Tổng Quan Về Game

Tiên Hiệp Tiền Truyện sở hữu lối chơi nhập vai kinh điển đã được hàng triệu game thủ Việt yêu thích trong nhiều năm qua. Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ 5 môn phái để bạn lựa chọn: Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 5 phái quan hệ thông qua ngũ hành tương khắc gồm Thiên Âm, Hợp Hoan, Cửu Lê, Thanh Vân và Khiên Cơ. Điểm đặc biệt nhất mà chưa một sản phẩm nào có chính là tính năng mang tới 2 ngũ hành chính và phụ trên cùng 1 class, điều này nhằm tạo nên tính chiến thuật khó đoán và đa dạng khi PvP.

+ Hệ thống bổ trợ sức mạnh nhân vật đa dạng: Bên cạnh hệ thống môn phái phát triển chuyên sâu thì các nhân vật còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Thần trang, Cánh, Thú cưỡi, Pháp Bảo có tới 43 loại chia thành nhiều phẩm khác nhau, trong đó mỗi nhân vật được mang tối đa 6 pháp bảo.

Và khác các pháp bảo ở nhiều MMORPG chỉ mang tính thẩm mỹ thì tại đây những item này còn giúp tăng chỉ số chiến lực, kháng hệ hoặc tăng công lên hệ nhất định. Đặc biệt là có thuộc tính Pk như Tàn Bạo (tăng công), Áp Chế (tăng chính xác) và Thần Hựu (tăng né) vô cùng hữu ích khi người chơi thực chiến.

+ Chuỗi hoạt động PvE, PvP dày đặc: Điểm cộng tiếp theo của trò chơi chính là chuỗi hoạt động PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server, thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác. Những sự kiện này có số lượng người tham gia cực lớn như chiến trường Viêm Hoàng chia phe, tổ đội Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến…

Trong đó có lẽ tính năng được nhiều người biết đến và mong đợi nhất chính là lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái truy tìm đệ nhất môn đồ kinh điển của dòng game nhập vai chủ đề Tiên hiệp. Tại đây người chơi sẽ tỉ võ liên server theo phái để chọn ra người mạnh nhất của mỗi môn phái, trở thành Nhân Vương cao quý.

TIN LIÊN QUAN

Game nhập vai phiêu lưu tranh bá Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức ra mắt

Game nhập vai phiêu lưu tranh bá Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức ra mắt

Đúng 10h sáng nay ngày 27/11/2020, tựa game nhập vai tiên hiệp ‘dân chay có thể vả dân pay’ Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Doãn đại hiệp 27/11/2020

Tiên Hiệp Tiền Truyện và thế giới tiên hiệp viễn cổ đẹp như thơ

Tiên Hiệp Tiền Truyện và thế giới tiên hiệp viễn cổ đẹp như thơ

Tiên Hiệp với những môn phái bí ẩn và hàng loạt dị thú kỳ lạ chính là một trong những yếu tố quan trọng kích thích game thủ tìm tòi và khám phá thế giới muôn màu này. Nhằm mục đích đem đến sân chơi mới cho cộng đồng yêu thích game Tiên Hiệp nhập...

Ronin 19/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top