Diadein – Game mobile Hàn Quốc sẽ khiến bạn “chảy máu mũi” vì quá sexy

Diadein là tựa game mobile nhập vai thẻ tướng có đồ họa 2D sở hữu rất nhiều nhân vật nữ có tạo hình cực kỳ quyến rũ, gợi cảm.

Làng game mobile hiện nay đang cho thấy là phong cách nghệ thuật mới là yếu tố chủ đạo làm nên tính cách riêng cho tựa game của mình trước sữ bão hòa của gameplay.

Trong đó Diadein có thể coi là một ví dụ điển hình cho việc tập trung vào phong cách nghệ thuật thay vì chạy đua theo các hiệu ứng đồ họa 3D tân thời. Khi từng nét vẽ, từng nhân vật, từng chuyển động…mặc dù chỉ là những hoạt cảnh 2D đơn thuần nhưng nó vẫn mang sự sống động chẳng kém bất cứ một siêu phẩm 3D nào cả.

Nói riêng về hệ thống skill nhân vật, trò chơi đã đặc tả những nét vẽ đầy cuồng bạo và nghệ thuật, mang đúng chất manga Nhật lên thẳng màn hình di động. Cảnh tượng khi nhân vật ra đòn và khung hình tĩnh hiện lên đầy ngầu ngụa, hẳn lan tỏa khí chất tuyệt vời của bộ truyện vào con mắt vào lòng bàn tay người chơi.

Theo đó trò chơi mang lối chơi xoay quanh cơ chế nhập vai thẻ tướng truyền thống, cho game thủ xây dựng tổ đội 5 người bao gồm các chiến binh mang một bộ skill khác nhau. Game cho thấy sự chuyên sâu trong hệ thống nhân vật khi chia ra nhiều class và thuộc tính như Lửa, Nước, Cây, Ánh Sáng, Bóng tối,…với sự khắc lẫn nhau chế nhau buộc người chơi phải có sự tính toán lựa chọn kết hợp để chống lại đối thủ của mình.

Cơ chế chiến đấu của Diadein Mobile cũng rất quen thuộc với phong cách hành động màn hình ngang. Ở đó game đưa game thủ vào những trận đấu thời gian thực và công việc của bạn đơn giản chỉ là dùng các skill chiến đấu của từng nhân vật khi cần thiết. Tất nhiên, sản phẩm cũng có hệ thống auto và tăng tốc độ trận đấu giúp cho việc thao tác của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Game cũng có cho mình những các tính năng mạnh hóa nhân vật thể hiện được yếu tố nhập vai của mình. Cụ thể game thủ có thể tăng cấp, tăng sao, cường hóa trang bị,…tất tần tật vô vàn tính năng giúp tăng các chỉ số chiến đấu cho nhân vật của mình để có thể dễ dàng vượt qua các thử thách của game như phó bản, PvP, săn Boss.

Tải game Diadein : The Legend of Alba Longa cho Android        –         APK            –        IOS

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06