Game thủ Việt “ngộp thở” với nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul

Hệ thống nguyên khí trong Blade & Soul đã được NPH Garena Việt Nam giới thiệu, hệ thống này được chia theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết trước đó về những nội dung sẽ xuất hiện trong phiên bản Big Update tiếp theo của Blade & Soul Việt Nam. Những tưởng đó đã là những nội dung cuối cùng có thể sẽ xuất hiện nhưng game thủ yêu thích tựa game này lại một lần nữa bị bất ngờ bởi những thông tin mới đến chính từ NPH Garena của cả 2 khu vực: Việt Nam và Thái Lan.

NCSOFT úp mở về việc ra mắt chế độ sinh tồn cho Blade & Soul
Battle Royale trong Blade & Soul cụ thể sẽ như thế nào?
Blade & Soul Việt Nam rất có thể sẽ mang đến cho các bạn nhiều bất ngờ hơn thế nữa với chế độ Battle Royale trong Blade & Soul trong tháng 11 này!

Cụ thể chỉ trong vài ngày vừa qua, cả phía Thái Lan lẫn Việt Nam đều đồng loạt tung ra các nội dung mới cực kì nóng hổi. Với việc tuần này sẽ không có thông báo về việc cập nhật, khả năng rất cao là tuần sau hoặc cuối tháng này, phiên bản Big Update mới nhất sẽ cập bến máy chủ Việt Nam.

Phát súng tiếp theo do chính NPH Garena Thái Lan tung ra chính là hệ thống gem kết hợp 2 màu. Đối với những game thủ kì cựu đến từ máy chủ Trung Quốc như streamer Trường Sate thì không khó để nhận ra đây chính là hệ thống gem đến từ chính Blade & Soul Trung Quốc.

Cụ thể, hệ thống gem này sẽ yêu cầu một viên kim cương 8 cạnh cùng 1 viên gem màu hồng môn bất kì để tạo thành gem 2 màu, sau đó có thể nâng lên các cấp cao hơn nữa. Thông tin này cũng được Garena Việt Nam xác nhận vào thứ 4 vừa qua.

Game thủ Việt "ngộp thở" với nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul

Hệ thống gem kết hợp được Garena Việt Nam đăng tải

Ngay sau đó, hệ thống nguyên khí đã được NPH Garena Việt Nam giới thiệu, hệ thống này được chia theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo một số nhận định tới từ cộng đồng game thủ, thì vật phẩm có tên nguyên khí này sẽ có cách thức hoạt động khá giống với việc ghép thêm gỗ vào vệ hồn nhằm nâng cao chỉ số. Nhưng ưu điểm của hệ thống nguyên khí chính là việc game thủ có thể sử dụng với bất kì món trang bị nào.

Game thủ Việt "ngộp thở" với nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul

Nguyên khí ngũ hành

Cuối cùng chính là sự xuất hiện của viên soul thứ 2 trong Blade & Soul! Dựa trên thông tin từ phía những người chơi kì cựu, viên soul thứ 2 sẽ có cơ chế hoạt động rất giống với một loại vũ khí. Khi người chơi tấn công địch thủ, sẽ có cơ hội kích hoạt hiệu ứng và khi đạt được số cộng dồn tối đa cũng sẽ tạo ra một loại hiệu ứng mới rất mạnh mẽ và phục hồi toàn bộ kĩ năng khi hiệu ứng này kết thúc.

Game thủ Việt "ngộp thở" với nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul

Viên soul thứ 2 của Blade & Soul – Dự kiến thông tin này cũng sẽ được Garena Việt Nam thông báo trong ít hôm tới thôi.

Có lẽ sẽ còn rất nhiều nội dung mới bất ngờ khác nữa được tung ra trong khoảng thời gian sắp tới. Không chừng, cả hệ phái thứ 11 – Warrior – cũng có thể được Garena đưa luôn về Việt Nam trong lần cập nhật này, bởi những nội dung sẽ có trong máy chủ Việt Nam hiện tại đang rất khó lường (một số tính năng mà những máy chủ đi trước như Bắc Mỹ, Nhật,… còn chưa có)

Các bạn còn mong chờ những điều gì khác sẽ xuất hiện trong Blade & Soul ở bản cập nhật tháng 11 – Đại Kỷ Nguyên sắp tới? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: