Thứ hai 22/07/2024 20:34
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Underworld: The Shelter – Dễ chơi, dễ tiếp cận

aa
Đánh giá Underworld: The Shelter – Dễ chơi, dễ tiếp cận

Trên thực tế, số lượng game có đề tài sinh tồn - hậu tận thế trên nền tảng mobile vẫn chưa nhiều, hoặc có quá ít những game đáng để người chơi để mắt tới. Vậy nên, sau Fallout Shelter từ Bethesda, This War of Mine được port từ PC lên, game thủ mới có được một tựa game đậm chất hậu tận thế. Và đó là Underworld: The Shelter.

Trò chơi này được game thủ đánh giá là có nhiều điểm giống với Fallout Shelter. Tuy nhiên, Underworld có nhiều điểm khác và nó dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với sản phẩm với từ Bethesda.

Gameplay

Về cơ bản, gameplay của Underworld: The Shelter không có gì quá mới mẻ so với các tựa game cùng thể loại khác. Người chơi sẽ phải xây dựng một hệ thống căn hầm sâu bên trong lòng đất để làm chỗ trú ẩn cho con người đang sống trong thời kỳ hậu tận thế.

Ban đầu, Underworld sẽ chỉ cho người chơi 2 tầng hầm khác nhau là Living Quarters và Infirmary có chức năng Hồi sức và Tạo thêm người sống. Do trò chơi này được thiết kế theo dạng màn hình dọc nên các tầng hầm sẽ nối tiếp nhau sâu xuống phía dưới. Đây có thể coi là một ưu điểm khi bạn sẽ không bị rối mắt để phân biệt các tầng và chức năng khác nhau của chúng.

Mỗi nhân vật sẽ thuộc các lớp khác nhau tương ứng với công việc của tầng đó. Như Wanderer sẽ có nhiệm vụ ra ngoài tìm kiếm các item, tài nguyên khác nhau để xây dựng và phát triển căn hầm, Mining sẽ có nhiệm vụ đào đất tìm tiền vàng hay Mushroom Cultivation sẽ làm việc ở Mushroom Farm để tạo ra lương thực.

Điểm khó ở đây là người chơi liên tục phải làm nhiệm vụ để kiếm tiền vàng, đủ nguyên liệu cần thiết để unlock các tầng chức năng khác nhau, cũng như nâng cấp nhân vật, upgrade tầng đó lên level cao hơn,... Rất nhiều thứ trong Underworld: The Shelter phải cần tới tiền vàng. Vậy nên người chơi sẽ liên tục phải đi ra bên ngoài khám phá, đối mặt với sự nguy hiểm của phóng xạ hay các con quái thú đột biến để tìm về nguồn nguyên liệu cung ứng cho căn hầm của mình. Và đây là lúc nhân vật thuộc lớp Wanderer phải hoạt động.

Để có thể thu thập được nguyên liệu, người chơi sẽ phải băng qua các địa điểm có sẵn trên bản đồ, mỗi địa điểm sẽ có khoảng 2 tới 3 căn phòng khác nhau, chứa những con quái đột biến cùng nhiều nguyên liệu cần thiết. Công việc này không hề dễ dàng khi bụi phóng xạ ở khắp mọi nơi, nó sẽ liên tục cắn máu của bạn cho tới khi về con số 0 thì thôi. Mỗi khi người chơi giết hết được quái thú ở một phòng, cánh cửa ngăn cách mở ra và bụi phóng xạ bay đi hết, người chơi sẽ không bị mất máu nữa.

Tất nhiên là người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình mặt nạ nhưng lưu ý là nó sẽ hết rất nhanh khi bước chân vào khu vực phóng xạ. Mỗi nhân vật sẽ có một con droid đi cùng với nhiệm vụ tấn công các quái thú đột biến.

Ưu điểm nữa là cách điều khiển nhân vật sẽ chỉ bằng một cần analog ảo duy nhất, còn lại mọi thứ như tấn công, lấy item hay cứu người bị nạn đều hoàn toàn tự động. Tôi phải nhấn mạnh rằng đây là ưu điểm vì nó vẫn cho có một khoảng thời gian delay đủ để người chơi cảm thấy hồi hộp, vẫn tạo cảm giác thuận tiện, không quá vướng víu trên màn hình dọc. Nhưng đôi lúc nó vẫn tạo cảm giác khá khó điều khiển, dẫn tới việc bị quái thú cắn máu một cách “trời ơi đất hỡi”.

