Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile tặng vé Vip Sky Tour của Sơn Tùng nhân dịp ra mắt

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của Gamota đang là một trong những tựa game rất được cộng đồng mong chờ đến ngày chính thức ra mắt.

Sau đợt Alpha Test cuối tháng tháng 6, người chơi cực kỳ phấn khích với gameplay đa dạng phong phú trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile. Không như nhiều tựa game khác dùng fanpage liên tục cập nhật hàng loạt thông tin cụ thể về tính năng để “thả thính” thì ở đây, Gamota vẫn giữ trạng thái úp úp mở mở. Có “show hàng” nhưng theo kiểu kì bí, dẫn dụ người chơi càng lúc càng tò mò thích thú.

Những ngày vừa qua, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile hết tung trailer đặc sắc của game rồi mới đây lại chính thức mở trang chủ với một số hình ảnh lẫn giới thiệu về các môn phái và những hoạt động thú vị. Song song đó là sự kiện Truy Tìm Thân Thế để những người tham gia đăng ký sớm trên trang chủ game có cơ hội nhận thêm những phần quà hấp dẫn như 9 vé VVIP Sky Tour 2019 cho 9 người may mắn trị giá 2.145.000 VNĐ và một code ingame cho tất cả game thủ tham gia sự kiện.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nếu bạn chưa biết thì Sky Tour 2019 chính là  tour diễn hoành tráng đánh dấu sự trở lại của chủ nhân bản hit đình đám “Hãy Trao Cho Anh”. Đây cũng là món quà ý nghĩa Sơn Tùng dành tặng cho người hâm mộ để bù đắp khoảng thời gian trông đợi quá lâu. Rất nhiều game thủ Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cực kỳ phấn khích với sự kiện này từ nhà phát hành, bởi đơn giản họ cũng là 1 fan cuồng nhiệt của Sếp.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Qua trang chủ, người chơi được tham khảo rõ hơn về 4 môn phái và 12 chức nghiệp mà mình sẽ hóa thân khi gia nhập Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bao gồm: Thương Hào, Hiệp Sĩ, Kiếm Khách, Y Sư. Mỗi môn phái đều có thể chọn giới tính nam – nữ tùy thích.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Vì sao Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile lại pha lẫn thời xưa và hiện đại?
Trải nghiệm 7 ngày nhưng dường như vẫn chưa đủ độ đã đối với cộng đồng vì Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có quá nhiều tính năng để khám phá.

Thương Hào xuất thân từ Lục Phiến Môn, sử dụng thương để giết địch và dùng khí để phòng thủ, môn phái này chuyên phòng ngự, đánh cận chiến.

Thuật Sĩ tinh thông thiên hạ đạo học, chuyên dùng trượng để chiến đầu quần công và đánh tầm xa.

Y Sư đúng như tên gọi, chuyên hỗ trợ và trị liệu, tương tự như vai trò của Nga Mi “buff” máu trong một số tựa game kiếm hiệp khác.

Kiếm Khách là phái chuyên dụng kiếm, sở trường cận chiến và dịch chuyển linh động.

Game khiến cộng đồng mê mẩn với chuỗi hình ảnh 3D và phong cách nhân vật Q-style dễ thương lạc lối. Kết hợp với những tính năng hấp dẫn như thời trang “xuyên lục địa”, rồi còn cùng nhau khinh công đôi trên không,… Hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới thơ mộng đầy ảo diệu mà người người đang mong chờ.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Theo dự đoán của cộng đồng, với động thái tích cực như hiện tại thì có lẽ Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile sẽ sớm ra mắt trong 1 ngày gần đây thôi. Hãy cùng chờ đón!

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận