duy nhất đi qua mic khi người dùng giao tiếp với đồng đội là giọng nói của họ mà thôi.

Để biết thêm thông tin về màn hình chơi game AORUS FI27Q-P, vui lòng truy cập trang web AORUS.

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm GIGABYTE tại đây.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận