Thứ năm 25/07/2024 06:45
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đâu là thứ tự thời gian của các sự kiện diễn ra trong The Witcher của Netflix?

aa
Đâu là thứ tự thời gian của các sự kiện diễn ra trong The Witcher của Netflix?

Phụ Lục

Với 8 tập trong mùa đầu tiên, series The Witcher của Netflix đã gây ra được tiếng vang lớn cả trong cộng đồng khán giả xem phim lẫn các fan của series game do CD Projekt Red thực hiện. Tuy nhiên, việc xâu chuỗi nội dung của bộ phim là khá khó khăn bởi phim hoàn toàn tách biệt với các sự kiện trong game, cộng thêm việc Netflix “xoắn não” người xem bằng ba tuyến thời gian tách biệt dành cho ba nhân vật Geralt, Yennefer và Ciri.

Bởi hai vấn đề này, việc hiểu rõ những sự kiện xảy ra trong phim không phải là điều dễ dàng ngay cả với các fan của game và đã đọc qua tiểu thuyết. Vì vậy, sau khi “luyện” đủ 8 tập phim và tham khảo từ internet, Mọt tui tổng hợp lại dòng thời gian của những sự kiện trong mùa 1 của series để bạn dễ dàng tham khảo và xác định mốc thời gian của các sự kiện khi xem phim. Chú ý: các sự kiện dưới đây được Mọt sắp xếp theo thứ tự thời gian chứ không phải theo thứ tự các tập phim.

Dĩ nhiên là bài viết này đầy ngập spoil, nên hãy ngừng đọc tại đây nếu bạn không muốn biết trước tình tiết của phim nhé!

Đầu tiên…

Cốt truyện rối rắm của season 1 sẽ trở nên dễ hiểu hơn nhiều nếu bạn nhớ rằng chuyện của Ciri đang diễn ra trong thời điểm hiện tại, còn những gì xảy ra với Geralt và Yennefer là hàng chục năm trong quá khứ. Vào “hiện tại” của phim, Ciri 12 tuổi còn Geralt đã gần 100 (theo lời của nhà sản xuất series là bà Lauren S. Hissrich), còn máy bay Yennefer lớn tuổi hơn Geralt đôi chút. Bên cạnh đó, trọng tâm của câu chuyện trong mùa 1 là sự sụp đổ của vương quốc Cintra.

95 năm trước khi Cintra sụp đổ

Trong tập 8 của series, bà Visenna, mẹ của Geralt giao phó cậu con trai bé bỏng của mình cho các witcher để huấn luyện thành một witcher mới. Cậu bé Geralt sau này sẽ vượt qua tất cả những thử thách mà một witcher bình thường phải trải qua, và thậm chí còn hơn thế nữa – cậu là người duy nhất sống sót qua một thử thách thứ hai sau Trial of the Grasses để trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, dù cái giá phải trả là màu trắng “người tuyết” trên toàn thân.

"You are intelligent, I'll give you that."

25 năm sau đó…

Đây là thời điểm chúng ta được thấy Yennefer chỉ là một cô bé con nhà nông dân với xương sống bị dị tật, và bị bán cho Tissaia de Vries để lấy chỉ bốn đồng mark. Sau đó, người xem được thấy mối tình của cô với pháp sư Istredd tại thành phố Aedd Gynvael, sự lột xác của Yennefer và sau đó là việc cô giúp đỡ hoàng đế Demavend đệ tam của Aedirn. Tất cả những sự kiện này xảy ra vào khoảng 70 năm trước khi Cintra sụp đổ và trận chiến đồi Sodden diễn ra.

PC/CONSOLE

The Witcher: Những điều cần biết để thưởng thức phim trọn vẹn hơn

Khoảng 40-45 năm sau nữa

Đây là thời điểm mà Geralt bị cuốn vào cuộc đối đầu giữa pháp sư Stregobor và công chúa Renfri được mô tả trong tập 1 của bộ phim, đem lại cho Geralt danh hiệu đồ tể xứ Blaviken. Khung thời gian này không hoàn toàn chuẩn xác, nhưng các sự kiện diễn ra trong cuộc đụng độ này và arc về lời nguyền của Striga sau đó đã gieo những mầm mống căm ghét con người vào trái tim của Geralt.

Đặc biệt, có một manh mối cho bạn biết rằng câu chuyện về Geralt và Ciri diễn ra trong hai mốc thời gian khác nhau ở đây: Ciri nói rằng hồi nữ hoàng Calanthe bằng tuổi mình, bà đã thắng trận đại chiến đầu tiên, còn trong phần phim về Geralt, Renfri nhắc đến việc nữ hoàng Calanthe vừa thắng trận chiến lớn đầu tiên của mình.

Vào lúc này, chúng ta còn cách sự sụp đổ của Cintra từ 25-30 năm.

Nữ hoàng Calanthe.

Thêm 5 năm nữa trôi qua…

… và vụ việc với Striga xảy ra (tập 3), theo tuyến thời gian của phim. Geralt được Triss thuê giải quyết vấn đề này. Việc arc Striga xảy ra sau Butcher of Blaviken thể hiện qua tình tiết khi Geralt nói mê sảng về công chúa Renfri (trong sự kiện Butcher of Blaviken) khi đang phục hồi từ vết thương sau trận chiến suốt đêm với Striga. Bên cạnh đó, nó cũng phù hợp với thứ tự của truyện.

Tuy nhiên ở đây có thể bạn sẽ đặt ra một dấu chấm hỏi nho nhỏ. Trong tập đầu tiên của series, cô bé Marilka hỏi Geralt xem anh đã từng giết Striga nào chưa và anh ậm ừ, điều được Marilka hiểu là “có.” Ở đây, Geralt muốn nhắc tới việc đã từng chiến đấu với một Striga khác trước đó. Điều này được thể hiện trong cuộc đối thoại với vua Foltest trong The Last Wish:

"Nói cho ta biết, ngươi đã từng chạm trán Spriggan?" "Đã từng." "Vampire, Lyshy?" "Cũng có." Foltest ngập ngừng. "Striga?" Geralt ngẩng đầu, nhìn thẳng vào mắt nhà vua. "Có."

Việc Geralt cắn con gái của Foltest với Adda trong phim cũng là nhằm thể hiện mình là "con đầu đàn", bởi cô bé lớn lên không phải trong vai trò một con người, mà như một con vật.

20-25 năm nữa và Cintra sẽ bị tiêu diệt.

Gần 13 năm trước khi Cintra sụp đổ

Trong tập 4 của bộ phim, Geralt và Jaskier (Dandelion trong game của CD Projekt) đã là bạn bè. Jaskier nhờ Geralt bảo vệ mình trong buổi tiệc của công chúa Pavetta (mẹ của Ciri sau này). Đây là thời điểm mà đa số các fan nhận ra mối liên hệ về thời gian giữa các câu chuyện, bởi trong các cảnh của Ciri trong tập 1, cả công chúa Pavetta và nữ hoàng Calanthe đều đã chết.

Các sự kiện trong khoảng thời gian này kết thúc khi Geralt giải Duny khỏi lời nguyền mà không hề biết rằng “phần thưởng” của mình theo Luật Bất Ngờ sẽ là cô con gái mà Pavetta đang thai nghén. Lý do mốc thời gian 13 năm được chọn là vì Ciri 12 tuổi trong thời điểm “hiện tại” của phim.

Khoảng 10-5 năm trước khi Cintra bị Nilfgaardian tiêu diệt

Khi Geralt đưa ra lời ước sau cùng với thần đèn djinn để ràng buộc đời mình vĩnh viễn vào Yennefer trong tập 5, anh đã vài năm chưa gặp Jaskier. Vì vậy, chúng ta có thể tin rằng sự kiện này xảy ra vài năm sau các sự kiện trong tập 4.

Sau đó trong tập 6 của bộ phim, chúng ta được gặp lại cả Geralt, Yennefer và Jaskier vài năm sau đó, trong một câu chuyện ngắn nhắc lại arc về djinn. Đây cũng là thời điểm mà Yennefer chia tay Geralt, một quyết định dẫn đến việc Geralt gần như chặt đứt mối quan hệ của mình với Jaskier bằng câu nói “tại sao lúc nào tôi ngập trong $#!t thì anh cũng là người xúc nó đổ lên đầu tôi?”

Năm 1263: Cintra thất thủ

Tập 7 của bộ phim đưa chúng ta đến với các sự kiện trong cuộc chiến tranh giữa Cintra với Nilfgaardian (và được xem những bộ giáp buồn cười một lần nữa) dưới góc nhìn của Geralt. Lúc này, Geralt đang tiến đến Cintra nhằm bảo vệ Ciri theo quy định của “Luật Bất Ngờ”. Đây là lần đầu tiên trong cả series mà cả ba tuyến thời gian chạm vào nhau, khởi đầu cho những sự kiện quan trọng sau này khi Cintra bị đánh bại, nữ hoàng Calanthe tự sát và cô công chúa nhỏ phải rời khỏi quê hương.

2 tuần sau đó

Sau khi thoát khỏi Cintra, Ciri gặp gỡ một người bạn mới là chàng elf Dara "Rat Boy" (mô tả trong tập 2). Việc Ciri gặp Dara và nhiều sự kiện khác được mô tả trong hai tập cuối của phim đều xảy ra trong khoảng thời gian 2 tuần. Nhưng phải đến tập 8, Geralt mới bắt gặp khu trại của dân tị nạn mà Ciri từng trú ẩn trong tập 2 và bị cắn bởi một con quái. Anh được giải cứu bởi một người đàn ông, và thật tình cờ là vợ của người đàn ông đó cũng cứu được Ciri. Lần đầu tiên trong cả series, Geralt và Ciri gặp mặt (tập 8).

Cũng vào thời điểm mà Geralt và Ciri gặp nhau, Yennefer và Hội Pháp Sư đang tử thủ tại đồi Sodden nhằm ngăn cản lực lượng Nilfgaardian xâm lược. Họ có lẽ là những người cuối cùng có thể ngăn cản quân Nilfgaardian sau khi Cintra thất thủ, và Yennefer thành công tiêu diệt toàn bộ quân đội Nilfgaardian vào cuối phim. Các khán giả chỉ biết đến phim sẽ thắc mắc về số phận của Yennefer, nhưng game thủ chúng ta biết thừa rằng Yennefer còn sống khỏe dài dài nhiều năm sau đó.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến 'tột độ'
Giải trí

Netflix and Chill Top Phim hay nhất kích thích đến 'tột độ'

Netflix and Chill là cụm từ không quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu Netflix and chill top phim 18+ hay nhất nên xem cùng với người ấy.
Top 8 phim kinh dị hay nhất trên Netflix ám ảnh người xem
Giải trí GenZ

Top 8 phim kinh dị hay nhất trên Netflix ám ảnh người xem

Một ngày buồn chán nếu anh em không có kế hoạch gì để làm hoặc tìm một món ăn chơi nào đấy giết thời gian thì Mọt có idea bất tử cho những lúc này. Đó chính là rủ crush về nhà và netflix and chill cùng nhau. Những thể loại ngôn tình có lẽ sẽ không có tác dụng mạnh bằng Top 8 phim kinh dị hay nhất trên Netflix mà Mọt sắp chia sẻ.
Netflix bất ngờ tiết lộ kế hoạch làm game Trò Chơi Con Mực
Game Mobile

Netflix bất ngờ tiết lộ kế hoạch làm game Trò Chơi Con Mực

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trưởng bộ phận phát triển game của Netflix - Mike Verdu đã hé lộ việc tự sản xuất game cho nền tảng của mình.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9