ĐTST mùa Đông – Tuần 3: Box Gaming bất ngờ tăng tốc áp sát HEAVY

Phong độ của HEAVY cao nhưng Box Gaming cũng không hề thua sút...

Vào ngày 26 & 27/9 vừa qua Tuần thi đấu thứ 3 và cũng là tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 đã diễn ra với nhiều điểm nhấn rất thú vị. HEAVY vẫn đang chễm chệ ở vị trí đầu bảng, tuy nhiên Box Gaming đã trỗi dậy rất mạnh mẽ và áp sát đội tuyển Free Fire đông fan nhất Việt Nam với khoảng cách chỉ còn là 8 điểm. Trong khi đó nhà đương kim vô địch V Gaming thi đấu không ấn tượng, qua đó tụt lại ở hạng 5 với khoảng cách hơn 100 điểm chênh lệch so với HEAVY.

ĐTST mùa Đông – Tuần 3: Box Gaming bất ngờ tăng tốc áp sát HEAVY

Bảng xếp hạng ĐTST mùa Đông 2020 sau tuần thi đấu thứ 2.

Đây là tuần thi đấu mà bảng C của những HQ, Resurgence…thi đấu hai ngày nên vị trí của họ cũng được cải thiện khá nhiều. HQ Esports với sự dẫn dắt của HLV Rikaki Gaming đã vươn lên vị trí thứ 7 với 380 điểm, tuy nhiên vẫn cách đội xếp trên là Burst The Sky (BTS) tới 51 điểm. Điều này chủ yếu do lối chơi thiên về sự toan tính của HQ không đem lại cho họ nhiều mạng hạ gục như các đội xếp trên. Ở nhóm cuối thì Bà Rịa Vũng Tàu với thủ lĩnh NamCB đã có được tới 2 lần BOOYAH! ở tuần 3, do đó đã vượt lên vị trí hạng 15, nhường lại hai vị trí cuối bảng cho hai đại diện miền Bắc là Thanh Xuân Esports và Wasabi Gaming.

ĐTST mùa Đông – Tuần 3: Box Gaming bất ngờ tăng tốc áp sát HEAVY

Đội hình tiêu biểu của ĐTST mùa Đông 2020 sau tuần thi đấu thứ 3

Về mặt cá nhân, tuần 3 là tuần thi đấu cực kì xuất sắc của tuyển thủ Ranger của đội tuyển GAO. Tài năng trẻ này đã có được tới 19 mạng chỉ sau 6 trận, tức trung bình có 3 mạng / trận. Sự tỏa sáng của Ranger cũng là một trong những điểm giúp cho GAO vươn lên vị trí hạng 3 trên Bảng xếp hạng, đứng trên cả Team Flash lẫn V Gaming. Màn trình diễn ấn tượng này cùng giúp Ranger vươn lên xếp số 1 trong BXH cá nhân của giải đấu, hơn Banh của HEAVY đúng 1 mạng hạ gục.


Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 sẽ tạm nghỉ 1 tuần để nhường chỗ cho chung kết Đại Chiến Quân Đoàn mùa 1, cũng như để các đội tuyển có thời gian tham gia vào công tác chuyển nhượng tuyển thủ. Tuần 4 của vòng bảng giải đấu cấp độ cao nhất của Garena Free Fire Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 10/10.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận