Tổng Quan Về Game

Loạn Thế Tam Quốc thuộc thể loại game SLG kết hợp đấu Tướng lấy đề tài 3Q phân tranh giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô quen thuộc. Chính vậy trong game bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liền với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…v…v…

Về phần hình ảnh, game được xây dựng trên nền đồ họa 3D với phong cách tả thực đậm tính cổ điển. Bên cạnh đó với việc không gian trong game sử dụng nhiều bối cảnh, màu sắc khác nhau ít nhiều khiến cho các hình ảnh nhân vật, kỹ năng, thần binh… trở nên nổi bật hơn khi giao chiến.

Về lối chơi, sản phẩm mang đến những tính năng, hoạt động nhẵn mặt của thể loại chiến thuật như xây dựng thành trì, phát triển tài nguyên. Tiếp đó là chiêu mộ tướng lĩnh, sắp xếp trận hình để xua quân đi viễn chinh, chiếm ải, công thành mở rộng thế lực.

Bù lại các yếu tố mang tính thời gian thực và đặt nặng việc điều binh khiển tướng đã được nhà sản xuất lược bỏ bớt để game trở nên dễ chơi dễ hiểu hơn với phần đông người dùng.

Trong đó kho danh tướng được phân chia thành các lớp chuyên biệt gồm Hộ Thuẫn, Đấu Sĩ, Thích Khách, Mưu Sĩ, Phụ Trợ, Xạ Thủ và Trị Liệu với mỗi người sở hữu dàn chỉ số thuộc tính, bộ 4 kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Tất nhiên, người chơi có thể kích duyên và phối hợp trận hình tùy biến tối đa 5 nhân vật để tạo nên một chiến đội công thủ toàn diện nhất.

Các tính năng đặc sắc:

+ Game cực phẩm chiến thuật Tam Quốc hệ Cổ điển.
+ Phong cách thuần túy Tam Quốc từ lối chơi đấu tướng 5vs5 kết hợp yếu tố SLG điều binh khiển tướng tinh giản.
+ Game đấu trí cân não dành cho bậc thầy chiến thuật.
+ Cày chay thoải mái – Làm nhiệm vụ thăng VIP miễn phí.
+ Chiêu thức oanh tạc – Thỏa mãn nhãn quang.
+ Đăng nhập 7 ngày nhận ngay danh tướng đỏ Triệu Vân.

TIN LIÊN QUAN

Loạn Thế Tam Quốc và những con số ấn tượng sau 1 tháng ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc và những con số ấn tượng sau 1 tháng ra mắt

Không ít người đã phải “giật mình” vì chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã đạt được những thành tích ấn tượng cũng như sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Doãn đại hiệp 10/03/2021

Loạn Thế Tam Quốc: Game chiến thuật… vừa “chất” lại vừa nhẹ?

Loạn Thế Tam Quốc: Game chiến thuật… vừa “chất” lại vừa nhẹ?

Với bộ cài chưa tới… 400MB, Loạn Thế Tam Quốc xứng đáng trở thành dòng game SLG “quốc dân” trong lòng game thủ Việt.

Doãn đại hiệp 09/03/2021

Loạn Thế Tam Quốc chia sẻ bí quyết làm nhiệm vụ lên cấp VIP dễ như ăn kẹo

Loạn Thế Tam Quốc chia sẻ bí quyết làm nhiệm vụ lên cấp VIP dễ như ăn kẹo

Cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp VIP” lần đầu tiên xuất hiện trong Loạn Thế Tam Quốc được đánh giá là tạo ra sân chơi bình đẳng cho tất cả game thủ.

Doãn đại hiệp 08/03/2021

Loạn Thế Tam Quốc: Xây tường, tích lương, hoãn xưng vương và tạm thời cày cuốc trước

Loạn Thế Tam Quốc: Xây tường, tích lương, hoãn xưng vương và tạm thời cày cuốc trước

Với mọi tựa game nói về cuộc chiến giữa Ngụy – Thục – Ngô thì thống nhất thiên hạ là mục tiêu tối thượng nhưng với Loạn Thế Tam Quốc người ta có nhiều thứ đề làm hơn là suốt ngày cứ đánh đánh, giết giết.

Doãn đại hiệp 01/03/2021

Chơi Loạn Thế Tam Quốc Gamota nhận về VIP 6, VIP 7 trong ngày đầu là chuyện nhỏ

Chơi Loạn Thế Tam Quốc Gamota nhận về VIP 6, VIP 7 trong ngày đầu là chuyện nhỏ

Được biết để kích hoạt VIP và tăng bậc cho chúng người chơi Loạn Thế Tam Quốc Gamota chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu là được.

YThienLong 22/02/2021