Việc đi ra ngoài tìm nguyên liệu cũng là cách để người chơi luyện level cho các nhân vật của mình. Mỗi lần giết quái thú hay mở được một hòm nguyên liệu, nhân vật của bạn sẽ nhận về một ít điểm kinh nghiệm, khi đạt đủ để lên level, các chỉ số như máu, mặt nạ phòng độc sẽ được đầy trở lại và cộng thêm một chút. Điều này sẽ giúp cho người chơi phải suy tính làm sao mình có thể hạ gục được hết quái thú một cách nhanh nhất, hoặc kịp thời lên level để không bị hết máu giữa chừng.

Có thể nói lối chơi của Underworld: The Shelter có chịu ảnh hưởng một chút từ thể loại RPG, nên tạo được độ hấp dẫn và thu hút để khiến người chơi có thể dành nhiều thời gian ra cày level.

Tuy nhiên, hạn chế của Underworld lộ diện sau một thời gian chơi đó là các nhiệm vụ chưa có tính mới lạ hay đột phá cao. Hầu hết những thứ người chơi phải làm sẽ chỉ liên tục lặp đi lặp lại trong suốt một thời gian dài. Tất nhiên điểm này có thể hiểu được vì Underworld: The Shelter chỉ là một game mobile có dung lượng rất nhẹ nên đã phải hi sinh nhiều thứ trong gameplay. Vậy nên tôi đánh giá đây không phải là trò chơi có thể khiến bạn nhanh thấy chán nếu như không thực sự thích thể loại sinh tồn.

Một chế độ khác nữa trong Underworld: The Shelter cũng khá hứa hẹn là PvP, chiến đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên, về bản thân tôi lại thấy khá thất vọng về chế độ này. Nó không phải là về cách xây dựng vì đây chỉ đơn giản là nơi các người chơi khác chiến đấu với nhau; thực tế, PvP là chế độ tôi thấy khá thừa thãi trong trò chơi này.

Chắc hẳn nhiều game thủ khác cũng cùng suy nghĩ với tôi nên việc tìm và kết nối được với những người chơi khác khá khó khăn. Tuy nhiên, khi bước vào chế độ PvP thì nó đem lại sự mới lạ và cảm giác phấn khích hơn hẳn. Nhưng có lẽ cũng giống như Fallout, Underworld: The Shelter thích hợp để game thủ trải nghiệm offline, một mình tự xây dựng pháo đài dưới lòng đất cho riêng mình hơn là chơi online.

Vì là một game free nên bạn vẫn thấy có quảng cáo chèn vào game, hoặc như đôi lúc trò chơi yêu cầu game thủ phải xem quảng cáo để lấy phần thưởng. Shop trong Underworld vẫn sẽ được tính bằng tiền thật nhưng tính năng tiền tệ hoàn toàn không ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Đồ họa – Âm thanh

Không thể đánh giá đồ họa của Underworld: The Shelter trên tham chiếu thông thường được. Trò chơi có đồ họa được thiết kế theo phong cách comic, truyện tranh 2D để phù hợp với dung lượng nhẹ nhàng cũng như cấu hình của tất cả các smartphone ở mọi phân khúc.

Vậy nên đồ họa của Underworld: The Shelter có thể đánh giá là phù hợp với nội dung và đủ để nhìn chứ không thể nói là đẹp hay xấu. Tuy nhiên, thiết kế các con quái thú vẫn còn khiến tôi phải phì cười vì nó gần như chỉ là những chấm nhỏ chuyển động trên màn hình. Tôi thậm chí còn không biết đó có phải là người biến dị hay không nữa. Trên nền đồ họa tạm chấp nhận được thì thiết kế quái thú của trò chơi thực sự là một điểm trừ lớn.

Âm thanh của game đã được tối giản gần như toàn bộ. Thậm chí khi ở phòng chờ hoặc tại căn hầm của mình còn không có nhạc nền, chỉ có tiếng cười khúc khích của các nhân vật, tiếng máy móc của thiết bị cơ khí hay một vài âm thanh của các nhân vật khác,... Nhưng khi bước vào khu vực phóng xạ, nhạc nền nhè nhẹ nổi lên khiến cho người chơi có cảm giác có chút gì đó lạnh gáy, đúng với việc nhân vật phải một mình ra ngoài khi cả thế giới đang chìm trong bụi phóng xạ, không còn chút gì của sự sống. Underworld: The Shelter đã làm tốt ở mảng này, tuy tối giản nhưng không loại bỏ, vẫn đem lại được một đoạn nhạc nền đơn giản mà lại đậm chất sinh tồn.

Tổng kết

Dù không được đầu tư và có danh tiếng đảm bảo như Fallout Shelter tới từ Bethesda, nhưng Underworld: The Shelter vẫn đem lại được một thế giới hậu tận thế bởi chiến tranh hạt nhân khá giống với Fallout Shelter. Thậm chí trò chơi còn cho thấy được một vài điểm nhấn riêng biệt khác, phù hợp và giúp cho đại đa số người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.

Nhìn chung, tuy vẫn còn một vài điểm hạn chế nhưng đánh giá Underworld: The Shelter vẫn là một game sinh tồn rất đáng để trải nghiệm. Nó có một chút sự ảnh hưởng từ thể loại RPG nên sẽ khiến cho game thủ cảm thấy bị nghiện.

Ưu điểm:

 • Cách thiết kế game màn hình dọc khá hợp lý, không bị rối mắt và dễ điều khiển
 • Độ khó vừa phải, không quá thách thức nhưng vẫn khiến người chơi phải nghiền ngẫm
 • Âm thanh được tối giản nhưng vẫn đem lại được không khí u ám, đáng sợ của thế giới hậu tận thế

Nhược điểm

 • Cách thiết kế quái thú gần như không thể chấp nhận được
 • Hệ thống nhiệm vụ lặp lại nhiều lần dễ tạo cảm giác nhàm chán nếu chơi lâu
 • Chế độ PvP hoàn toàn thừa thãi

Link tải game: iOS/Android

Đức Phạm

Bài liên quan

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?
PC/Console

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?

Game ăn theo phim chưa bao giờ làm người ta yên tâm vì hầu như tất cả trong số đó đều có cái kết rất tệ nhưng biết đâu Indiana Jones and the Great Circle lại là câu chuyện khác.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn
PC/Console

Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn

Steam Sale nhân dịp sự kiện Quakecon 2023, nhiều tựa game nổi tiếng của Bethesda Softworks được giảm giá sập sàn.

Tin bài khác

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập
Giftcode

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"
Game Mobile

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập
Giftcode

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay
Game Mobile

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024
Game Mobile

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!
Đời sống

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!

Thảm án khiến 19 mạng người ra đi chỉ trong 1 đêm gây ra nhiều kinh hãi trong suốt thời gian dài
Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang
Đời sống

Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang

Trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, toàn dân đều tỏ ra đau buồn, nhưng một nữ tiktoker đã có phát ngôn gây sốc khiến ai cũng phẫn nộ.
Tiền Giang: Phát hiện những đoạn nghi là xương người dưới cống
Đời sống

Tiền Giang: Phát hiện những đoạn nghi là xương người dưới cống

Trong quá trình thi công nạo vét cống thoát nước mưa, các công nhân ở Tiền Giang đã thu nhặt được 5 đoạn xương có màu đen sậm, nghi là xương người.
Hot girl da ngăm chỉ cao 1m52 nhưng body thì 'ối giồi ôi'!
Giải trí

Hot girl da ngăm chỉ cao 1m52 nhưng body thì 'ối giồi ôi'!

Ashley Đinh được biết đến là một hot girl nổi tiếng, đã trở thành gương mặt đình đám trong cộng đồng nữ PT tại Sài Gòn, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trang bị mới trong DTCL mùa 12 và hướng dẫn chi tiết cách ghép ấn tộc hệ mới.
Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Cô nàng streamer không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, mà còn là một trong những ngôi sao đình đám nhất trong làng livestream toàn cầu hiện nay.
Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Mới đây, màn hóa thân của Bé Min Barbie đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile và fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ đẹp đầy cuốn hút của mình.
Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật danh sách Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt tại DTCL mùa 12 trong thời gian tới.
Khi nào DTCL mùa 12 chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Khi nào DTCL mùa 12 chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến những thông tin mới nhất về bản cập nhật DTCL mùa 12 với nhiều thay đổi chưa từng có trong Đấu Trường Chân Lý.
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9