EA khai tử Origin đồng thời chuẩn bị ra mắt nền tảng mới

Sau 9 năm gắn bó cùng game thủ cuối cùng Origin cũng hoàn thành nhiệm vụ và được EA giải thoát và bắt đầu cuộc đời mới mang tên "EA Desktop App"

Được phát triển bởi EA và ra mắt lần đầu vào năm 2011, Origin trở thành niềm tự hào và hy vọng của EA Games suốt một thời gian dài. Với tham vọng xây dựng Origin trở thành một ngôi nhà chung với hệ thống phòng ốc đa dạng với từng thể loại game và ở trong đó mỗi phòng là một cộng đồng hùng mạnh giống như gốc rễ mà EA Games có thể dựa vào đó để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên sau 9 năm phát triển thì Origin đã phụ lại kỳ vọng và giấc mộng hùng bá của EA, do đó thay đổi là điều tất yếu và cái tên Origin cũng sẽ rơi vào quên lãng khi nhà phát triển sẽ sử dụng tên mới là “EA Desktop App” trong tương lai.

EA khai tử Origin đồng thời chuẩn bị ra mắt nền tảng mới

Qua đó EA cho biết sự thay đổi này nhằm mục đích “đem lại trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng hơn cho game thủ và EA Destop App sẽ là lựa chọn hoàn hảo để game thủ chơi game cùng bạn bè trong tương lai”. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến hàng loạt tựa game độc quyền đỉnh cao của EA như Battlefield, Titanfall… xuất hiện trên steam từ đầu hè 2020 và game thủ có thể dễ dàng nhận ra EA đã chuyển hình thức đăng nhập từ Origin sang EA Play để dễ dàng liên kết game thủ và kết quả thu về là khá tốt. Do đó việc đổi tên và hướng phát triển của Origin cũng là một phần đơn giản hóa thao tác để dễ dàng thu hút nhiều khách hàng mới hơn từ Steam hoặc Epic Games trong tương lai.

EA khai tử Origin đồng thời chuẩn bị ra mắt nền tảng mới

Góc nhìn của Mọt Lang Thang: Về cơ bản việc EA khai tử Origin chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi tuy nhiên cùng với việc hợp tác và chuyển kho game của mình sang các nền tảng mới để tìm kiếm khách hàng nên EA cần một biểu tượng mới và EA Desktop App chính là giải pháp và kế hoạch lâu dài để thay thế cho Origin.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

 
Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận