Thứ sáu 01/12/2023 09:48
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Dell Technologies Đổi mới Sáng tạo Đám mây lai với Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

aa
Buổi họp báo của Dell Technologies vừa đây đã công bố nhiều thông tin đáng mong chờ về công nghệ máy tính trong tương lai và cả hệ thống đám mây hiện đại mới.

Dell Technologies Đổi mới Sáng tạo Đám mây lai với Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

 • Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure (Nền tảng Đám mây Dell APEX cho Microsoft Azure) mở rộng trải nghiệm Azure đến trung tâm dữ liệu và các môi trường điện toán biên (edge)
 • Các doanh nghiệp sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi các bước triển khai được giảm đến 88% so với các hệ thống tích hợp hiện có trên thị trường
 • Nền tảng mới cung cấp các phiên bản mới hoặc bản cập nhật gần như tức thời trong bốn giờ sau khi Microsoft phát hành

Việt Nam - Ngày 5 tháng 10 năm 2023

Dell Technologies chính thức công bố ra mắt Dell APEX Cloud Platform for Microsoft, một hệ thống chìa khóa trao tay tích hợp toàn diện được đồng phát triển với Microsoft để mở rộng trải nghiệm đám mây lai Microsoft Azure đến trung tâm dữ liệu và các môi trường điện toán vùng biên.

Đây là nền tảng đầu tiên trong danh mục Dell APEX Cloud Platform, và là giải pháp Premier Solution đầu tiên dành cho Microsoft Azure Stack HCI (giải pháp hạ tầng siêu hội tụ). Danh mục giải pháp Azure Stack HCI mới bao gồm các nền tảng giúp doanh nghiệp thu được các giá trị nhanh nhất trên đám mây lai Azure thông qua công tác tích hợp ở mức sâu nhất với Microsoft.

Ông Karolis Macionis, Giám đốc Khu vực, APEX, Dell Technologies, châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, chia sẻ: “Dell Technologies và Microsoft có một lịch sử lâu dài về hợp tác và đổi mới sáng tạo điện toán đám mây kết hợp để hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai các ứng dụng và dữ liệu đến bất cứ nơi nào họ cần. Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure là sáng kiến mới nhất xuất phát từ mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi. Nền tảng mới này sẽ giúp các tổ chức trong khu vực đơn giản hoá việc quản lý Azure, tăng tốc độ phân phối ứng dụng, và mang đến sự linh hoạt để chạy các ứng dụng trên đám mây, vùng biên, và trung tâm dữ liệu.”

Là hạ tầng thế hệ mới, các nền tảng Dell APEX Cloud Platform cung cấp khả năng vận hành nhất quán và kiểm soát nhiều hơn về việc sắp xếp ứng dụng bằng cách mở rộng lựa chọn của hệ sinh thái đám mây tại chỗ (cloud ecosystem on-premises). Các nền tảng này mang đến cho các doanh nghiệp sự linh hoạt cao hơn và khả năng bảo vệ khoản đầu tư tốt hơn theo thời gian nhờ việc kết hợp những sáng kiến tốt nhất của Dell trong việc quản lý và điều phối cơ sở hạ tầng tự động, hệ thống lưu trữ điều khiển bằng phần mềm, và điện toán thế hệ mới.

Đơn giản hóa hệ thống Azure tại chỗ

Cơ hội để mở rộng các dịch vụ đám mây Azure đến các môi trường tại chỗ vô cùng triển vọng. Theo nghiên cứu của ESG về xu hướng triển khai ứng dụng đa đám mây, 48% doanh nghiệp tham gia khảo sát đang mở rộng việc triển khai phần mềm lưu trữ tại chỗ. Dell APEX Cloud Platform cho Azure cung cấp giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có thể triển khai Microsoft Azure đến trung tâm dữ liệu và các vùng biên của họ.

Dell APEX Cloud Platform được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều thập kỷ giữa Dell và Microsoft. Nền tảng mới này kết hợp chuyên môn của Dell trong việc cung cấp khả năng quản lý và điều phối hệ thống điều khiển bằng phần mềm, và hệ thống lưu trữ xác định bởi phần mềm; kết hợp với thế mạnh hàng đầu của Microsoft về các dịch vụ điện toán đám mây và điều phối container.

Ông Douglas Phillips, Phó Chủ tịch Tập đoàn, Azure Edge + Platform, cho biết: “Ngày càng nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi giúp họ mang sức mạnh của Azure đến những địa điểm cần thiết với họ, như nhà máy, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng đồ ăn nhanh, hay các địa điểm phân tán. Với mối quan hệ hợp tác với Dell, chúng tôi có thể phủ sóng Microsoft Azure đến những địa điểm đặt vùng biên. Giải pháp mới này mang đến cho khách hàng chung của chúng tôi một trải nghiệm xuyên suốt từ đám mây cho đến vùng biên, bất cứ nơi nào có dữ liệu. Nhờ vậy, họ có thể tiết kiệm thời gian quản lý cơ sở hạ tầng và tập trung vào đổi mới công việc kinh doanh”.

Tăng cường đám mây lai Azure

Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure được thiết kế để giải quyết một số vấn đề IT quan trọng.

 • Đơn giá hóa việc quản lý: Nền tảng mới cung cấp khả năng vận hành Azure ổn định trên khắp các địa điểm lưu trữ tại chỗ và đám mây công cộng thông qua việc tích hợp riêng vào Azure Arc. Với việc tích hợp sâu và tự động hóa mở rộng, APEX Cloud Platform Foundation Software của Dell sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp so với các giải pháp trước đây. Trình hỗ trợ triển khai tự động là một ví dụ điển hình. Nó giúp doanh nghiệp giảm 88% các bước triển khai so với các hệ thống tích hợp hiện nay, nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian khi triển khai nền tảng.
 • Tăng tốc cung cấp ứng dụng: Thông qua việc tối ưu hóa khả năng phân phối của Azure Kubernetes Service (AKS) hybrid, và các ứng dụng và dịch vụ dữ liệu được Arc hỗ trợ, nền tảng mới có thể giúp tăng tốc phân phối ứng dung. Các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quá trình quản lý với khả năng tích hợp sâu và các công cụ quen thuộc. Người dùng có thể áp dụng các chính sách và quy định bảo mật nhất quán trên toàn bộ hệ thống Azure bằng cách tích hợp các dịch vụ quản lý và quản trị Azure tập trung.
 • Thu được giá trị nhanh nhất: Nhằm đảm bảo các doanh nghiệp thu được giá trị nhanh nhất và nhận được sự hỗ trợ full stack liên tục, Dell ProSupport Infrastructure Suite cung cấp một điểm hỗ trợ cấp giải pháp duy nhất cho phần cứng, hệ thống phần mềm, và Azure HCI từ Dell. Các dịch vụ chẩn đoán tại chỗ (onsite diagnosis), cư trú dữ liệu (residency), di chuyển dữ liệu (data migration), xử lý dữ liệu (data disposition), và đào tạo sẽ thực hiện các tác vụ thường gặp trong môi trường đa đám mây để nhân viên có thể ưu tiên xử lý các công việc khác.

Hơn cả mong đợi

Nếu các giải pháp Premier Solution cho Azure Stack HCI đại diện cho khả năng tự động hóa, tích hợp, và hợp tác chặt chẽ nhất với Microsoft, Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure còn mang lại nhiều hơn như vây.

 • Quản lý vòng đời: Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure cung cấp các phiên bản mới hoặc bản cập nhật gần như tức thời trong vòng bốn tiếng sau khi Microsoft phát hành. Việc quản lý vòng đời một ngăn (single-pane), full-stack đảm bảo toàn bộ ngăn xếp cơ sở hạ tầng luôn tuân thủ các quy định.
 • Khả năng tự động hóa độc nhất: Nền tảng này cung cấp khả năng mở rộng cum tự động, từ đó giúp việc bổ sung hạ tầng tại chỗ nhanh chóng để đảm bảo yêu cầu cần thiết khi chạy các ứng dụng.
 • Các dịch vụ cho vùng biên sắp được ra mắt: Các node (nút mạng) dựa trên máy chủ Dell PowerEdge XR4000 được tối ưu hóa cho edge sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng Azure đến vùng biên, trong khi vẫn giảm thiểu chi phí, diện tích, và độ phức tạp.
 • Tính linh hoạt tối đa sắp được ra mắt: Dell Technologies sẽ hỗ trợ thêm các cấu hình lưu trữ qua hệ thống lưu trữ xác định bởi phần mềm của Dell. Nhờ vậy, nền tảng này trở thành giải pháp duy nhất hỗ trợ mở rộng tuyến tính tài nguyên lưu trữ một cách độc lập với tài nguyên điện toán. Việc này giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán chạy các ứng dụng nhờ hiệu năng đa dạng và khả năng mở rộng theo nhu cầu.

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đối tác

Dell đã nhận được những phản ứng hào hứng từ các doanh nghiệp và đối tác dành cho giải pháp mới. Kyndryl, một đối tác chiến lược của cả Dell và Microsoft, đang mở rộng các giải pháp của họ bằng các dịch vụ được quản lý dành cho nền tảng này.

Ông Kevin Powell, Phó Chủ tịch, Private Cloud Services, Kyndryl, cho biết: “Trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin đang liên tục thay đổi, Kyndryl đang hỗ trợ các doanh nghiệp hiện đại hóa các môi trường quan trọng sang mô hình vận hành bằng điện toán đám mây kết hợp. Là đối tác chiến lược của Dell và Microsoft, chúng tôi rất vui mừng với sự có mặt của nền tảng Dell APEX Cloud Platform mới. Nó sẽ cung cấp khả năng vận hành Azure ổn định trên khắp các máy chủ lưu trữ tại chỗ và đám mây công cộng Azure. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng những thay đổi sáng tạo công nghệ mới nhất trong ngành từ hệ sinh thái đối tác của chúng tôi để mang đến những giải pháp điện toán đám mây kết hợp hàng đầu”.

Thông qua những cuộc đối thoại với doanh nghiệp, Dell nhận thấy sự quan tâm từ những doanh nghiệp đã quen với việc vận hành dựa trên kết quả thông qua phần mềm tự động. Họ rất mong chờ vào việc áp dụng APEX Cloud Platform cho Microsoft Azure để mở rộng hoạt động triển khai Azure tại chỗ.

Ông Chris Stanley, Phó Chủ tịch mảng Network Operations, LoopUp, nhận định: “Hơn 5.000 tổ chức trên toàn cầu mong đợi LoopUp có thể hỗ trợ họ mang hệ thống viễn thông toàn cầu lên đám mây để làm việc linh hoạt, nâng cao năng suất, đơn giản hóa sự phức tạp, và giảm thiểu chi phí. Khả năng tích hợp phần mềm sâu và quản lý vòng đời của Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure giúp chúng tôi mở rộng và phân phối những đổi mới sáng tạo về điện thoại đám mây (cloud telephony innovation) nhanh hơn và giúp các doanh nghiệp tận dụng hết giá trị khi triển khai Azure hybrid của chúng tôi”.

Orange Business, một đối tác chiến lược khác của Dell và Microsoft, cũng rất trông đợi về sức mạnh chuyển đổi mà Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure có thể mang đến cho các doanh nghiệp.

Ông Olivere Ménez, Giám đốc Tiếp thị nhóm Digital Services tại Orange Business, chia sẻ: “Khi các tổ chức ngày càng quan tâm đến các chiến lược điện toán đám mây kết hợp để giâ tăng trải nghiệm kỹ thuật số cho nhân viên và khách hàng, họ cần một giải pháp hiệu quả để quản lý tất cả một cách dễ dàng, từ vùng biên cho đến trung tâm dữ liệu, cũng như đám mây công cộng. Với khả năng tích hợp sâu và tự động hóa, Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure có thể hỗ trợ chúng tôi xây dựng và quản lý dữ liệu và ứng dụng của doanh nghiệp trong các môi trường lai một cách dễ dàng”.

Cung cấp đổi mới sáng tạo về điện toán đám mây kết hợp

Hiện tại, các khách hàng của Dell đã có thể sử dụng Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure để trực tiếp trải nghiệm cách thức giải pháp này hỗ trợ họ triển khai đổi mới sáng tạo bằng cách đơn giản hóa trải nghiệm đám mây Azure lai.

Về Dell Technologies

Dell Technologies hỗ trợ các tổ chức và cá nhân xây dựng tương lai số và hiện đại hóa cách thức làm sống, làm việc, và giải trí. Công ty cung cấp cho các khách hàng danh mục các dịch vụ và công nghệ hiện đại và rộng nhất hiện nay để nắm bắt kỷ nguyên dữ liệu.

Sam Funny

Bài liên quan

Nghiên cứu của Dell Technologies về việc đổi mới một cách hiệu quả
Công nghệ

Nghiên cứu của Dell Technologies về việc đổi mới một cách hiệu quả

Nghiên cứu của Dell Technologies: chỉ 17% các doanh nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) đang đạt được hiệu quả trong việc đổi mới
Dell giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho nhiều đối tượng khách hàng
Công nghệ

Dell giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho nhiều đối tượng khách hàng

Hôm nay Dell Technologies vừa trình làng một loạt sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng.
Dell Technologies ra mắt những mẫu laptop gaming mới giá từ 25 triệu
Công nghệ

Dell Technologies ra mắt những mẫu laptop gaming mới giá từ 25 triệu

Dell Technologies vừa chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm laptop gaming Alienware M-Series và Dell G-Series mới tại Đông Nam Á.

Tin bài khác

So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Công nghệ

So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?

Là chiếc máy chơi game PC cầm tay hot hiện nay, Steam Desk hiện có hai phiên bản Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Nâng tầm camera iPhone 15 Pro Max với những ứng dụng chụp ảnh cực chất dưới đây!
Công nghệ

Nâng tầm camera iPhone 15 Pro Max với những ứng dụng chụp ảnh cực chất dưới đây!

Top 6 ứng dụng chụp ảnh giúp chiếc iPhone 15 Pro Max của bạn nâng tầm chất lượng ảnh chụp. Bao gồm cả ứng dụng tính phí và miễn phí.
Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony
Công nghệ

Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony

PS6 hay Playstation 6 là thiết bị console được đồn đoán sẽ là chiếc máy kế vị PS5 đã quá thành công ở thời điểm hiện tại. Sau đây là tổng hợp những thông tin mà cộng đồng quốc tế đang chờ đợi ở PS6.
Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt
Công nghệ

Soundpeats Clear: Tai nghe TWS với thiết kế trong suốt

SoundPEATS Clear là mẫu tai nghe TWS thuộc phân khúc dưới 1 triệu đồng. Thiết bị có thiết kế trong suốt động đáo. Cùng nhiều công nghệ tích hợp tốt trong tầm giá.
Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm
Công nghệ

Sony HT-S2000: Soundbar có chất âm mạnh mẽ, đáng để trải nghiệm

Sony HT-S2000 là một soundbar giúp người dùng tăng trải nghiệm âm thanh tại gia. Thiết bị có chất âm đặc sắc đi kèm thiết kế hiện đại và nhiều công nghệ tích hợp.
LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu
Công nghệ

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu

LitterDrifter mã độc mới của Nga lan rộng trên toàn cầu khiến nhiều nước hoang mang. Xem ngay cách phòng chống virus LitterDrifter để tránh các tình huống xấu.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9