Tổng Quan Về Game

Garena Fantasy Town là tựa game thuộc thể loại mô phỏng quản lý thị trấn với đồ họa 3D mang phong cách tươi sáng, vui nhộn. Trong game, bạn sẽ vào vai chủ nhân thị trấn ảo đang tìm cách phát triển diện tích, mở rộng biên giới, thu thập và quản lý các tài nguyên khác nhau để biến ngôi làng mộc mạc của bạn thành một đô thị sầm uất.

Công việc của bạn trong game Fantasy Town không chỉ có quản lý và phát triển thị trấn mà còn phải đánh đuổi những tên cướp xấu xa lang thang ở khắp nơi, giữ gìn trật tự khu phố. Bạn có thể đánh đuổi chúng bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến đấu hoặc nhờ sự hỗ trợ của các nhân vật mới. Kết hợp yếu tố nhập vai này khiến game trở nên hấp dẫn và có chiều sâu hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Game có đồ họa 3D đầy màu sắc, các nhân vật và khung cảnh được thể hiện dưới dạng hình khối đáng yêu gợi nhớ đến tựa game nổi tiếng Minecraft. Nhạc nền trong game vô cùng bắt tai, lúc nhẹ nhàng du dương lúc sôi động tươi vui khiến bạn chìm đắm vào thế giới của game rất dễ dàng.

Điểm đặc sắc của game:

+ Kết hợp yếu tố quản lý cùng với nhập vai phiêu lưu.
+ Gameplay thú vị nhờ các chuyến đi khám phá vùng đất mới.
+ Đồ họa 3D đáng yêu, tươi sáng mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái.
+ Xây dựng, phát triển đô thị theo hướng mới mẻ.

TIN LIÊN QUAN

Trở thành lãnh chúa của thị trấn ảo trong game mô phỏng Garena Fantasy Town bản Việt hóa

Trở thành lãnh chúa của thị trấn ảo trong game mô phỏng Garena Fantasy Town bản Việt hóa

Hãy thử trải nghiệm Garena Fantasy Town, một tựa game thuộc dòng game mô phỏng quản lý được đánh giá rất cao từ nhà phát triển Garena.

Mèo Lười 03/06/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top