Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 “đội” giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng!

Tăng tổng giá trị giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng - Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 hứa hẹn trở lại cực NÓNG vào cuối tháng 5 này.

Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết. Vòng loại của giải đấu sẽ chọn ra 12 đội tuyển xuất sắc nhất để thi đấu vòng bảng với 6 đội thuộc Top 6 vòng Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 đang đợi sẵn.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 “đội” giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng!

Tiếp nối với những giá trị mà giải đấu mùa Xuân mang lại – nơi V Gaming lên ngôi vô địch một cách nghẹt thở trong cuộc chiến với Team Flash cũng như kỷ lục 265 ngàn lượt xem trực tuyến trận Chung kết, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 sẽ nâng tổng trị giá giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng, tức là tăng lên 500 triệu VNĐ so với mùa trước đó.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 “đội” giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng!

Vòng Chung kết của giải đấu dự kiến sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào ngày 8/8, với giải thưởng cho đội vô địch là 500 triệu VNĐ tiền thưởng. Chi tiết cụ thể Ban tổ chức sẽ thông báo tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 “đội” giải thưởng lên 1,5 tỷ đồng!

Có thể nói diễn biến của Covid-19 đầu năm nay đã khiến Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 vừa qua có chút chậm trễ và phải thi đấu hạn chế khán giả. Với tình hình diễn biến chống dịch rất tốt như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng một mùa giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn cũng như khả năng sẽ thi đấu có khán giả nếu điều kiện thời điểm đó cho phép.

Mọi thông tin mới nhất về giải đấu này sẽ được cập nhật tại:

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận