Gần 1000 sinh viên Việt Nam đăng ký thi đấu CrossFire Legends University

Giải đấu CrossFire Legends University dành riêng cho sinh viên Việt Nam của NPH VNG đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sinh viên trên toàn quốc.

CrossFire Legends University (CFLU) giải đấu e-Sports tiếp theo của CrossFire Legends sau khi 2 giải đấu chuyên nghiệp – Star League và bán chuyên – Pro League khép lại vào tháng 8-9 vừa qua. Đây là giải đấu dành riêng cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung cấp nghề Việt Nam. Ngoài tổng giải thưởng là tiền mặt và vật phẩm ingame (giá trị lên đến 300 Triệu đồng) thì đội vô địch giải đấu CrossFire Legends University còn nhận được một chiếc vé tham dự vòng Playoff của giải đấu CFL lớn nhất năm The Legends 2017 – Nơi mà họ có thể tranh tài với những đội game bán chuyên và chuyên nghiệp tiếng tăm, có sức chiến đấu cực mạnh của CFL Việt Nam.

CrossFire Legends University đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều sinh viên Việt Nam đang chơi CFL. Từ ngày mở đăng ký vào ngày 02/10 đến khi khép lại đăng ký ngày 6/10 đã có tổng cộng 165 đội đến từ 33 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đăng ký thi đấu với 64 đội đủ điều kiện để thi đấu. Lịch bốc thăm thi đấu cho 2 nhánh Bắc – Nam sẽ được tổ chức vào lúc 12h00 ngày 13/10/2017. Loạt trận đầu tiên của giải đấu sẽ diễn ra vào Chiều tối thứ hai (16/10/2017) lúc 18h30 và được livestream trực tiếp trên kênh YouTube CFL.

CrossFire Legends University

Một điểm đáng chú ý của CrossFire Legends University là trong tổng số 64 team đủ điều kiện thi đấu có những cái tên rất đáng chú ý. Đầu tiên có thể kể đến đó là team của Đại học Thủy Lợi với nòng cốt là team GOD và QQ (đến từ CFM Trung Quốc). Đội của trường Cao đẳng kinh tế Vĩnh Phúc cũng rất đáng chú ý khi đây là sự kết hợp của 2 team Hope Stars và GENIUS. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của We Are One (Trường Kinh tế Sài Gòn) và Minion eSports (ĐH công nghiệp Hà Nội). Là một giải đấu dành cho Sinh Viên nhưng có thể thấy CFLU đã quy tụ được khá nhiều đội mạnh với những thành viên trẻ đầy triển vọng từ các top clan của CFL Việt Nam. CrossFire Legends University hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng với những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.

Là một fan của CFL thì đừng bỏ lỡ giải đấu này nhé. 18H30 ngày 16/10/2017 livestream trực tiếp loạt trận đầu tiên của CrossFire Legends University trên kênh YouTube CFL! Nhớ đón xem nhé các xạ thủ!

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận