DJ Steve Aoki sẽ góp mặt trong Dragon Ball Xenoverse 2

Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn đang trong quá trình thai nghén với lời hứa hẹn sẽ là tựa game Dragon Ball hay nhất đến nay. Để bước đến gần hơn với lời hứa này, Namco Bandai đã hợp tác dùng DJ Steve Aoki remix một số bản nhạc nền trong game như ‘Cha-La Head-Cha-La’ và ‘We Gotta Power’ cùng với nhiều bản remix cũng như âm nhạc mới được đưa vào game, giúp đưa không khí mới mẻ và vui nhộn hơn đến với tựa game vốn được người hâm mộ yêu thích như Dragon Ball Xenoverse.

aokiultimatedj

Sinh ngày 30 tháng 11 năm 1977, Steve Aoki là một trong những DJ tiêu biểu trong văn hóa hiện đại và góp mặt vào bảng xếp hạng top 100 DJ xuất sắc nhất với vị trí thứ 8 năm 2013. Một số Hit của anh như “Boneless”, “Born to get wild”, “Living My Love” đều đặt chân lên bảng xếp hạng danh giá Billboard. Trong mỗi show diễn của mình, Steve Aoki thường ném bánh ngọt, phun rượu, lướt phao trên làn sóng khán giả đã trở thành “thương hiệu” riêng của anh.

Steve-Aoki-Dragon-Ball-500x281

Ngoài việc remix nhạc nền của game, Steve Aoki còn là một NPC trong Dragon Ball Xenoverse 2 có thể giao tiếp tại Conton. Đây cũng là lần đầu tiên anh chính thức xuất hiện trong video game. “Lớn lên cùng với Dragon Ball, tôi đã “bợ” được cơ hội để cống hiến tài năng của mình và để lại dấu ấn cá nhân trong bộ phim này.” Steve Aoki cho biết.

maxresdefault


Còn về phía Namco Bandai, trưởng phòng Marketing Eric Hartness cũng phát biểu rằng “Dragon Ball Xenoverse 2 được mài dũa để trở thành tựa game Dragon Ball lớn nhất và tuyệt nhất trong làng game hiện nay. Sự cống hiến tài năng âm nhạc của Dj Steve Aoki cũng như sự xuất hiện trong game của anh cũng sẽ thêm yếu tố vui nhộn cho Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ làm cho người hâm mộ thích thú.”

Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ ră mắt vào ngày 25 tháng 10 tại thị trường Bắc Mỹ dành cho hệ máy console PS4 và Xbox One. Đối với phiên bản dành cho Steam, người chơi sẽ phải đợi đến ngày 28 tháng 10 để trải nghiệm tựa game này. Tin không vui dành cho người hâm mộ tựa game này chính là Dragon Ball Xenoverse không được bán tại Việt Nam khiến phần 2 của tựa game này cũng khó lòng đặt chân lên chợ điện tử Steam nước ta.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...