Tổng Quan Về Game

AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ thuộc dòng game Tam Quốc đấu tướng chiến thuật nên tỏ ra không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt. Điều đáng nói thêm là trò chơi được thiết kế với kiểu màn hình dọc đồ họa 2D vẽ tay đầy tính nghệ thuật, tại đây bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ những tính năng, hoạt động chiến đấu chỉ với thao tác 1 chạm đơn giản.

Khi bước chân vào game bạn sẽ tiến hành thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp và sưu tầm cho mình một đội hình mạnh nhất có thể. Việc thu thập tướng trong game có thể diễn ra theo nhiều cách song ban đầu hệ thống sẽ giúp bạn có một vài tướng cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ vượt quan ải tướng, sau đó bạn có thể tìm kiếm tướng mạnh hơn và lắp ghép thành đội hình 5 người xuất chiến ưng ý.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Cốt truyện game bám sát điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa, xuyên suốt game là các nhiệm vụ đi kèm cốt truyện hấp dẫn, tái hiện nhiều trận đánh nổi tiếng như Quan Độ, Xích Bích, Hán Trung Chi Chiến…
+ Các danh tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Chu Du,…đều được khắc hoạ vô cùng chân thực với mỗi người sở hữu 4 bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.
+ Treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác.
+ Các tính năng vừa quen mà lạ như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng…chơi mãi không chán.
+ Chuỗi sự kiện 24/7 update liên tục hàng tuần cùng các phần quà hấp dẫn giúp bạn thoả sức hoá thân thành anh hùng thời loạn thế.
+ Anh hùng đấu trí không đấu sức, loại bỏ hoàn toàn hệ thống thể lực.
+ Tự do khai phá lãnh địa, thăng quan tiến chức, qua ải trảm tướng!

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sớm trước giờ G

Trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sớm trước giờ G

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ sở hữu lối chơi kiểu Idle cực kỳ rảnh tay, auto tự do mọi mặt nhưng chất chơi đấu tướng chiến thuật vẫn đầy cuốn hút.

YThienLong 05/01/2021

“AFK Arena phiên bản Tam Quốc” về Việt Nam với tên gọi AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

“AFK Arena phiên bản Tam Quốc” về Việt Nam với tên gọi AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay chơi theo kiểu màn hình dọc sắp được NPH VGP cho ra mắt làng game Việt dịp đầu năm 2021.

YThienLong 28/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top