Tổng Quan Về Game

Tân Hiệp Khách 3D là tựa game nhập vai kiếm hiệp chính chủ Kim Dung được công ty ChangYou, KongZhong và Lightning Interactive Entertainment đồng phát triển. Theo đó trò chơi có nền đồ họa 3D kiểu chân thực kế thừa lối chơi kinh điển của nhiều sản phẩm MMORPG đình đám vốn thành công trước đó trên nền tảng PC như Thiên Long Bát Bộ (TLBB), Đấu Phá Thương Khung, Tiếu Ngạo Giang Hồ,…v…v…

Dấn thân sâu vào game bạn sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 5 đại môn phái gồm Nga Mi, Ngũ Độc, Thiếu Lâm, Côn Lôn và Đường Môn (tạm gọi) với mỗi người một ưu điểm chiến đấu riêng biệt.

Song cái hay của game là áp dụng công thức 4×2 vào hệ thống võ học trấn phái khi cho phép người chơi linh hoạt sử dụng 4 skill chủ động đi kèm mỗi skill lại có 2 đoạn phương thức tấn công.

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các hoạt động PvE – PvP được xây dựng gắn liền với các tình tiết cốt truyện nguyên bản từ phim truyện Hiệp Khách Hành, từ đó dẫn dắt người chơi một cách chi tiết qua từng tính năng gameplay quan trọng như cơ chế chiến đấu ra sao, học tâm pháp như thế nào, hay triệu hoán nhân vật phụ có gì đặc sắc.

Đó là chưa kể tới loạt công năng phụ trợ như Kết hôn, Tọa kỵ, Thần binh, Thần trang, Tu luyện tâm pháp, Kinh mạch, Bí tịch giang hồ, Khảm ngọc – Tẩy luyện trang bị.

+ Đồ họa hoàn mỹ – Thao tác linh hoạt
+ PK số lượng lớn không lag
+ Tiết kiệm pin – Không nóng máy
+ Chính tà tranh phong, giang hồ dậy sóng
+ PK loạn đấu, tranh BOSS Bá Chủ

TIN LIÊN QUAN

Tặng 456 giftcode game Tân Hiệp Khách 3D Mobile

Tặng 456 giftcode game Tân Hiệp Khách 3D Mobile

NPH MBG gửi tặng đọc giả của Mọt 456 gift code giá trị nhân dịp game Tân Hiệp Khách 3D Mobile ra mắt vào sáng ngày 13/5/2021.

YThienLong 13/05/2021

Game kiếm hiệp Tân Hiệp Khách 3D Mobile về Việt Nam

Game kiếm hiệp Tân Hiệp Khách 3D Mobile về Việt Nam

Tân Hiệp Khách 3D là tựa game nhập vai kiếm hiệp chính chủ Kim Dung được công ty ChangYou phát triển sắp được NPH MBG ra mắt tại Việt Nam.

YThienLong 17/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top