Thứ ba 23/07/2024 21:44
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo

aa
Nếu bạn thấy seri Total War là đã đủ phê, vậy nếu kết hợp nó với Heroes và dòng WARHAMMER để cho ra đời Total War: WARHAMMER II thì sao?

Phụ Lục

Total War: WARHAMMER II hay Total War đã quá quen thuộc với hầu hết game thủ, khi đây là một tượng đài cực lớn của dòng game chiến thuật theo lượt kết hợp thời gian thực, pha trộn giữa quản lý kinh tế và các trận chiến hoành tráng. Vào năm ngoái một tựa game pha trộn giữa 2 seri đình đám là Total War và WARHAMMER đã ra đời, mở ra một phong cách hoàn toàn mới cho dòng Total War, với các sinh vật và phép thuật huyền ảo.

Phần 1 của Total War: WARHAMMER đã tạo ra một cơn sốt cho các fan của dòng game chiến thuật, nó giống như sự kết hợp giữa Heroes cùng Warcraft vào Total War vậy. Tiếp bước thành công, Total War: WARHAMMER II sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, hứa hẹn một bom tấn mới trong năm 2017.

Warhammer là gì và nó liên quan gì tới Total War

Đầu tiên là chúng ta cần phân biệt rõ giữa Warhammer và Warhammer 40K, đây đều là 2 sản phẩm của Games Workshop và ban đầu được phát triển là các Boardgame vô cùng nổi tiếng. Nói cho dễ hiểu thì Warhammer là một thế giới huyền ảo, giả tưởng với các chủng tộc hoàn toàn sử dụng vũ khí lạnh (đao, kiếm, giáo…) và bối cảnh khá giống thời Trung Cổ. Trong khi đó Warhammer 40K lại ở thì tương lai xa hơn rất nhiều, với bối cảnh tại các thời không gian và vũ trụ bao la rộng lớn.

PC/CONSOLE

Trải nghiệm sơ bộ Destiny 2: Hồn nhập vai, da bắn súng, mất gần tháng để phá đảo

Là một trong những tựa game bom tấn được đón chờ nhất trong tháng 9, Destiny 2 đã chính thức lên kệ vào ngày 7/9 vừa qua trên 2 hệ máy PS4 & Xbox One. Mọt Game đã có những trải nghiệm sơ bộ về tựa game bắn súng đình đám này.

Tính theo độ nổi tiếng thì Warhammer 40K mạnh hơn hẳn người anh em của mình, khi mà nó đã tạo thành một mạng lưới di sản và văn hóa riêng với rất nhiều sản phẩm ăn theo, là nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều game ở phương tây, lấy ví dụ như Marine trong Starcraft là ý tưởng từ Space Marine trong Warhammer 40k. Đáng tiếc là Warhammer mặc dù cũng có bối cảnh hoành tráng không kém nhưng lại không nổi tiếng bằng, hoặc là đến trước khi Total War: WARHAMMER ra đời.

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo

Nếu bạn để ý thì từ trước đến nay các tựa game trong seri Total War đều lấy bối cảnh lịch sử, thí dụ như: Rome, Nhật Bản, Trung cổ hay chiến tranh Napoleon… Nhưng khi kết hợp với thế giới Warhammer thì mọi việc sẽ đổi khác, khi mọi thứ sẽ nghiêng hẳn về phong cách fantasy với phép thuật và lũ quái vật khổng lồ chiếm lĩnh chiến trường. Số lượng phe phái trong Total War: WARHAMMER rất đa dạng, từ con người, Elf, Orc… cho đến Ma cà rồng hoặc người thằn lằn.

PC/CONSOLE

Game hay sắp ra mắt trong tuần (18/09 – 24/09)

Không có quá nhiều cái tên nổi bật trong tuần này, nhưng vẫn còn những tựa game hay đang chú ý như: Marvel vs. Capcom: Infinite hay Project Cars 2.

Điểm khác biệt lớn nhất của Total War: WARHAMMER so với các game Total War nằm ở phần cốt truyện, mỗi phe phái sẽ có một phần chiến dịch cho riêng mình liên quan tới các sự kiện trong thế giới Warhammer, cũng như một phần Đại chiến dịch tự do. Với lịch sử dài dằng dặc hàng ngàn năm của Warhammer, thì nội dung của game rất lớp lang, có trình tự và vô cùng khó đoán. Nó khác hẳn với kiểu chiến dịch dựa theo lịch sử của seri Total War, vốn không thể nào đồ sộ bằng cả một cái biên niên sử như Warhammer được.

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo

Lối chơi của game cũng có sự thay đổi lớn, lần đầu tiên trong lịch sử Total War có xuất hiện không quân và các đơn vị đặc biệt. Do nằm trong một thế giới fantasy nên việc xuất hiện các sinh vật như: rồng, ngựa bay, thằn lằn hay mấy con Troll khổng lồ là điều quá dễ hiểu. Một vài chủng tộc trong Total War: WARHAMMER sẽ sở hữu các đơn vị có khả năng bay trên trời, chúng có khả năng vượt địa hình và không thể bị tấn công bởi những đối thủ cận chiến ở dưới đất.

Một vài phe phái cũng sẽ sở hữu các đơn vị quân đặc biệt, chúng có kích thước to lớn gấp hàng chục lần đám lính thường, kèm theo sức phá hoại khủng khiếp. Một đơn vị đặc biệt này hoàn toàn có thể làm cỏ cả một đội quân riêng lẻ, hoặc cày nát chiến trường với thân hình khổng lồ của mình.

