Fall Guys âm thầm “xử đẹp” những kẻ hack game

Những kẻ hack Fall Guys đã nhận hình phạt thích đáng, nhưng trong thời gian tới nhà phát triển Mediatonic sẽ tiếp tục chống các trò gian lận mới trong game.

Trong khoảng thời gian qua, Mọt tui đã không ít lần gặp kẻ gian lận trong Fall Guys – tựa game bị 10 nhà phát hành từ chối trước khi đạt đến thành công hiện tại. Chúng có những kỹ năng siêu nhiên như tốc độ cao hay biết bay, phá hỏng trải nghiệm của không ít game thủ. Rất nhiều game thủ chỉ trích nhà phát triển Mediatonic là đã không dự kiến trước được điều này và không đưa phần mềm chống gian lận vào trò chơi, nhưng hóa ra đó không phải là sự thật.

Mới đêm qua 14/9 theo giờ Việt Nam, Mediatonic đã bất ngờ hé lộ rằng trò chơi đã được tích hợp phần mềm chống gian lận ngay từ đầu, nhưng họ chỉ để nó thu thập thông tin và đảm bảo rằng nó luôn bắt đúng kẻ gian.“Chúng tôi chưa ban tài khoản bất kỳ ai cho đến lúc này, chỉ cẩn thận thu thập các dữ liệu. Chúng tôi muốn đảm bảo 100% rằng phần mềm chống cheat của mình chỉ bắt những kẻ thực sự chơi gian lận.”

https://twitter.com/FallGuysGame/status/1305486780851007489

“Sau khi đã xác nhận được rằng nó hoạt động tốt, chúng tôi đã âm thầm tung ra chế độ Fall Guys Cheater Island – đó là một nơi nhiệm màu mà các kẻ gian lận sẽ cạnh tranh với nhau để giành vương miện gian lận (chỉ là một cái vương miện bình thường nhưng bị ô nhiễm với cảm giác tội lỗi và hối hận).”

Mediatonic nói rằng nhờ phần mềm chống gian lận của mình, họ có dữ liệu người nào hack Fall Guys nhưng ban đầu chưa làm gì với nó. Theo thời gian, họ đã giảm tiêu chuẩn về gian lận xuống để kẻ gian không biết được trò chơi phát hiện hành vi gian lận theo cách nào. Khi kẻ gian bị đánh dấu cho chế độ Cheater Island, họ sẽ vẫn hoàn thành trận đấu hiện tại như bình thường, nhưng kể từ đó về sau họ sẽ chỉ có thể chơi cùng những kẻ gian lận khác. Các lỗ hổng khác như tính năng chia sẻ game cho gia đình trên Steam đã bị vô hiệu hóa, việc duo cùng người không gian lận để trốn thoát khỏi Cheater Island cũng là bất khả thi.

Do một trận đấu Fall Guys cần tối thiểu 40 người nên nếu không có đủ người dùng hack trong một server Fall Guys thì kẻ gian sẽ chờ “dài cổ” đến khi nào đủ người hoặc nản thì thôi. Vì vậy, trong thời gian qua những ai nói rằng mình không thể tìm trận mới đều là những kẻ gian lận, nhưng điều này đã thay đổi: “cuối tuần qua, chúng tôi đã có đủ số lượng kẻ gian lận để bắt đầu một trận đấu tại Cheater Island.” Tuy nhiên các video được quay lại trong các trận đấu đó cho thấy game toàn kẻ gian lận và nó không tốt cho trò chơi, nên cuối cùng Mediatonic quyết định đóng cửa Cheater Island và không cho những kẻ đã từng hack Fall Guys đăng nhập vào game lần nào nữa.

Cuối cùng, Mediatonic nói rằng bản cập nhật sắp tới của Fall Guys sẽ đưa phần mềm chống gian lận của Epic vào trò chơi và tiếp tục cải thiện việc chống gian lận trong game bằng những biện pháp mới. Chưa rõ các biện pháp mới đó sẽ như thế nào, nhưng Mọt hi vọng rằng tình trạng gian lận trong game sẽ được cải thiện mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận