Thư viện game

Chiến Binh Vũ Trụ

Tổng quan về game

Anime 7 viên ngọc rồng là nguồn cảm hứng cho các nhà sản xuất cho ra các game bom tấn. Trong số các sản phẩm ấy, chúng ta có thể kể đến cái tên Chiến Binh Vũ Trụ.Sản phẩm lần này được phát hành bởi GOSU, một công ty có tiếng ở Việt Nam. Mới đây họ đã công bố game sẽ sớm ra mắt đến cộng đồng Việt Nam.

Chiến Binh Vũ Trụ thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật rảnh tay. Thể loại game này phù hợp với người bận rộn, thích trải nghiệm cảm giác như đang xem anime.

Sản phẩm trang bị cho mình đồ hoạ 3d bắt mắt. Điều này giúp việc mô phỏng chiêu thức có thể theo sát nguyên bản bộ anime Dragon Ball.

Ngoài ra, âm thanh sống động cùng bộ chiêu thức đẹp mắt cũng sẽ có trong game. Từ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chân thực nhất khi chiến con game này.

Thuộc thể loại đấu tướng, game trang bị hệ thống nhân vật đa dạng. Bằng 1 nhân vật, sau khi qua màn bạn sẽ thu thập thêm các thành viên khác về đội mình.

Các nhân vật cũng được chia ra nhiều hệ với nhiều vai trò khác nhau. Yếu tố này giúp bạn không bị nhàm chán khi phải chiến đấu với duy nhất một đội hình.

Để nâng tính hấp dẫn, game còn trang bị thêm “tính năng may rủi”. Ngoài việc thu thập chiến binh qua các màn đấu, bạn cũng có thể quay thưởng để nhận được họ.

Tuy thuộc thể loại đấu bài rãnh tay, nhưng game lại đề cao tính chiến thuật lên rất nhiều. Team của bạn có 5 thành viên, tuỳ chiến thuật, kẻ địch bạn phải xếp đội hình thật hợp lý.

Ngoài ra để nâng tỉ lệ thắng cuộc, game cũng trang bị các hệ thống level, nâng cấp trang bị. Các nhân vật của bạn sẽ có khả năng tăng cấp, cũng như được trang bị các vật phẩm.

 

Game cùng thể loại

Thư viện game

Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

8.9 /10 | 7 bình chọn

Thể loại:

Đồ hoạ: 2D

Dung lượng:

NPH Game: GOSU

X