Disintegration đóng cửa server chỉ sau 5 tháng ra mắt

Tựa game Disintegration kết hợp giữa RTS và FPS mới lạ vừa ra mắt vào tháng 6 đã phải thông báo dừng server chơi mạng vào tháng 11.

Khi ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Disintegrator thu hút nhiều sự chú ý bởi nó được làm từ bàn tay của Marcus Lehto, đồng sáng lập của series Halo đình đám. Thêm nữa, cách chơi mới lạ kết hợp giữa RTS với bắn súng FPS cũng được cộng đồng khen ngợi.

Nhưng đó là nói về phần chơi đơn cốt truyện của game, còn phần chơi mạng của Disintegration lại không được cộng đồng ưa thích lắm. Sự thiếu sức sống cũng như kém hấp dẫn của các chế độ chiến đấu nói mạng khiến server online của Disintegration rơi vào tình trạng vắng vẻ.

Mặc dù sau đó team vận hành đã có rất nhiều thay đổi cố gắng cải thiện cảm giác chơi nhưng vẫn không làm hài lòng người chơi. Trước tình trạng vắng vẻ không thể cứu vãn, nhà sản xuất đã quyết định đóng cửa hẳn server chơi mạng của Disintegration vào tháng 11 tới trên tất cả các nền tảng phát hành (PS4, Xbox One, PC).

Disintegration đóng cửa server chỉ sau 5 tháng


Việc đóng cửa này không ảnh hưởng đến chế độ chơi đơn theo cốt truyện. Vì vậy, game thủ đã mua game vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm Disintegration một mình, họ chỉ không thể truy cập vào server để chơi nối mạng từ tháng 11 tới mà thôi.

Mặc dù là một thất vọng lớn khi đây là sản phẩm của một trong các cha đẻ series Halo nhưng dù sao nó cũng chưa phải là một màn “chết game”. Chỉ là chế độ chơi mạng không được hấp dẫn và phải bị loại bỏ.

Cũng không loại trừ việc nhà phát triển chỉ tạm thời tắt server để tiết kiệm chi phí trong khi cố gắng thiết kế lại phần chơi mạng cho tốt hơn. Chứ mới phát hành game có 3 tháng đã thông báo đóng cửa server thì cũng hơi mất mặt thật!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận