Thư viện game

Zuki Moba

Tổng quan về game

Zuki MOBA là game NFT thuộc thể loại MOBA (đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) được xây dựng với ứng dụng kinh tế phi tập trung hướng tới cộng đồng. Tựa game này được xây dựng dựa trên trò chơi ném tuyết (Yukigassen) truyền thống của Nhật Bản. Đây là một trong những chủ đề nổi tiếng khắp làng game thế giới bởi tính thể thao, vui nhộn, cạnh tranh, chiến đấu trực tuyến hấp dẫn.

Zuki Moba là tựa game thể thao điện tử dựa trên công nghệ Blockchain, nơi bạn có thể lập đội để chiến đấu với những người chơi khác và kiếm tiền nhờ vào kỹ năng của bản thân. Một anh hùng có tên Dặm sẽ được tặng miễn phí cho người chơi khi tham gia Zuki Moba lần đầu tiên. Anh hùng miễn phí sẽ không thể bán trên thị trường, tuy nhiên các anh hùng có độ hiếm khác có thể kiếm được bằng việc mở khóa từ rương và hoàn toàn có thể giao dịch.

NFT trong Zuki Moba được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm trò chơi và cấu trúc Metaverse. 3 loại token của chính của Zuki Moba bao gồm ZUKI, ZP và GEM. Cơ chế play to earn cũng được áp dụng giúp game thủ không những được trải nghiệm trò chơi mà còn có thể kiếm được lượng kinh tế nhất định.

Ngoài cơ chế play to earn, một số điểm nổi bật của Zuki Moba có thể kể đến là:

  • Hỗ trợ bởi NFT: Các vật phẩm trong game như skin sẽ được chuyển thành NFTs, giúp người chơi có thể thuận tiện trong việc giao dịch
  • Các mặt hàng có giá trị thực.
  • Nền kinh tế do cộng đồng làm chủ.

Link website chính thức: https://zukimoba.com

Game cùng thể loại

Pepper Attack

Pepper Attack

Game NFT

9.1

Zuki Moba

Zuki Moba

Game NFT

10

D.G.Pals

D.G.Pals

Game NFT

8.4

Thư viện game

Zuki Moba

Zuki Moba

10 /10 | 4 bình chọn

Thể loại: Game NFT

Đồ hoạ: 2D

Dung lượng:

NPH Game:

X