FPX tiếp tục gia tăng sức mạnh với việc chiêu mộ HLV cũ của J Team!

Con người đã mạnh rồi, giờ tuyển thêm HLV về nữa là quá đẹp cho FPX, với chàng HLV mới tuyển từ J-Team, họ đang nhắn đến một mùa giải 2020 đầy triển vọng.

Mặc dù vẫn giữ nguyên được đội hình vừa vô địch thế giới, lại còn bổ sung thêm ngôi sao đường trên Kim “Khan” Dong-ha từ T1 nhưng FunPlus Phoenix vẫn tiếp tục tham vọng trở thành đội mạnh nhất thế giới năm 2020 với việc chiêu mộ thành công HLV Chen “REFRA1N” Kuan-Ting, cựu HLV trưởng của J Team, một đội tuyển đã thi đấu khá thành công tại LMS năm 2019.

HLV FPX

HLV REFRA1N

REFRA1N từng là tuyển thủ chuyên nghiệp với vị trí đi rừng, khởi nghiệp năm 2013 trong màu áo đội tuyển Wayi Spider. Sau khi trải qua một số đội tuyển như Flash Wolves, Taipei Assassins thì tới năm 2018, REFRA1N tuyên bố giải nghệ và trở thành HLV cho chính Flash Wolves, và sau đó là J Team. Tại FPX, REFRA1N sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lí HLV, cùng Zhou “Despa1r” Li-Peng hỗ trợ cho HLV trưởng Chen “WarHorse” Ju-Chih.

HLV FPX

Doinb đã không còn nghĩ tới việc giải nghệ sau khi vô địch thế giới

Đội tuyển mới giành giải “Đội tuyển hay nhất năm” tại LPL Allstar cuối tháng 11 vừa qua đã cho thấy họ không ngủ quên trên chiến thắng tại Chung kết Thế Giới 2019. Bên cạnh việc có thêm Khan cũng như HLV REFRA1N kể trên, FPX cũng đã gia hạn hợp đồng thành công với người đi đường trên có khả năng thi đấu cực kỳ chắc chắn Kim “GimGoon” Han-saem, cũng như giữ chân được siêu sao đường giữa Kim “Doinb” Tae-sang. Anh chàng thích tấu hài này giờ đây cũng đã được tính là nội binh của LPL sau một thời gian rất dài thi đấu tại đây cũng như được sự cho phép của ban tổ chức giải đấu. So với các đội tuyển khác tại LPL lần này, đặc biệt là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như RNG, EDG hay iG thì FPX chính là đội có lực lượng ít bị thay đổi nhất, đồng nghĩa với việc tính gắn kết của họ cũng hơn hẳn đối thủ. Chỉ cần làm tốt khâu nghiên cứu đối thủ và “giữ tay” thật tốt thì FPX hoàn toàn có thể tiếp tục thống trị giai đoạn mùa Xuân tới đây.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận