Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ event không nên bỏ lỡ

Những hoạt động game đem lại nguồn tài nguyên vô cùng lớn. Hãy cùng điểm qua lịch trình các khung giờ event trong Dragon Nest Mobile

Tuy thuộc thể loại MMORPG, nhưng Dragon Nest Mobile lại không đi theo hướng cày quốc như các tựa game cùng dòng khác. Tất cả những nhiệm vụ và phó bản trong game đều bị giới hạn số lượt đi trong ngày. Điều này đòi hỏi người chơi phải có một lịch trình gắn bó với game lâu dài. Và khi phong cách cày quốc đã không còn hiệu nghiệm, thì chiến thuật Online đúng giờ sẽ được lên ngôi. Hãy cùng Mọt Game tôi điểm qua những khung giờ event không thể bỏ lỡ trong Dragon Nest Mobile.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Đua Ngựa

Đua ngựa là một tính năng vô cùng độc đáo của Dragon Nest Mobile. Đây là một hoạt động được diễn ra nhằm tạo sân chơi thoải mái hơn cho các game thủ sau những giờ pvp căng não. Cách thức vận hành của event Đua ngựa khá giống với kiểu game “đua xe gà” – trò chơi đình đám một thời của các bạn trẻ 9x. Tất cả người chơi sẽ cố gắng điều khiển thú cưỡi của mình sao cho về đích nhanh nhất. Ngoài ra có thể sử dụng các bùa lợi trên đường đi để tấn công người chơi khác .

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Phần thưởng từ hoạt động này sẽ là vàng và xu rồng. Số lượng phần thưởng sẽ được định đoạt theo thứ hạng người chơi. Thời gian mở cửa của Đua ngựa là vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần. Trong đó, mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ bắt đầu sự kiện là 12:00, 18:00 và 22:00.

Vấn Đáp Chung

Ngoài việc đòi hỏi phải có kỹ năng từ những trận chiến pvp hay pve, Dragon Nest Mobile còn có những event hướng người chơi đến sự tư duy sáng tạo. Vấn Đáp Chung chính là hoạt động nói lên điều đó. Trong event này, tất cả người chơi sẽ tham gia vào một bài kiểm tra trình độ hiểu biết về Dragon Nest Mobile. Câu hỏi sẽ được hệ thống đặt ra, đồng thời sẽ có bốn đáp án cho người chơi chọn lựa. Sau khi đưa ra câu hỏi, người chơi sẽ có một khoảng thời gian để trả lời. Trả lời càng nhanh thì càng được nhiều điểm. Cuối event hệ thống sẽ tổng hợp điểm số, từ đó phát thưởng cho người chơi.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Vấn Đáp Chung đòi hỏi game thủ phải hiểu về cốt truyện và những tính năng game. Các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề đó. Hiện tại thì hoạt động Vấn Đáp Chung được mở vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Gồm 3 khung giờ cụ thể là 12:00, 18:00 và 22:00.

Boss Thế Giới

Boss Thế Giới là hoạt động được người chơi tham gia nhiều nhất trong Dragon Nest Mobile. Trong event này, cả server sẽ cùng nhau hợp lực để chiến đấu với một con Boss duy nhất. Hoạt động này có tính lực chiến của người chơi, vì thế ai có sức mạnh vượt trội sẽ gây ra cho Boss nhiều sát thương. BXH lượng sát thương gây ra sẽ được  cập nhật liên tục trên màn hình hiển thị. Hệ thống cũng sẽ căn cứ vào thứ hạng đó mà trao thưởng cho người chơi.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)


Phần thưởng khi kết thúc hoạt động này là Vàng và Xu Rồng. Ngoài ra, nếu các thành viên trong Guild cùng nhau đi tấn công Boss, Guild sẽ nhận được những điểm đóng góp từ các thành viên. Đây là một trong những hoạt động giúp cho Guild trở nên phát triển hơn. Boss Thế Giới sẽ được mở vào lúc 12:30 tất cả các ngày trong tuần.

Tiệc cuối tuần

Ban đầu mới nghe qua hoạt động, Mọt tôi cứ nghĩ cuối tuần là có party hay ho gì cho anh em. Nào ngờ không phải, Tiệc cuối tuần là một chiến trường toàn “hành với hành”. Thực sự ra, hoạt động này một phó bản độc đáo được thiết kế theo kiểu chơi sinh tồn. Có tổng cộng 8 người chơi được chia thành 2 team trong trận đấu. Bao quanh bản đồ là một biển dung nham khổng lồ. Nhiệm vụ của ta là đẩy đối thủ ra ngoài khu vực dung nham ở rìa bản đồ. Càng về sau, chiến trường sẽ càng trở nên gắt hơn khi mà bản đồ sẽ dần bị thu hẹp lại.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những phần thú vị của event cuối tuần. Mỗi tuần sẽ có một chế độ chơi riêng biệt khác nhau, điều này giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong các event cuối tuần. Phần thưởng của mini event này là Xu rồng, Nước tăng sao tinh linh và Vé thưởng tinh linh. Hoạt động này được hệ thống Dragon Nest Mobile mở vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chúng ta có thể tham gia event này tại mọi khung giờ trong ba ngày cuối tuần đó.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Đấu trường trên không

Cuối tuần thì có party Tiệc Doanh Địa, vậy đầu tuần thì có gì trong Dragon Nest Mobile? Câu trả lời chính là đây – “Đấu trường trên không”. Không còn là kiểu sinh tồn và đẩy đối thủ ra chỗ dung nham, mà thay vào đó là xả skill đánh thẳng mặt đối phương. Đấu trường trên không là hoạt động thi đấu theo tiểu đội 3v3. Người chơi có thể tham gia cá nhân và ghép team với những người khác hoặc có thể tạo tổ đội riêng.

Dragon Nest Mobile: Tổng hợp những khung giờ game thủ không nên bỏ lỡ (P.1)

Khi chiến thắng một trận đấu, tổ đội phe ta sẽ được vượt màn và tiến đến tầng kế tiếp. Có tổng cộng 7 tầng chơi mà ta cần phải vượt qua. Giá trị phần thưởng sẽ được tăng dần khi ta chinh phục các tầng cao. Điểm cống hiến Guild, Điểm Vinh dự và Túi ngọc rồng sẽ là những vật phẩm mà ta nhận được khi tham gia hoạt động này. Hiện tại thì Đấu trường trên không chỉ được hệ thống Dragon Nest Mobile mở vào duy nhất vào 20:00 thứ 2 hàng tuần.

Phía trên là những khung giờ hoạt động mà anh em game thủ không nên bỏ lỡ trong Dragon Nest Mobile. Những event phia trên cho phép tất cả người chơi tham gia kể cả khi ta không có Guild. Trong bài viết tiếp theo, Mọt tôi sẽ tổng hợp cho anh em những hoạt động mà chúng ta chỉ có thể tham gia khi gia nhập các Guild.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...