Tổng Quan Về Game

Được biết Thời Đại Hải Tặc – Hải Trình Huyền Thoại là dự án game nhập vai đấu tướng chơi kiểu màn hình ngang cuộn cảnh lấy đề tài One Piece do đội ngũ người Việt tự tay nghiên cứu và phát triển. Qua đó trò chơi tự tin mở ra một thời đại săn Hải Tặc hoàn toàn mới với con đường đi tìm kho báu độc lạ chưa từng xuất hiện trên nền tảng mobile từ trước đến nay.

Và cũng như đa phần các game nhập vai đấu tướng khác thì khi bước chân vào thế giới game người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính ban đầu gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ với mỗi người sở hữu các tuyệt chiêu và đặc điểm tấn công hoàn toàn riêng biệt. Sau đó ngao du bốn biển để tìm kiếm các hải tặc khác có cùng chí hướng để chiêu mộ, đào tạo, rồi lập thành đội hình 5 người tinh anh nhất.

Do được xây dựng dựa trên bộ anime/manga One Piece nổi tiếng mà trò chơi đã kế thừa một cách hoàn hảo cả về mặt hình ảnh cũng như nội dung cốt truyện. Đi kèm là các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, đòn đánh hoành tráng bám cực sát với nguyên tác. Đây có thể coi là điểm cộng của game trong mắt người chơi, nhất là những fan cứng của One Piece.

Đồng thời trong quá trình trải nghiệm và khám phá đó, game không hề bó hẹp người chơi trong một khuôn khổ map đấu trường giới hạn thường thấy ở dòng game thẻ tướng truyền thống xưa cũ. Thay vào đó là rất nhiều loại địa hình, bản đồ mở khác nhau cho đội hình của bạn tự do di chuyển và chiến đấu theo dạng time-based tốc chiến tốc thắng.

Tất nhiện, mọi hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản trảm boss với độ khó tăng dân. Thông qua chuỗi nhiệm vụ, hoạt động PvE – PvP dàn trải để từ đó người chơi có thể thu thập thêm nguyên liêu, trang bị, mảnh tướng cần thiết hòng nâng cấp đội hình của mình.

TIN LIÊN QUAN

Thời Đại Hải Tặc chính thức ra mắt 10h00 28/04, tặng giftcode VIP

Thời Đại Hải Tặc chính thức ra mắt 10h00 28/04, tặng giftcode VIP

Sau bao ngày chờ mong, Thời Đại Hải Tặc - game One Piece phong cách mới sẽ chính thức ra mắt người chơi vào lúc 10h00 ngày 28/04.

Doãn đại hiệp 27/04/2021

Thời Đại Hải Tặc: Công bố lộ trình ra mắt game hoành tráng đón fan hâm mộ

Thời Đại Hải Tặc: Công bố lộ trình ra mắt game hoành tráng đón fan hâm mộ

Không để người chơi nóng lòng chờ đợi thêm nữa, sau khi kết thúc “Lễ Hội Hải Tặc” tựa game Thời Đại Hải Tặc đã ấn định ngày ra mắt vào 28/04.

Doãn đại hiệp 20/04/2021

Thời Đại Hải Tặc: Đỉnh cao nghệ thuật làm game phong cách mới

Thời Đại Hải Tặc: Đỉnh cao nghệ thuật làm game phong cách mới

Đã là fan One Piece chắc chắn không thể bỏ qua “Lễ Hội Hải Tặc” độc đáo được tổ chức tại Thời Đại Hải Tặc vào tháng 4 này.

Doãn đại hiệp 12/04/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top