Tổng Quan Về Game

Nhất Kiếm Cửu Thiên sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc lồng ghép vào cuộc đại chiến Tiên – Ma khốc liệt. Ở phiên bản đầu trò chơi mang tới cho game thủ những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game nhập vai như Thiên Đao, Họa Sư và Kiến Tiên. Mỗi lớp nhân vật trong game sử dụng cho mình những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động giao chiến.

Về lối chơi game mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game.

Tất nhiên, trò chơi cũng sở hữu thêm những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Từ các màn song hành với bạn bè đánh quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong một loạt chiến trường loạn chiến giữa 2 phe Tiên – Ma tranh đấu,…tất cả nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất.

+ Hoạt động PK trong game là không giới hạn khi cho phép người chơi có thể thỏa sức khô máu, giải quyết mọi ân oán trong game.

+ Hoạt động Giao Thương dựa trên nền tảng đa số các trang bị rơi ra từ boss, hoạt động giao tranh đều không khóa, kết hợp với tính năng đặt mật khẩu cho giao dịch mà dân cày có thể tự do thông thương, làm giàu không khó.

+ Yếu tố cân bằng sẽ được hệ thống tinh toán thông qua việc tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, nơi người chơi được tự do tăng điểm tiềm năng, luyện skill, chuyển sinh, mạnh hóa nhân vật bằng nhiều cách để đa dạng hóa phong cách chiến đấu của bản thân. Do đó trong các hoạt động PvE, PvP mà game đề ra sẽ không có sự chênh lệch nhiều giữa dân cày chay và dân nạp.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Nhất Kiếm Cửu Thiên: Tựa MMORPG cho bạn cày cuốc thả ga!

Trải nghiệm Nhất Kiếm Cửu Thiên: Tựa MMORPG cho bạn cày cuốc thả ga!

Nếu bạn đang đi tìm một game RPG 3D có cấu hình nhẹ, lại còn nhiều hoạt động PK thì Nhất Kiếm Cửu Thiên Mobile hoàn toàn đáp ứng được.

YThienLong 06/03/2021

Nhất Kiếm Cửu Thiên – Quy chuẩn về tiên hiệp chính thức được xác lập

Nhất Kiếm Cửu Thiên – Quy chuẩn về tiên hiệp chính thức được xác lập

Vào 10h00 ngày 28/02, Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt, mang lại cái nhìn đầy đủ, hiện đại nhất về thế giới Tiên Hiệp. Đồng thời, nhiều sự kiện và quà tặng giá trị cũng được nhà phát hành GOSU gửi tặng người chơi trong dịp này.

Doãn đại hiệp 27/02/2021

GOSU chính thức trở thành NPH độc quyền của tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn

GOSU chính thức trở thành NPH độc quyền của tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn

“Nhất Kiếm Cửu Thiên – Đụng Là Chiến” là thông điệp NPH GOSU gửi đến cộng đồng game thủ trong bom tấn MMORPG mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên!

Doãn đại hiệp 02/02/2021

Nhất Kiếm Cửu Thiên là tựa MMORPG 3 class kể về cuộc chiến Tiên vs Ma

Nhất Kiếm Cửu Thiên là tựa MMORPG 3 class kể về cuộc chiến Tiên vs Ma

Hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn khi cho phép người chơi có thể thỏa sức khô máu, giải quyết mọi ân oán trong game.

YThienLong 02/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top