Chủ nhật 16/06/2024 07:40
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Far Cry 5 – Chọn Specialist đồng hành nào cho "hợp cạ"? – P1

aa
Far Cry 5 – Chọn Specialist đồng hành nào cho "hợp cạ"? – P1

Trong hệ thống Roster của Far Cry 5 nếu loại bỏ những fighter đánh thuê vốn rất dễ tìm và không có nhiều đặc biệt thì còn lại 9 Specialist mà game thiết kế với nét rất riêng. Các Specialist này được Far Cry 5 thiết kế tiểu sử riêng, kỹ năng riêng và những thế mãnh rất riêng. Tùy vào thế mạnh của từng nhân vật phụ này mà người chơi sẽ lựa chọn một cách đặc trưng nhất phục vụ cho cách chơi riêng của mình.

Far Cry 5

Bạn có thể chọn đến 2 bạn đồng hành cùng lúc, chưa kể bạn chơi co-op

Far Cry 5 cho bạn 2 slot bạn đồng hành với một vị trí có sẵn và vị trí còn lại mở bằng kỹ năng nâng cao. Nếu chơi một mình thì bạn đã có thể có một đội 3 người cùng chiến đấu (tính cả bạn) và việc chọn ra những thành viên phù hợp nhất trong 9 người được game cung cấp cũng là cả một vấn đề. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu về những người bạn đặc biệt này cũng như cách họ hoạt động nhé.

Boomer – Chó ngoan

Chú chó Boomer là ngôi sao của Far Cry 5 vì được đặc biệt chú ý ngay từ khi được hé lộ. Specialist 4 chân này có xuất thân từ gia đình chủ trang trại trồng bí ngô nhưng không may sự biến xảy ra, chủ của nó bị bọn PEG thảm sát còn Boomer bị nhốt vào lồng chờ “xử lý. Nhiệm vụ để mở khóa chú chó này cũng đơn giản, chỉ là cứu chú ra và tiêu diệt hết bọn kẻ địch xung quanh sau đó vuốt ve chú để tạo quan hệ.

Far Cry 5

Những người ở trang trại bí ngô đều bị sát hại chỉ còn Boomer sống sót

Boomer thực ra không phải là một Specialist khi thế mạnh của chú ta là thám sát chứ không phải là chiến đấu. Boomer rất mạnh trong việc phát hiện kẻ địch, chú sẽ chỉ điểm cho bạn bằng cách tag những kẻ địch ở tầm gần hoặc gầm gừ khi phát hiện dấu hiệu nguy hiểm từ xa như kẻ địch hay dã thú. Boomer cũng có một chút công dụng khi hạ thủ kẻ địch từ sau lưng (take down).

Far Cry 5

Bù lại, trong chiến đấu Boomer khá yếu, do lượng máu không cao nhưng lại tấn công bằng cận chiến nên kẻ địch rất dễ dàng hạ thủ chú chó này bằng 1 loạt đạn, với những kẻ vác “hàng nặng” Boomer lại càng không có cửa. Cách dùng chú chó này hiệu quả chỉ ứng dụng với những ai có cách chơi thiên về lén lút kiểu ninja, những người chọn cách chơi giao chiến trực diện sẽ thấy Boomer là một quả tạ thực thụ khi phải tốn công đi hồi sinh mỗi khi nó bị hạ.

Nick Rye – Phi công quả cảm

Nghe như một tên nào đó trong Liên Minh Huyền Thoại nhỉ. Thực ra Nick Rye là Specialist dạng phi công và chiếc máy bay của anh ta khá là đáng sợ. Nick thực chất không được quả cảm lắm nếu rời khỏi chiến đấu. Theo cốt truyện trong Far Cry 5, Nick Rye vốn là một tay cho thuê dịch vụ bay tư nhân với chiếc máy bay do 3 đời truyền lại.

Far Cry 5

Cô vợ bầu bì mạnh mẽ và Nick Rye

Khi cuộc chiến nổ ra, bọn PEG cướp mất chiếc máy bay của anh và dồn anh vào đường cùng, Nick nhờ nhân vật chính đi cướp lại chiếc máy bay để chở cô vợ đang mau bầu đào thoát khỏi Hope County. Tuy nhiên sau khi nỗ lực liên hợp cùng người chơi đẩy lùi thành công bọn PEG ra khỏi trang trại của gia đình, vợ Nick đã thuyết phục anh ở lại chiến đấu bảo vệ gia sản tổ tiên.

PC/CONSOLE

Hướng dẫn Far Cry 5 – Những lời khuyên dành cho người mới vào game

Nick Rye là một “air support” (không lực hỗ trợ) mẫu mực với chiếc máy bay trang bị súng máy và bom quần đảo trên đầu người chơi liên tục. Tất cả các mục tiêu không được che chắn trên đầu (tức là ở ngoài trời) đều bị ăn đạn từ những đợt oanh tạc mạnh mẽ của Nick.

Far Cry 5

Điểm yếu của Specialist này là không thể chạm tới những kẻ địch ở trong nhà, trong hang hay bất kỳ chỗ nào có mái che trên đầu. Và một chiếc máy bay ồn ào cũng chẳng tốt cho hành động lén lút chút nào, nó sẽ là một trở ngại nếu bạn chọn cách chơi bí mật, tuy nhiên sẽ là một con quỷ hỏa lực nếu bạn chọn cách chơi càn quét.

