Tổng Quan Về Game

Tiếu Ngạo Võ Lâm Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D quy tụ và kết hợp những gì đặc sắc nhất của dòng game Kiếm hiệp, Tiên hiệp đi kèm những tính năng – hoạt động phá cách thường thấy của dòng game nhập vai di động thời thượng.

Và do được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến nên sản phẩm này mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có khi pha trộn cái chất tinh tế của game Hàn Quốc và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một dị giới ma mị nhất, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

Được biết ở phiên bản đầu game mới chỉ đưa ra lớp nhân vật gồm Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát và Vạn Hoa. Theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Tất nhiên, do là game Kiếm hiệp Dị giới nên bản thân trò chơi sở hữu phong cách chiến đấu vô cùng khốc liệt. Chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của những tay chơi ưa thích việc PK tranh bãi luyện cấp, hạ Boss cướp đồ!

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn nano real-time shadows, đổ bóng thời gian thực tạo nên một thế giới Kiếm Hiệp Dị Giới đầy lạ lẫm nhưng không kém phần chân thực.

+ Hệ thống 4 class môn phái , kỹ năng ra skill thông minh, chuyển sinh tăng cấp lực chiến.

+ Tính năng PvP tự do so tài độc đáo ở hầu hết tất cả các map , đấu trường cá nhân thể hiện đẳng cấp PK không giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đụng độ nảy lửa giữa các lãng khách trong làng “chặt chém” của dòng game nhập vai.

+ Chợ giao dịch 24/7, tính năng cày cuốc đa dạng, săn boss kiếm đồ ngon, tích tiêu tăng cấp VIP…hoàn toàn thích hợp cho những dân cày chính hiệu không ngần ngại farm ngày đêm.

+ Sở hữu hệ thống liên server siêu khủng với hơn 15 tính năng liên server dày đặc, bang hội chiến, kết hôn sinh bảo bảo, kết nghĩa Kim Lan, Ma Thần Đại Chiến…đánh gục cả những người chơi khó tính nhất.

+ Hệ Thống tính năng độc nhất vô nhị – Thủy chiến liên server, một tính năng gần như chưa bao giờ xuất hiện trong bất cứ một game nhập vai nào cùng vô vàn những hoạt động độc đáo, hấp dẫn sẽ có mặt tại game này!

TIN LIÊN QUAN

Tiếu Ngạo Võ Lâm Mobile và những cái hay trong ngày đầu ra mắt

Tiếu Ngạo Võ Lâm Mobile và những cái hay trong ngày đầu ra mắt

Nhắc đến game kiếm hiệp thì Tiếu Ngạo Võ Lâm Mobile chính là tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn nhất mà nhà phát hành Soha Game giới thiệu đến cho game thủ từ ngày 2-12-2020. Được phát triển bởi LONGMO, ngay từ khi có thông tin ra mắt, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã...

Ronin 02/12/2020

Tiếu Ngạo Võ Lâm Soha Game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 12

Tiếu Ngạo Võ Lâm Soha Game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 12

Được phát triển bởi LONGMO và phát hành ở Việt Nam dưới bàn tay tài hoa của Soha Game, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là siêu phẩm kiếm hiệp đáng mong chờ sẽ chính thức ra mắt trong ngày 2-12-2020. Với công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao, Tiếu Ngạo Võ Lâm Soha Game tự...

Ronin 01/12/2020

Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Được phát triển bởi LONGMO và phát hành ở Việt Nam dưới sự đỡ đầu của Soha Game, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là siêu phẩm kiếm hiệp đáng mong chờ nhất vào giai đoạn cuối năm 2020 này. Với công nghệ đồ họa tiên tiến cùng lối chơi đa dạng biến ảo khôn lường,...

Ronin 21/11/2020

Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Được phát triển bởi LONGMO, Tiếu Ngạo Võ Lâm là dự án game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao dự kiến sẽ khuynh đảo thị trường game Việt Nam vào cuối năm 2020. Cùng với việc được phát hành chính thức bởi Soha Game thì Tiếu Ngạo Võ Lâm là bom tấn đặc biệt mà...

Ronin 15/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top