Điểm tin Mọt Game (30/8 – 05/09)

Một tuần nữa lại trôi qua với rất nhiều tin tức về game đáng chú ý, hãy để motgame tổng hợp chúng lại cho các bạn nhé.

Một tuần nữa lại trôi qua với rất nhiều tin tức về game đáng chú ý, hãy để motgame tổng hợp chúng lại cho các bạn nhé.

Clash Royal thay đổi cách tính Trophy khi reset sau từng mùa giải:

cr-trophy-update-2

Supercell vừa có một thay đổi quan trọng trong cách reset Trophy bắt đầu từ mùa sau, theo đó chỉ những người chơi có mức Trophy lớn hơn 4000 mới bị reset khu mùa giải kết thúc. Tất cả những ai ở dưới mức này sẽ không bị ảnh hưởng, và giúp những người chơi ở mốc gần 3000 có nhiều cơ hội để leo lên Arena 9 hơn so với trước.

Cùng với đó họ cũng điều chỉnh lại tỉ lệ nhận điểm Trophy nhận được sau mỗi trận đối với những người chơi dưới mốc 2000, cụ thể là giờ đây bạn sẽ luôn có số Trophy là dương nếu số trận thắng và thua bằng nhau. Thay đổi này nhằm ngắm đến đối tượng người chơi ở các Arena thấp, giúp họ lên Arena 7 nhanh hơn trước.

Một số tựa game PC hay sẽ ra mắt vào cuối năm nay:

maxresdefault (3)

Dành cho những ai đang có hứng thú muốn ngồi nhà cày game cuối năm, các đồng bào hãy để dành tiền từ bây giờ là vừa vì từ giờ đến Giáng sinh sẽ có ít nhất khoảng 8 tựa game thuộc dạng cực đỉnh để lựa chọn. Sau đây là danh sách và ngày phát hành của chúng:

– Mafia 3

Ngày ra mắt: 07/10

– Gears of War 4

Ngày ra mắt: 11/10

– Civilization 6

Ngày ra mắt: 21/10

– Battlefield 1


Ngày ra mắt: 21/10

– Dishonored 2

Ngày ra mắt: 11/11

– Dead Rising 4

Ngày ra mắt: 06/12

H1Z1: King of the Kill lên Steam vào ngày 20/09

Tin vui đối những ai yêu thích dòng game sinh tồn + bắn nhau loạn xạ của Daybreak Games, sắp tới vào ngày 20/09 họ sẽ chính thức cho ra mắt H1Z1: King of the Kill sau một thời gian Early Access.

Mọi thứ cơ bản của phiên bản này vẫn được giữ nguyên, thêm vào đó là những chi tiết dành cho PVP như Arena, Leaderboard và các phần thưởng xếp hạng cuối mùa.

Saigon Jokers thất bại trong chiến dịch Wildcard 2016

800px-IWCQ2016_BR

Vòng loại Wildcard là giải đấu dành cho các đội tuyển đến từ 8 khu vực thuộc dạng “vùng trũng” của LMHT thế giới, để chọn ra 2 đại diện sẽ tham dự CKTG vào tháng 9 tới đây. Sau chiến thắng trước BKT, Saigon Jokers đã là đội tuyển đại diện cho khu vực GPL tham dự giải đấu này.

Đáng buồn là đại diện Việt Nam Saigon Jokers đã có một giải đấu tệ hại chưa từng có trong lịch sử tại vòng loại Wildcard 2016, khi phải ra về ngay sau vòng bảng và không có nổi một trận thắng nào sau 7 trận, trở thành đội tuyển kém cỏi nhất của cả giải.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận