Dragon Spear ngày đầu ra mắt – Quá đẹp quá đã tay

Nhìn chung Dragon Spear đã có một ngày ra mắt ở thị trường toàn cầu tương đối thành công khi game không gặp phải nhiều lỗi in-game đáng kể nào.

Cảm nhận đầu tiên của nhiều người khi tải và thử chơi qua game mobile Dragon Spear chính là nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Đây cũng là nét chính gợi nhớ đến những game đi cảnh màn hình ngang thời kỳ đầu trên các hệ máy game và mang lại những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần thú vị.

Đặc biệt khâu thiết kế hiệu ứng chiến đấu cũng được NSX làm khá chỉnh chu khi những đòn đánh dứt khóa, di chuyển linh hoạt,…tất cả mang đến một cảm giác chiến đấu cực kỳ đã tay cho người chơi. Kế đến phần tạo hình nhân vật nữ rất xinh đẹp, đầy quyến rũ và đặc biệt 3 vòng cực khủng nữa!

 

Dragon Spear

Dragon Spear

Ở phiên bản hiện tại bạn sẽ nhập vai vào một trong 6 vị anh hùng tương ứng với các lớp nhân vật trong game bao gồm Gunner, Assassin, Swordsman, Knight, Sorceress và Fighter. Họ sẽ cùng nhau đứng lên chống lại kẻ thù chung là Vua Ác Mộng đang hoành hành và xâm chiếm thế giới Dragon Spear xinh đẹp.

Dragon Spear

Tất nhiên game không hoàn toàn cố định vào sự lựa chọn nhân vật của bạn ban đầu mà bạn hoàn toàn có thể có thể tạo cho mình tất cả 6 lớp nhân vật kể trên theo ý thích. Một khi nhân vật chính đã dùng hết điểm năng lượng và không thể dùng chiêu thức được nữa bạn có thể chuyển đổi ngay sang lớp nhân vật khác. Vì trong mỗi trận chiến game cho phép bạn hoán đổi linh họat qua lại đến 3 nhân vật. Và tất nhiên phần thưởng thu thập được sau mỗi màn chơi (vàng và đá quý) sẽ được gộp chung lại với nhau, còn trang bị sẽ được phân phát lại theo đúng loại nhân vật có thể sử dụng được.

Dragon Spear

Mỗi lớp nhân vật sẽ có ưu nhược điểm nhưng họ đều có điểm chung là mỗi màn chơi chỉ có thể mang tối đa 4 kỹ năng thường và 1 kỹ năng tối thượng, cũng như 1 chiêu thức dạng lướt để né đòn của đối thủ mà thôi! Các kỹ năng sẽ được mở khóa dần dần càng về sau để bạn có thể tự do sáng tạo và lựa chọn riêng cho mình bộ kỹ năng chiến đấu yêu thích. Tất cả chúng còn quan hệ mật thiết với nhau để tạo ra những combo cực kỳ ấn tượng, như combo lửa băng đơn giản của nhân vật Sorceress hay chiêu hất tung và đẩy văng của lớp Swordsman chẳng hạn


Dragon Spear

Do đó mà lối chơi trong Dragon Spear hoàn toàn nghiêng về việc vượt phụ bản trong game, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn rất chi tiết về mỗi màn chơi nhờ vào hệ thống giới thiệu trước trận. Nhờ đó bạn có thể thay đổi trang bị hay kỹ năng của mình cho phù hợp trận thế.

Dragon Spear
Dragon Spear – Hành động nhập vai chất lượng Console trên Mobile
Dragon Spear là game mobile thuộc thể loại hành động đi cảnh 2D, bạn sẽ bất ngờ khi thấy mặt hình ảnh của Dragon Spear ngang hàng với các game Console.

Ngoài phần chơi cốt truyện ra, Dragon Spear còn mang đến rất nhiều tính năng quen thuộc của dòng nhập vai mà bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi khám phá như cường hóa trang bị, nhân vật, hệ thống thời trang để tùy biến nhân vật của mình, thú nuôi để trợ chiến. Bạn thậm chí còn có thể khảm ngọc vào kỹ năng để cho chúng có thêm những hiệu ứng đặc biệt như chí mạng… làm tăng thêm độ phong phú và hấp dẫn của game.

Dragon Spear

Nếu như đã chán phải vượt phụ bản một mình, bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng nhau vượt ải với những con boss hung hãn nhưng phần thưởng thì không nhỏ tí nào. Và nếu hoàn toàn tự tin với kỹ năng của mình, đấu trường 1vs1 à 3vs3 luôn luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Dragon Spear

Nhìn chung Dragon Spear đã có một ngày ra mắt ở thị trường toàn cầu tương đối thành công khi game không gặp phải nhiều lỗi in-game đáng kể nào và đường truyền mạng vấn đảm bảo khả năng trải nghiệm mượt mà cho người chơi. Vì thế nếu bạn là fan cuồng của dòng game A-RPG nói chung và yêu thích các thể loại game nhập vai màn hình ngang đến từ Hàn Quốc nói riêng thì ngay bây giờ nên thử qua Dragon Spear là vừa nhé!!!

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dragonspearSEA
Tải game về máy  : goo.gl/5qbvgr

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...