Tổng Quan Về Game

Thần Vương Nhất Thế có nhiều hoạt động chiến đấu giàu tính phiêu lưu nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ, những ai yêu thích thế giới Tiên Kiếm Hiệp có được sự trải nghiệm bất tận.

Cụ thể bạn sẽ phải tham gia vào nhiều chuỗi phó bản diệt boss khác nhau để kiếm nguyên liệu, tăng cấp cũng như kiếm trang bị quý hiếm. Bên cạnh đó là các hoạt động chiến đấu tập thể cùng anh em bằng hữu, bang hội cũng được tổ chức thường xuyên vô cùng sôi động.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Hệ thống 4 class riêng biệt gồm Kiếm Tiên, Thần Tướng, Tuyệt Ảnh, Vũ Linh với mỗi người sở hữu 5 skill khác nhau cùng cách thể hiện đặc sắc và đặc trưng riêng cho từng class. Ngoài ra còn có thể định hướng các skill này khi đánh nhau, lựa chọn đánh Boss, đánh quái hay đánh người trong cùng 1 trận chiến, góp phần tăng cảm giác PK tay cho người chơi.

+ Tính năng Nguyên Thần hỗ trợ chiến đấu đặc biệt hơn về kỹ năng: Thay vì chỉ có 1 skill như các game khác thì nguyên thần ở tựa game này sẽ kích hoạt được 2 skill cùng lúc, tăng gấp đôi sức mạnh và hiệu ứng PK bắt mắt. Đồng thời 2 skill của nguyên thần cộng với 5 skill vốn có của mỗi class sẽ mang lại tính đa dạng về mặt kỹ năng giúp người chơi linh hoạt lựa chọn và sử dụng kỹ năng khi PVP hay PVE.

+ Hệ thống ghép trang bị đặc sắc kích thích hoạt động trao đổi mua bán trong game: Trang bị đỏ 1 sao ở những game khác sẽ không có giá trị, nhưng ở game này vẫn có thể dùng để ghép lên trang bị đỏ 2 sao, rồi dần ghép tăng sao nhiều hơn.

+ Hệ thống ngoại trang của game cũng khá đẹp, có nhiều mẫu mã cho từng class. Ngoài ra cánh, thú, thần binh cũng đẹp, bắt mắt, kích thích người chơi đầu tư để sở hữu được những bộ ngoại trang đặc trưng và nổi bật.

+ Hệ thống nhiệm vụ cày KNB khoá khá hấp dẫn thích hợp với các user thích cày cuốc. Cụ thể ở đây bạn có thể cày kiếm hơn 1000KNB khóa/ngày vô tư nếu chặm online, cày quái diệt boss đều tay.

+ Chiến trường Tru Ma có cơ chế đánh nhau khá thú vị: Sẽ có 2 người bất kỳ biến thành boss, những người chơi còn lại sẽ tiêu diệt 2 boss bất đắc dĩ này. Nếu thắng người chơi sẽ nhận quà, còn nếu thua thì 2 người bị biến thành boss sẽ nhận quà nhiều hơn.

TIN LIÊN QUAN

Thần Vương Nhất Thế tung bản RAP cực cháy vinh danh Đua TOP, Honda PCX về tay ai?

Thần Vương Nhất Thế tung bản RAP cực cháy vinh danh Đua TOP, Honda PCX về tay ai?

Tiếp tục là một sự đầu tư hoành tráng của Thần Vương Nhất Thế dành cho cộng đồng gamer.

Doãn đại hiệp 06/02/2021

Cảm nhận Thần Vương Nhất Thế VTC: Mọi thứ rất vừa miệng cho fan MMORPG 3D

Cảm nhận Thần Vương Nhất Thế VTC: Mọi thứ rất vừa miệng cho fan MMORPG 3D

Thần Vương Nhất Thế của NPH VTC Mobile tỏ ra rất hiểu nhu cầu cần và có của các tín đồ MMORPG 3D di động khi đưa ra rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc.

YThienLong 13/01/2021

Thần Vương Nhất Thế gửi 2000 bộ Trân Phẩm nhân dịp ra mắt

Thần Vương Nhất Thế gửi 2000 bộ Trân Phẩm nhân dịp ra mắt

Sau hàng loạt thông tin về quà đua top xe vào lúc 10h ngày 7/1/2021 cánh cổng nhập vai sẽ mở ra, game thủ Việt chính thức bước vào hành trình phiêu lưu cùng Thần Vương Nhất Thế.

Doãn đại hiệp 06/01/2021

Lý do khiến Thần Vương Nhất Thế trở thành game hot năm 2021?

Lý do khiến Thần Vương Nhất Thế trở thành game hot năm 2021?

Thần Vương Nhất Thế đang là một trong số những game nhập vai thu hút được nhiều sự chú ý bậc nhất từ cộng đồng, “bí quyết” nằm ở đâu?

Doãn đại hiệp 05/01/2021

DJ Mie hào hứng khi trở thành đại sứ thương hiệu Thần Vương Nhất Thế

DJ Mie hào hứng khi trở thành đại sứ thương hiệu Thần Vương Nhất Thế

“Mie chơi game không nhiều, nhưng khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế, Mie đã có những cảm nhận rất khác…” - nữ DJ vui vẻ chia sẻ cảm nhận lần đầu tiên làm đại sứ cho game.

Doãn đại hiệp 03/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top