Game thủ hoang mang về ngày ra mắt thoắt ẩn thoắt hiện của Tân Chưởng Môn VNG

Thông tin về ngày ra mắt của Tân Chưởng Môn VNG bỗng nhiên “bốc hơi” không dấu vết khiến cộng đồng không khỏi hoang mang.

Tuần trước, Tân Chưởng Môn VNG bất ngờ tung trailer game với dòng thông tin chắc nịch rằng sẽ chính thức bùng nổ vào 26/3 sắp tới. Tuy nhiên chỉ còn 2 ngày nữa là đến hẹn nhưng người chơi hoàng toàn không thấy bất kì bài viết nào liên quan đến vấn đề ra mắt trên fanpage lẫn trang chủ của tựa game này.

Hiện tại, đoạn trailer có thông báo ngày ra mắt cũng đã không còn hiển thị trên fanpage và trang chủ của Tân Chưởng Môn VNG. Ngay khi game thủ bình luận ở bất kì nơi nào, từ fanpage cho đến group cũng không có câu trả lời chính thức từ các admin.

Tân Chưởng Môn VNG

Có người nghĩ liệu đây có phải là một tựa game lừa đảo hay không? Song song đó, một số ý kiến lại cho rằng Tân Chưởng Môn VNG đích thực 100% là của ông lớn VNG, tuy nhiên có lẽ đây chỉ là “con ghẻ” nên không được nhà phát hành này chú trọng về mặt quảng bá cũng như quan tâm đến ý kiến game thủ,… Nhìn chung, đang có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh ngày ra mắt thoắt ẩn thoắt hiện như thế này.

Tân Chưởng Môn VNG
Game thủ loạn vì sắp tới có đến tận 2 Tân Chưởng Môn trình làng
Tân Chưởng Môn đang là tựa game khiến cộng đồng xôn xao khi không biết nên chọn sản phẩm từ nhà phát hành nào, VNG hay Funtap?

Suy cho cùng, cách truyền đạt thông tin của Tân Chưởng Môn VNG khá kém ở chỗ không rõ ràng. Với nhiều tựa game khác, ngày ra mắt và kể cả khi không kịp ra thì cũng có thông cáo rất quang minh chính đại trên các trang fanpage, group để cộng đồng nắm rõ.

Tân Chưởng Môn VNG

Nói về Tân Chưởng Môn VNG, đây là tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp thẻ tướng, được khai thác dựa trên bối cảnh trong các bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Cổ Long. Tại đây, bạn sẽ vào vai một vị chưởng môn đầy uy quyền, có thể điều khiển rất nhiều cao thủ trên giang hồ như: Lý Tầm Hoan, Diệp Cô Thành, Hoa Vô Khuyết, Tiểu Ngư Nhi, Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương,… Hơn 100 danh tướng kèm theo hàng ngàn bộ võ học thất truyền và tuyệt kỹ tâm pháp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút “cân não” cho người chơi khi muốn tạo dựng được đội hình 6 tướng hoàn hảo.

Tân Chưởng Môn VNG

Hàng loạt tính năng chiến đấu hấp dẫn như Huyết Chiến Tương Dương, Võ Lâm luận kiếm, Bang chiến toàn server,… chính là những yếu tố thu hút sự quan tâm của người chơi. Song song đó, theo nhiều nguồn tin thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho phép xây dựng gia viên phát triển môn phái, qua đó người chơi có thể mặc sức khám phá tuyệt học, cũng như sáng tạo hàng loạt trận pháp theo sở thích và sự lĩnh hội của mình.

Game thủ hoang mang về ngày ra mắt thoắt ẩn thoắt hiện của Tân Chưởng Môn VNG

Hy vọng nhà phát hành sẽ sớm có động thái tích cực đến cộng đồng về ngày chính thức ra mắt Tân Chưởng Môn VNG. Để tham khảo và bình luận thêm, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận