Thứ sáu 08/12/2023 09:02
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Detention: Trải nghiệm game ma Đài Loan

aa
Detention: Trải nghiệm game ma Đài Loan

Khi nhắc đến chủ đề kinh dị ngày nay, liệu các anh em sẽ nghĩ tới cái gì đầu tiên nhỉ? Xác sống nè, nhà thương điên nè, mấy cái dinh thự u ám tràn ngập những thứ máu me ghê ghê hay đủ chủng loại quái vật sẵn sàng nhảy xồ ra làm ta thòng tim xuống rốn. Đúng là với những kẻ ham mê kinh dị như tui thì sẽ không thấy chán những trò đó đâu, cơ mà nếu cứ ăn mãi một món thì dù có thích cỡ nào đôi lúc ta cũng cần đổi vị, không thì chắc mất luôn vị giác mất! Sau một loạt thời gian chơi game tởm, game điên, game "sâu deep"... tự nhiên hôm nay rà lại ổ game, tui phát hiện ra mình mãi vẫn chưa hoàn tất một cái game khá là hay ho. Nó chính là Detention.

Detention hiển nhiên cũng là một game kinh dị, cơ mà đó giờ chúng ta chơi game kinh dị châu Mỹ châu Âu hay quá lắm cũng là game kinh dị Nhật. Còn đằng này, Detention là game kinh dị của Đài Loan, thế nó mới lạ! Tui vẫn nhớ hồi nhỏ xíu coi cọp mấy anh lớn xem phim cương thi Hồng Kông Đài Loan, xanh xanh đỏ đỏ máu me tởm tởm, rợn hết cả da gà, nên lúc chơi đã nghĩ không biết game này có mang màu sắc liêu trai đặc trưng như vậy không. Sau khi chơi xong thì tui thấy, quả thực nó không phải là kinh dị kiểu máu me như vậy, nhưng vẫn thích thú mà khác biệt lắm các ông ạ!

Detention 06
Bị cấm túc trong trường như vầy thì tui hứa sẽ ngoan...

Được xây dựng trên nền tảng point & click cơ bản, gameplay của game thuần túy tới mức không còn gì để nói. Trong game chúng ta trung thành với quy tắc khám phá địa điểm, tương tác với môi trường xung quanh, tìm manh mối và giải đố. Trên màn hình các khu vực sẽ có những vật dụng xuất hiện biểu tượng "?" hoặc con mắt khi anh em lia chuột qua, đó là manh mối, không có gì khó hiểu. Các manh mối lẫn vật phẩm được cất gọn ở một thanh phía dưới màn hình (kiểu thanh taskbar như trong windows), cả nhà còn được Detention hào phóng cho hẳn một cuốn sổ ghi chép để lưu giữ chỉ dẫn, giấy tờ, thông tin liên quan đến cốt truyện.

Detention 10

Các câu đố của game không lắt léo lắm, bù lại để tìm vật thì tui cảm thấy đôi lúc game bắt chúng ta đi một đoạn khá dài, trải qua rất nhiều diễn biến thì thứ cần tìm mới xuất hiện. Bình thường điều này sẽ khiến các nhiệm vụ chồng chéo và người chơi bị quá tải thông tin, cơ mà vì nội dung game khá hay với được liên kết tốt nên điều này cũng có thể chấp nhận được. Tui xin lướt nhanh qua phần này, vì kì thực gameplay của game không có gì đáng nói hết, mà cái hay ho nằm hết trong yếu tố xây dựng nội dung cơ!

Xét một cách công minh, tui chắc cũng chỉ cho nội dung cốt lõi của Detention được 6 điểm rưỡi. Cốt truyện game không phải tồi nhưng nếu mà nói là đột phá, hay đến bất ngờ thì không hề. Tui và các anh em đã kinh qua sự vặn xoắn tột đỉnh của mấy game kinh dị Nhật và sống sót trở ra, thì đây cũng chỉ là muỗi mà thôi. Thứ khiến Detention trở nên hấp dẫn lạ miệng chính ở cách lựa chọn bối cảnh và đưa vào nó những yếu tố văn hóa tín ngưỡng đậm chất thời đại - khu vực.

Detention 01

Detention lấy bối cảnh ở chính Đài Loan những năm 60, là thời đại mà đất nước này đang trải qua những khủng hoảng và biến động chính trị nghiêm trọng. Trong bối cảnh đó, Detention cho chúng ta vào vai cô nữ sinh Fang Ray đầy u uất. Cô từng là học sinh tiêu biểu tại ngôi trường trung học Greenwood cho tới khi gia đình cô đổ vỡ, đẩy cô vào vực sâu tuyệt vọng. Câu chuyện xảy ra khi cô và bạn học của mình, Wei Chung Ting, phát hiện ra cả hai đang mắc kẹt trong ngôi trường khi một cơn bão sắp đổ tới. Cây cầu duy nhất dẫn lối ra ngoài bị phá sập, nước sông cuồn cuộn xung quanh đỏ như máu. Cậu giai Wei quyết định để Ray lại trong phòng học để đi tìm điện thoại cầu cứu, nhưng rồi đột nhiên tất cả chìm vào bóng tối.

Fang Ray tỉnh lại và nhìn thấy Wei bị treo ngược, đã tắt thở với khung cảnh bao quanh đầy nến như một lễ tế. Ngôi trường bỗng trở nên âm u đen tối như địa ngục, đây chính là nơi bắt đầu của chúng ta.

Detention 02

Nếu các anh em khoái nghe những câu chuyện ma tương truyền, ham thích các truyền thuyết liêu trai quỷ dị, Detention chính là bữa tiệc ngon miệng không thể chối từ. Game gần như đem hầu hết các yếu tố tín ngưỡng thờ cúng Phật giáo đến cho người chơi được trải nghiệm, mà đặc biệt hơn khi chúng hoàn toàn gần gũi với người Việt Nam tụi mình (chúng ta lẫn Đài Loan đều có những điểm tương đồng về văn hóa Á Đông). Tui dám đoan chắc nơi Fang Ray tỉnh dậy chính là âm giới mà chúng ta hay nói đến. Đó là thế giới song song với thế giới này nhưng ở bề kia của sự sống, nơi các âm hồn, ma quỷ và những ám ảnh đen tối không thể siêu thoát được.

Detention 11

Các nhiệm vụ của game xoay quanh rất nhiều tập tục thờ cúng tương truyền. Chúng ta được save game tại những bàn thờ (cá nhân tui thấy mấy cái bàn thờ nhìn lạnh gáy nhất game luôn), nếu gặp ma đi ngang sẽ phải nín thở (cẩn thận nếu nhịn thở lâu sẽ choáng hoặc...tắt thở luôn), gặp ma đói chúng ta phải đưa cơm cho nó ăn, hay thậm chí những việc đậm nét cúng bái như đốt giấy tiền vàng bạc, thắp ba nén nhang, đi xin xăm, qua sông Nại Hà... đều được đưa vào game một cách rất tài tình. Đây là những thứ chúng ta đã nghe hàng ngày, những điều "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" dù nó xuất phát từ đâu, không ai biết cả. Tui trộm nghĩ, biết đâu vì là dân châu Á với nhau nên khi chơi tui mới cảm được cái sự rờn rợn của Detention, chứ mấy anh da trắng mắt xanh tóc vàng bên Tây chỉ thấy "ôi ha ha ngộ ghê ta!" rồi thôi. Uầy kệ, mình thấy hay là được rồi mà.

Detention 09

Đây là cái bàn thờ, chỗ mình save game đó các bẹn...

Nội dung chính của game thực ra cũng rất vặn xoắn. Càng đi qua các màn chơi, anh em sẽ được tiết lộ những bí mật trong nội tâm và cuộc sống của cô nữ sinh Fang Ray, một cô gái bình thường trong thời cuộc éo le của xã hội. Như tui đã nói, tui không đánh giá cao cốt truyện song lại rất thích cách mà Red Candles Games lồng ghép mọi thứ vào cục diện lịch sử. Kết thúc và nút thắt của game cũng bất ngờ, tiếc thay tui không ham diễm tình nên thấy có phần... lãng xẹt. Nói cho đơn giản, Detention cốt lõi giống như một câu chuyện ngôn tình đẹp mà lại kết thúc bi thảm tàn nhẫn, nó khiến tui nghĩ tới những chuyện tình của Quỳnh Dao, nhưng dĩ nhiên là không lê thê tới vậy và có nhiều ma hơn rồi.

Thành công của một game đã có tới 50% đến từ nghe nhìn, một con Mọt Game trọng hình thức là tui cho hay. Game đôi lúc không cần đẹp lung linh, mà chủ yếu là phải hợp tông hợp rơ với nội dung và không khí nó muốn truyền tải. Detention làm được điều này 1000%.

Detention 18

Hình ảnh trong game đi theo phong cách 2D cuộn màn hình, đem tới nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Nhược điểm là game sẽ thiếu đi những màn hù dọa ú tim vì hầu như chúng ta đã được quan sát toàn bộ cục diện khung cảnh, không còn gì bất ngờ. Bù lại, những ưu điểm dưới đây sẽ vượt mặt được hết.

Detention 20

Game có nét vẽ rất đẹp! Phải nói là nhân vật nữ chính hơi bị đẹp luôn nếu cho vô một game kinh dị. Khung cảnh trong game cho tui cảm giác như mình đang xem một vở kịch rối nhiều chương hồi, mà màu sắc lẫn cách bài trí các màn chơi của game độc và rất chất. Chính gam màu đỏ, vàng, lục đã khiến tui liên tưởng tới không khí liêu trai hay thấy trong mấy phim ma Hồng Kông ngày xưa, chưa kể có vài cảnh bên Red Candles Games vẽ ra khiến tui dựng hết cả tóc gáy.

Detention 19

Detention 17

Detention 14

Tui thật sai lầm khi chơi nó vào buổi đêm...

Về mặt âm thanh thì tui không có gì để chê được nữa. Tui chơi tới cuối game rồi mà vẫn còn bị nổi gai ốc mỗi khi nghe tiếng khóc lóc rền rĩ của mấy con ma, nhạc game phần lớn dùng tiếng chuông và những âm thanh u ám, đôi lúc xen cả tiếng cầu kinh lầm rầm khiến tui không khỏi tim đập chân rung. Mấy cảnh ma quái thì vậy, cơ mà đến những đoạn u buồn diễm tình nhạc lại du dương êm ả khôn xiết, tui còn tưởng đã chơi lộn game...

Bài này có tên là Nam mô a di đà

Túm cái quần, cá nhân tui thấy Detention rất đáng để anh em chơi thử để đổi gió, vì hiếm khi nào có cái game kinh dị mà lại đậm mùi phim ma châu Á như thế này (không tính ma Nhật nha!). Game cũng khá là ngắn, tầm 4-5 tiếng là có thể chơi hết game, coi như tối cuối tuần không còn phim gì hay để xem thì vào chơi một tối là xong rồi. Mà hơn hết, game còn đang được sale tận 33% trên Steam nhân mùa Summer Sale, tội gì mà không múc phải hông nào?

Nhân tiện, tui cũng cung cấp luôn cấu hình game để anh em tiện tham khảo:

Cấu hình tuối thiểu:

 • Windows 7/8/10
 • CPU Core 2 Dou 2,4GHz trở lên hoặc AMD Athlon X2 2,8 Ghz
 • RAM 4GB
 • VGA: Geforce 9600GS hoặc AMD Radeon HD 4000 trở lên (dịch ra tiếng Việt: VGA mới hiện nay chơi tốt)
 • HDD: 3GB trống để cài và chạy game

Đức Phạm

Bài liên quan

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị
Video

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Vậy thì hôm nay, Mọt tôi sẽ đưa bạn đến với chuyến hành trình về những tà giáo đáng sợ từng xuất hiện trong game kinh dị. Không dài dòng nữa, thắt chặt dây an toàn nhé, và chúng ta sẽ đến với câu chuyện đầu tiên, cô gái và chiếc trống da người, hay “Trống Chị Hai”.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", Vương Yêu Nhi cứ nghĩ đã thành công sống sót, yên ổn sống đến khi trưởng thành. Ai ngờ đêm đó, người em gái vốn đã biến mất lại quay trở về. Tại sao chuyện này lại xảy ra? Hãy cùng xem phần cuối nhé.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

Trong phần trước của “Quan âm tống tử”, cô bé Vương Yêu Nhi bị người em gái đã chết quay về báo thù nhưng may mắn được lão Trần mù cứu giúp kịp thời. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé

Tin bài khác

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng
PC/Console

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Ngày xưa thì đến cả nhân vật nữ có thể điều khiển trong game còn hiếm chứ nói gì đến chuyện được nhìn ngắm 3 vòng nóng bỏng và biết chuyển động. Kẻ đi đầu tiên phong định hình ra công nghệ này chính là Fatal Furry 2 (1992) với sự ra mắt "sốc tận óc" của chiến binh Mai Shiranui.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?
PC/Console

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Với sự thành công mỹ mãn của GTA V, sau 10 năm "làm mưa làm gió" thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA VI. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong thời gian sắp tới. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9