Grace Armstrong – Chị gái "hét sọt"

Bà chị da đen Grace Armstrong là con gái của một cựu chiến binh Mỹ, ảnh hưởng của gia đình khiến chị gái 35 tuổi này có đam mê trở thành một chiến binh cự phách. Với sự giúp đỡ và huấn luyện của người cha, Grace trở thành một chiến binh bắn tỉa đáng sợ. Khi biến cố xảy ra, bọn PEG muốn giảm phản kháng của người dân bằng cách nhằm vào những người có gốc quân đội, những người có khả năng chiến đấu chuyên nghiệp mà chắc chắn người dân Hope County sẽ nhờ vả bảo vệ họ.

Far Cry 5

Grace Armstrong tử thủ tháp chuông nhà thờ với khẩu bắn tỉa AR-CL

Chúng dùng nhiều cách như bắt bớ săn đuổi, bao vây và với những người đã chết như ông bố của Grace, chúng chọn cách phá mộ. Grace Armstrong với khẩu AR-CL của mình đã tử thủ nhà thờ ở khu nghĩa trang để bảo vệ khu mộ của những cựu chiến binh anh hùng trước khi được người chơi đến giúp đỡ. Sau khi đẩy lùi được bọn PEG, Grace chấp nhận giúp đỡ người chơi một tay chống lại bọn tà đạo.

PC/CONSOLE

Những lý do thú vị để trải nghiệm Far Cry 5

Grace là một hỏa lực hỗ trợ cực mạnh trên mặt đất, mặc dù không xông pha trực hiện nhưng với biệt tài bắn tỉa của mình chị gái này có khả năng hạ thủ hầu hết kẻ địch chỉ bằng 1 phát bắn. Ngay cả những tay cứng cựa như cult VIP cũng phải đổ gục chỉ với 1 phát “hét sọt” duy nhất. Mặt khác với đèn laser màu xanh lá nổi bật (tất cả đèn laser ngắm khác trong game đều màu đỏ) Grace dễ dàng chỉ điểm cho người chơi những kẻ địch ẩn phía sau các vật chắn hoặc trong rừng cây rậm rạp.

Far Cry 5

Grace Armstrong không giúp được nhiều khi hành động bí mật nhưng cũng không đến nỗi ăn hại như tạo các tình huống dẫn tới bị lộ. Về chiến đấu trực diện thì chị gái mạnh mẽ này quả thực mạnh đúng nghĩa đen, tuy nhiên vẫn thúc thủ trước kẻ địch số đông hoặc kẻ địch hạng nặng như lính súng máy, lính phun lửa. Có thể nói Grace là một Specialist đa năng với sức mạnh trung – cao, thiên về chiến đấu trực tiếp.

Cheeseburger – Gấu xám thân thiện

Có nhiều điểm thú vị liên quan đến chú gấu xám bắc Mỹ to con này. Cheeseburger vốn là một chú gấu con mồ côi được các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật FANG mang về nuôi dưỡng. Do nuôi nhốt từ nhỏ đến lớn nên Cheeseburger quen với con người và không còn khả năng quay lại tự nhiên nữa. Cái tên Cheeseburger là do các nhân viên hay lén lút cho nó ăn món mà nó thích: burger phô mai, nhưng sau này để bảo đảm dinh dưỡng an toàn cho nó người ta đã dừng lại chỉ còn cái tên vui nhộn còn gắn cho nó mà thôi.

Far Cry 5

Chàng gấu to con nhưng dễ dụ, cho con cá là theo liền

Khi PEG đánh chiếm FANG và mang tất cả thú nuôi tại đây làm thú chiến đấu bằng cách bơm chất độc “bliss” để chúng trở nên điên loạn và khát máu, các nhân viên đã lén thả Cheeseburger ra để tránh PEG bắt được. Cheeseburger đi lang thang trong vùng và tìm giết tất cả những tên PEG mà nó gặp. Khi người chơi giải phóng khu FANG, một nhân viên tại đây tiết lộ về Cheeseburger và nhờ đi tìm nó về giúp.

Cheeseburger là một tanker, trong cận chiến nó là một kẻ giết địch hiệu quả khi thời gian từ khi nó thộp được kẻ địch đến lúc nó tiễn nạn nhân về chầu ông bà là ngắn nhất trong 3 con thú Specialist. Chú gấu xám thuộc loài Grizzly này còn là một tanker tự động khi nó dùng sự ồn ào cùng cơ thể to lớn của mình thu hút sự chú ý của kẻ địch.

Far Cry 5

Chính vì thu hút chú ý quá nên Cheeseburger rất dễ bị hạ gục nếu phải đối phó với quá đông kẻ địch mà bạn không tỉa thưa kịp thời. Thậm chí ở tình trạng 1 đối 1 mà gặp kẻ địch hỏa lực mạnh như súng máy, súng phun lửa hay shotgun thì Cheeseburger cũng dễ bị hạ. Căn bản người chơi phải chủ động tỉa thưa nhanh kẻ địch để giải vây cho chú gấu này vì ngay từ đầu nó đã giúp hút tất cả hỏa lực về mình. Với sự to lớn và ồn ào của mình, Cheeseburger không phải là lựa chọn tốt cho lối chơi âm thầm lén lút.

(Còn tiếp)

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki
Video

Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki

Assassin's Creed Mirage vẫn sở hữu đồ họa chân thật cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt hơn các phần trước đó, thì khả năng tàng hình của một Assassin lại trở thành tâm điểm chú ý của toàn thể anh em game thủ lẫn giới phê bình.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9