Tổng Quan Về Game

Hyrule Warriors: Age of Calamity là một tựa game hack and slash được phát triển bởi Omega Force, studio của các series nổi tiếng cùng thể loại như Dynasty Warriors (Tam Quốc Chí), Samurai Warriors…v và được phát hành bởi Koei Tecmo tại Nhật Bản và Nintendo tại thị trường quốc tế. Game được phát hành độc quyền cho Nintendo Switch vào ngày 20/11/2020.

Đây là tựa game thứ hai trong series Hyrule Warriors với phần đầu được ra mắt vào năm 2014. Không giống như bản trước, Age of Calamity được đặt trong vũ trụ The Legend of Zelda: Breath of the Wild và sự kiện trong game diễn ra 100 năm trước phần game chính. Trong game các nhân vật chính như Link và Zelda phải cùng nhau tập hợp các đồng minh từ khắp vùng đất Hyrule để chống lại hiểm họa từ quái vật Ganon.

Hyrule Warriors: Age of Calamity nhận được rất nhiều lời khen ngợi tại thời điểm game ra mắt. Phần lớn các trang game cũng như các nhà phê bình đều đánh giá cao đồ họa, gameplay, soundtrack cũng như cốt truyện của game. Chỉ trong vòng bốn ngày đầu sau khi ra mắt, game đã bán được khoảng 3 triệu bản trên toàn thế giới và điều này giúp cho Age of Calamity trở thành tựa game bán chạy nhất của series Hyrule Warriors.

Những tính năng nổi bật của game:

+Chiến trường rộng lớn, đúng theo tinh thần của các game được thực hiện bởi Omega Force/Koei Tecmo

+Dàn nhân vật đồ sộ từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild cùng với sự xuất hiện của các nhân vật mới

+Các chiêu thức đẹp mắt và nêu bật được đặc trưng cũng như tính cách của mỗi nhân vật

+Cốt truyện lấy mốc thời gian trước Breath of the Wild 100 năm đầy gay cấn, hấp dẫn và nhiều bí ẩn

+Hỗ trợ chơi co-op chia đôi màn hình

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Hyrule Warriors: Age of Calamity – Cốt truyện Zelda và chặt chém kiểu Tam Quốc Chí

Đánh giá Hyrule Warriors: Age of Calamity – Cốt truyện Zelda và chặt chém kiểu Tam Quốc Chí

Nếu bạn hỏi bất kì một fan hâm mộ nào đó của series Zelda nói chung và tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild nói riêng rằng họ đang muốn điều gì nhất thì chắc chắn 99% câu trả lời sẽ là “Hãy cho tui nhiều tựa game giống như Breath of...

Nghĩa Tàu Bay 13/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top