Gamota rục rịch chào tháng 7 với Hiên Viên Mobile

Theo dự đoán của cộng đồng, nhiều khả năng Hiên Viên Mobile sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào tháng 7/2019 sắp tới.

Tiếp nối Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đang rất được yêu thích, Gamota tiếp tục phát huy thế mạnh với Hiên Viên Mobile, một tựa game mới đi theo thể loại tu tiên huyễn hoặc kèm theo thông điệp hùng hồn: Nhất Thống Cửu Châu.

Hiên Viên Mobile

Cốt truyện trong Hiên Viên Mobile được lấy cảm hứng từ bộ phim Tân Bảng Phong Thần… Bối cảnh diễn ra vào thuở Bàn Cổ khai thiên, Nữ Oa vá trời từ đó Đại Hoang thái bình. Nhưng Đại Ma Thần chuyển sinh thành Tuyệt Đại Ma Vương Xi Vưu, 1 lần nữa muốn xâm chiếm Đại Hoang… Và câu chuyện của game thủ sẽ bắt đầu từ đây.

Hiên Viên Mobile

Thế thới mộng ảo của các thượng thần và thế lực hắc ám được phác họa lung linh kì bí qua giao diện 3D sắc nét của Hiên Viên Mobile. Đặc biệt với góc nhìn tự do xoay 360 độ, hứa hẹn lột tả chân thực từng ngóc ngách mà game thủ đặt chân đến. Không ít người chơi đã thấy choáng ngợp trước 1 vài hình ảnh cũng như clip nhá hàng trên fanpage game vì quang cảnh quá thần tiên và nhân vật tuyệt đẹp, nhất là khi khoác lên mình những đôi cánh cực kỳ hoành tráng – điểm nhận dạng không thể thiếu đối với các tựa game đậm chất tu tiên.

Hiên Viên Mobile

Hiện tại, nhà phát hành chỉ mới đưa ra hình ảnh của 4 lớp nhân vật gồm: Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp. Còn sau này có cập nhật thêm hay không vẫn chưa rõ. Cuồng Đao oai vệ dứt khoát với thanh đao sắc bén trong tay, chuyên cận chiến. Linh Sư quyến rũ chất ngất với thanh trượng quyền lực đánh xa trăm dặm. Điệp Vũ mang hình tượng loli đáng yêu hết nấc, ngay cả vũ khí cũng xinh hết phần thiên hạ chính là cây quạt có thể hóa thành cánh bướm mang hiệu ứng khống chế tầm xa. Cuối cùng là Du Hiệp sử dụng song đao với thân thủ nhanh nhạy, tốc chiến tốc thắng, có thể thoắt cái đến ngay bên cạnh đối thủ trong chớp mắt.

Hiên Viên Mobile

Nhân vật đẹp kết hợp cùng không gian lý tưởng, Hiên Viên Mobile quả là nơi thiên thời địa lợi nhân hòa để game thủ ngày ngày “seo phì” sống ảo. Có thể nói, game phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay, gì thì gì, cứ đẹp trước rồi tính sau.

Hiên Viên Mobile

Gamota cũng không quên nhá hàng những trận chiến máu lửa với hiệu ứng skill chất ngất khiến các anh hùng nhìn thôi cũng đủ “cuồng tay”. Theo đó, game thủ sẽ được thỏa sức chứng tỏ bản thân qua hàng loạt chiến trường khác nhau như, pk liên server, đại chiến bang hội, lôi đài sinh tử, tầm bảo, phe phái,… Tất cả có lẽ khá quen thuộc trong các tựa game tiên hiệp.

Hiên Viên Mobile

Hiện tại game vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên nhiều game thủ đoán già đoán non Hiên Viên Mobile sẽ bùng nổ trong tháng 7/2019 sắp tới. Hãy cùng chờ đón nhé!

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Nhảy nhót, xây hotel, chơi tàu lượn,… Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đưa game thủ đi đâu thế này?
Mỗi một ngày khám phá Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile, game thủ lại phát hiện ra nhiều thứ hay ho thú vị mà chính họ cũng không thể tin được.

Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận