Chủ nhật 26/05/2024 19:37
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 33°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 33°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Điều gì đã diễn ra trong 5 năm phát triển Mass Effect Andromeda? – P3

aa
Điều gì đã diễn ra trong 5 năm phát triển Mass Effect Andromeda? – P3

Phụ Lục

Trong phần 3 của bài viết, hãy cùng Mọt game đi sâu vào tìm hiểu cơn ác mộng mà đội ngũ nhân viên BioWare đã phải trải qua trong quá trình "chạy nước rút" để phát triển Mass Effect Andromeda.

Sự bất an của nhân viên

Việc thay đổi định hướng cho Mass Effect Andromeda khởi đầu với việc cắt giảm những tham vọng ban đầu. Số lượng hành tinh được tạo ngẫu nhiên sẽ giảm từ hàng trăm xuống còn 30. Một số địa hình vẫn được tạo ra bằng công cụ World Machine đã được nhắc đến trong phần 1 của bài viết, nhưng đại đa số sẽ được làm bằng tay.

Chỉ vài tuần sau đó, con số 30 lại bị giảm xuống còn 7. Các nhân viên BioWare Montreal đặt ra nhiều câu hỏi, chẳng hạn “Cái gì sẽ bị cắt tiếp? Cái gì ở lại? Ai sẽ làm cái gì?” Nhưng vấn đề quan trọng nhất là liệu nhân sự có bị cắt giảm như số lượng các hành tinh hay không.

PC/CONSOLE

Điều gì đã diễn ra trong 5 năm phát triển Mass Effect Andromeda? - P2

Thật ra, việc thay đổi định hướng, quy mô phát triển xảy ra gần như với mọi trò chơi, bởi các nhà thiết kế và họa sĩ phải chấp nhận hi sinh một vài thứ để cho game có thể được hoàn thiện rồi ra mắt. Nhưng Mass Effect Andromeda là một trường hợp đặc biệt: những thay đổi lớn như thế này thường chỉ xảy ra trong giai đoạn tiền phát triển, khi mọi thứ còn đang được lên kế hoạch để đội ngũ làm game có thể đặt ra các cột mốc thời gian cần thiết cho trò chơi.

“Bây giờ nhìn lại, nếu có một điều gì đó cần được thực hiện, có lẽ những cắt giảm đó nên được đưa ra sớm hơn,” một trong những thành viên BioWare Montreal (giấu tên) cho biết. “Để ít chuyện phải làm hơn. Tôi nghĩ mọi người đã cố gắng quá sức mình để tạo ra một tựa game không khả thi.”

Lái chiếc Nomad dễ thở hơn nhiều so với Mako.

Thật may mắn là những phần khác của trò chơi như chiến đấu, chế độ multiplayer, lái xe,… đều hoàn thiện đúng lúc, và không bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi quy mô trò chơi. Nhưng dù vậy, nội dung game (cốt truyện, màn chơi, các đoạn phim…) đều quá trễ tiến độ. Đó là một vấn đề lớn sẽ dẫn đến thất bại của Mass Effect Andromeda sau này.

Quan liêu bê trễ

BioWare thật ra đã là cái tên chung của ba studio Edmonton, Montreal, Austin từ 2009. Tất cả nhân viên của ba studio này đều đóng góp vào việc làm ra Dragon Age: InquisitionMass Effect Andromeda, theo một phong trào gọi là “Một BioWare.” Lợi ích của phong trào này là nó kết hợp những bộ óc sáng tạo của cả ba, cộng thêm việc tuyển mộ nhân viên ở Montreal và Austin dễ dàng hơn nhiều so với Edmonton.

Chỉ có một vấn đề nhỏ: ba studio này trải dài trên những múi giờ khác nhau, tạo ra nhiều rắc rối. Khi 2 người ở Austin, 4 người của Montreal muốn hợp tác với 3 người ở Edmonton, việc kết nối họ vào một cuộc họp video có thể mất hàng giờ bởi những phần mềm rối rắm hoặc các lỗi kỹ thuật. Chưa hết, BioWare còn thuê các studio ở Nam Phi và Vancouver hỗ trợ mình! Khi một nhóm người đang làm việc, nhóm kia có thể đang ngủ, tạo ra một cơn ác mộng cho những người điều hành dự án Mass Effect Andromeda.

“Làm game khi mọi người ở chung một tòa nhà đã khó, khi bạn bị phân tán trên toàn cầu thì lại càng khó hơn,” một cựu binh BioWare nói.

Từ BioWare đến studio họ outsource ở Nam Phi là nửa vòng trái đất.

BioWare buộc phải nhờ đến nhiều studio khác nhau bởi Mass Effect Andromeda đã chậm tiến độ quá xa. Dù đã đổ hết nhân lực vào dự án, phần cốt truyện vẫn tụt hậu rất nhiều vì theo nhiều nhân viên BioWare, đội ngũ sáng tạo nội dung bỏ quá nhiều thời gian vào việc bàn những ý tưởng lớn. Một số được giữ lại chẳng hạn nhân vật chính Ryder, trợ thủ AI SAM, hay màn chơi cuối trên Meridian, nhưng hầu hết phần cốt truyện và lời thoại phải được làm lại hoàn toàn.

“Tất cả những gì bạn thấy trong game chỉ được làm trong 2 năm, thay vì 5 năm,” một người tiết lộ. “Đội ngũ chịu trách nhiệm viết ra các nhân vật và mọi thứ khác bắt tay vào làm việc quá chậm vì có quá nhiều cuộc họp bàn những định hướng cao xa.”

Làm đi làm lại

Phần viết kịch bản chỉ là một trong số những rắc rối khi BioWare bắt tay vào thực hiện nội dung trò chơi. Gần như mọi thứ xuất hiện trong phiên bản chính thức đều được “chạy nước rút” trong khoảng 18 tháng cuối cùng của quá trình phát triển (cuối 2015 đến 3/2017), trong khi hơn 3 năm trước đó bị lãng phí vào việc cãi cọ và những cuộc họp bất tận. Những cuộc họp có lẽ sẽ không kết thúc nếu như BioWare không nhét Mac Walters vào vị trí giám đốc sáng tạo để đem lại một phương hướng phát triển cho trò chơi.

Mac Walters

18 tháng làm việc gấp rút buộc các nhân viên BioWare phải làm việc hết sức mình, với nhiều đêm ngủ tại văn phòng và không có những kỳ nghỉ cuối tuần. Nhiều người nói rằng đó là đợt làm thêm giờ tệ nhất họ từng đối mặt.

Ngay cả khi đã làm việc cật lực như vậy, BioWare vẫn không có thời gian để chơi thử, tìm bug, sửa lỗi… một cách hoàn chỉnh, điều lẽ ra phải được làm cuối quá trình phát triển Mass Effect Andromeda. Những gì được làm riêng lẻ có thể không có bug, nhưng khi chúng được ghép lại với nhau, sẽ có bug xảy ra. Một nhân viên BioWare chua chát nói rằng “Chúng tôi sẽ nói, ‘à rồi giờ mình có thể chuyển qua làm phần khác.’ Khi chúng tôi quay lưng đi, những gì chúng tôi vừa ghép lại với nhau hoàn toàn tan rã.”

Việc tìm ra bug cũng rất khó khăn, và khiến các nhân viên BioWare nản chí vì cứ phải làm đi làm lại một phần nào đó mà họ nghĩ đã hoàn thành. Trong video bên dưới, phiên bản chính thức đã có rất nhiều thay đổi vì nhiều lý do, từ một số hiệu ứng bị cắt giảm cho đến hiệu ứng ánh sáng thay đổi, phần nào cho thấy việc BioWare cứ phải làm đi làm lại những nội dung tưởng như đã hoàn thiện như thế nào.

So sánh giữa bản leak năm 2016 với bản hoàn thiện năm 2017

Điều này ảnh hưởng mạnh nhất đến các nhóm âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh. Mọi thứ đổ lên đầu họ, khiến các nhân viên BioWare cảm thấy tuyệt vọng trong những tháng cuối cùng.

“Trong vài tháng cuối, chúng tôi bỏ công sức cố gắng giữ cho trò chơi chạy được hơn là làm nó chạy mượt,” một nhân viên BioWare cho biết.

Đức Phạm

Bài liên quan

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA
Game Mobile

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA vừa được công bố gần đây đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ khắp toàn thế giới.
EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23
PC/Console

EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23

EA sẽ sớm công bố danh sách các cầu thủ đỉnh cấp trong FIFA 23, xứng đáng cho game thủ đưa ra offer trên trời để tranh giành chữ ký của họ.
Electronic Arts đang được Amazon mua lại?
PC/Console

Electronic Arts đang được Amazon mua lại?

Những ngày qua, cộng đồng đang được chứng kiến một thương vụ bạc tỉ hứa hẹn khuấy động thị trường game giữa Electronic Arts và Amazon

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy
Đời sống

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy

Chỉ vì một chiếc ruột nồi cơm điện không đáng là bao, nữ đạo chích đã ra tay không tiếc với vị sư thầy.
Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ
Đời sống

Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ

Vụ việc cháy nhà trọ ở Hà Nội đã cướp đi sinh mệnh của nhiều nạn nhân. Trong đó, trường hợp thiệt mạng của một đôi vợ chồng trẻ đã thật sự lấy đi nước mắt của nhiều người.
Sốc: Vợ Decao  - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành
Giải trí

Sốc: Vợ Decao - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành

­Lâm Minh livestream trong tình trạng miệng vẫn còn chảy máu, mặt đầy vết bầm tím và ôm con khóc nức nở khiến mọi người không khỏi lo lắng.
Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi
Giải trí

Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi

Đáp lại tất cả mọi thắc mắc lẫn bức xúc của mọi người, Lâm Minh đã lên tiếng nói rõ về sự việc tối qua.
‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức
Đời sống

‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức

Một xe đầu kéo đã làm đổ nước mắm khắp mặt đường gây ùn tắc cả một đoạn đường tại TP.Thủ Đức.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật bảng xếp hạng PUBG Global Championship Series 2024 Phase 3, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam Cerberus Esports.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9