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo

Các tướng quân trong Total War: WARHAMMER cũng đóng vai trò quan trọng, thay vì chỉ là người chỉ huy quân đội bằng những chỉ số nội tại hỗ trợ, thì nay họ có thể tham gia chiến đấu trực tiếp. Bọn họ có thể tung ra các phép thuật và kỹ năng với sức mạnh khủng khiếp, gần như là một mình xoay chuyển thế trận, đó là một nét rất riêng đậm chất fantasy mà chỉ Total War: WARHAMMER mới có.

PC/CONSOLE

Đánh giá The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Game thành công nhất trên Wii U và Switch

Với việc giới thiệu các đơn vị quân và tăng thêm sức mạnh cho tướng, Total War: WARHAMMER đã biến đổi hoàn toàn seri Total war, khi nó gần giống như một phiên bản khác của Warcraft xen lẫn Heroes vậy.

Những điểm khác biệt so với phần 1

Game hay sắp ra mắt: Total War: WARHAMMER II – một phiên bản Total War huyền ảo

Lối chơi của Total War: WARHAMMER II vẫn sẽ giữ nguyên hầu hết các tinh hoa trong phần 1, nhưng bổ sung thêm nhiều chủng tộc và cốt truyện mới. Thực ra có người cực đoan cho rằng vốn Total War: WARHAMMER II chỉ là một bản DLC của phần 1, các nhà phát hành chỉ đổi tên, nâng cấp đồ họa và lùi ngày ra mắt của nó lại một chút để vắt tiếp sữa từ game thủ mà thôi.

Nhận định đó về cơ bản cũng có thể không sai, nhưng phải nhớ rằng phần 2 này đem tới một cốt truyện rất khác. Bối cảnh của game sẽ được chuyển tới một lục địa chịu sự chi phối của Great Vortex – một cái hố đen giúp cân bằng ma thuật của thế giới. Trong khi người High Elves và Lizardmen muốn nó ổn định, thì hai chủng tộc Dark Elves và Skaven lại muốn phá hủy Great Vortex để sống trong luồng ma thuật vĩnh cữu nó mang lại, bất chấp các hậu quả về sau. Phần chiến dịch mới sẽ nói rõ và các xung đột, cũng như thù hằn hàng nghìn năm giữa các chủng tộc này, đem lại cho người chơi một thế giới Warhammer huyền bí hứa hẹn hơn hẳn phần 1.

Total War: WARHAMMER II cũng sẽ có tham vọng đưa phần chơi Đại chiến dịch (Grand Campaign) của game lên mức độ hoành tráng nhất từ trước tới nay, cụ thể các nhà sản xuất dự tính sẽ kéo toàn bộ tất cả các chủng tộc trong cả 2 phần, từ cả Tân lẫn cựu thế giới lại trong một cái bản đồ khổng lồ và cho họ chiến đấu cùng nhau. Bạn có thể tưởng tượng mức độ đồ sộ của phần chơi này là như thế nào, đó là còn chưa tính đến chuyện các yếu tố từ cốt truyện chính ảnh hưởng tới nữa.

eSports

PlayerUnknown's BattleGrounds phá vỡ kỉ lục game có nhiều người chơi nhất trên Steam

Và đó chỉ là một trong rất nhiều dự định sắp tới của Creative Assembly cho Total War: WARHAMMER II, trong tương lai dự án này sẽ còn mở rộng ra hơn thành cả một seri riêng nữa. Bạn có thể yên chí là với bề dài lịch sử của thế giới Warhammer, thì có kéo thêm khoảng… vài chục game nữa vẫn còn dư, chỉ là xem có đủ sức mà làm hay không thôi.

Chỉ có một điều đáng buồn là tính tới thời điểm này, Creative Assembly mới chỉ công bố 4 chủng tộc chính là High Elves, Dark Elves, Lizardmen và Skaven trong Total War: WARHAMMER II, tức là nhiều khả năng tựa game này sẽ tiếp tục ra một đống DLC hút máu tiếp. Phần 1 của game đã bị chỉ trích rất nhiều khi cố tình cắt nhỏ các phe phái ra, và bán thành quá nhiều phần DLC vô bổ đáng lý phải nằm ở bản gốc.

Một điều an ủi duy nhất là các DLC này sẽ chỉ ảnh hưởng tới các chiến dịch theo cốt truyện, còn phần Đại chiến dịch vẫn sẽ có đủ tất cả các chủng tộc, chỉ có điều là người chơi nếu không mua DLC sẽ không thể lựa chọn được chúng.

Total War: WARHAMMER II sẽ ra mắt vào ngày 28/09 tới, những thông tin về tựa game bom tấn chiến thuật này sẽ được Mọt Game cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý đón xem.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!
Đời sống

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!

Thảm án khiến 19 mạng người ra đi chỉ trong 1 đêm gây ra nhiều kinh hãi trong suốt thời gian dài
Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang
Đời sống

Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang

Trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, toàn dân đều tỏ ra đau buồn, nhưng một nữ tiktoker đã có phát ngôn gây sốc khiến ai cũng phẫn nộ.
Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường
Giải trí

Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường

Mới đây, nữ rich kid Thảo Nhi Lê bất ngờ 'chiêu đãi' người hâm mộ loạt ảnh diện bikini nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua.
Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi
Giải trí

Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi

Kika Kim - nữ Tiktoker nổi tiếng với hơn 36 triệu người theo dõi không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới về độ nổi tiếng và sức hút.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trang bị mới trong DTCL mùa 12 và hướng dẫn chi tiết cách ghép ấn tộc hệ mới.
Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan  chỉ để chơi game 1-1

Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Cô nàng streamer không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, mà còn là một trong những ngôi sao đình đám nhất trong làng livestream toàn cầu hiện nay.
Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Mới đây, màn hóa thân của Bé Min Barbie đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile và fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ đẹp đầy cuốn hút của mình.
Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật danh sách Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt tại DTCL mùa 12 trong thời gian tới.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9