Tổng Quan Về Game

Với đồ họa 3D theo phong cách Anime, Counter: Side hiện tại đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt. Không chỉ nhờ tạo hình nhân vật bắt mắt mà hiệu ứng kỹ năng hoành tráng của game cũng ăn đứt các game khác cùng thể loại hiện nay.

Game lấy bối cảnh tương lai khi con người phải đối mặt với nguy hiểm từ thế lực ngoài hành tinh. Để giành lại sự sống, loài người bắt buộc phải đứng lên đấu tranh, đây cũng là lúc các chiến binh được sinh ra.

Đến với Counter Side Việt Nam bạn sẽ vào vai thống tướng điều khiển binh đoàn đi tiêu diệt kẻ địch. Cho nên có những vị tướng mạnh mẽ và đội hình hợp lý là chiến thuật ưu tiên hàng đầu trong cả PvP lẫn PvE. Các tướng trong chia ra các vai trò khác nhau, mỗi vị tướng sẽ được sử dụng vũ khí riêng với kỹ năng chuyên biệt như dùng để tấn công mặt đất, không chiến và tấn công toàn diện.

Gameplay xoay quanh cách sắp xếp đội hình, sử dụng chiến thuật hợp lý để đánh bại kẻ địch cũng như vượt ải để kiếm nguyên liệu. Từ đó mạnh hóa đội hình để tiếp tục nhiệm vụ giành lại sự sống cho Trái Đất.

Điểm đặc sắc của game:

+ Hệ thống binh chủng đa dạng.
+ Cơ chế chiến đấu sống động.
+ Đội hình ra quân lên đến 8 tướng.

TIN LIÊN QUAN

Counter:Side bản Việt hóa có đồ họa và chất chơi quá tuyệt vời!

Counter:Side bản Việt hóa có đồ họa và chất chơi quá tuyệt vời!

Counter:Side Mobile sắp được NPH ZlongGames ra mắt phiên bản Open Beta vào ít ngày tới đi kèm cả gói ngôn ngữ tiếng Việt vô cùng hoàn chỉnh.

YThienLong 06/04/2021