Thứ bảy 15/06/2024 07:08
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 29°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Underworld: The Shelter – Dễ chơi, dễ tiếp cận

aa
Đánh giá Underworld: The Shelter – Dễ chơi, dễ tiếp cận

Trên thực tế, số lượng game có đề tài sinh tồn - hậu tận thế trên nền tảng mobile vẫn chưa nhiều, hoặc có quá ít những game đáng để người chơi để mắt tới. Vậy nên, sau Fallout Shelter từ Bethesda, This War of Mine được port từ PC lên, game thủ mới có được một tựa game đậm chất hậu tận thế. Và đó là Underworld: The Shelter.

Trò chơi này được game thủ đánh giá là có nhiều điểm giống với Fallout Shelter. Tuy nhiên, Underworld có nhiều điểm khác và nó dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với sản phẩm với từ Bethesda.

Gameplay

Về cơ bản, gameplay của Underworld: The Shelter không có gì quá mới mẻ so với các tựa game cùng thể loại khác. Người chơi sẽ phải xây dựng một hệ thống căn hầm sâu bên trong lòng đất để làm chỗ trú ẩn cho con người đang sống trong thời kỳ hậu tận thế.

Ban đầu, Underworld sẽ chỉ cho người chơi 2 tầng hầm khác nhau là Living Quarters và Infirmary có chức năng Hồi sức và Tạo thêm người sống. Do trò chơi này được thiết kế theo dạng màn hình dọc nên các tầng hầm sẽ nối tiếp nhau sâu xuống phía dưới. Đây có thể coi là một ưu điểm khi bạn sẽ không bị rối mắt để phân biệt các tầng và chức năng khác nhau của chúng.

Mỗi nhân vật sẽ thuộc các lớp khác nhau tương ứng với công việc của tầng đó. Như Wanderer sẽ có nhiệm vụ ra ngoài tìm kiếm các item, tài nguyên khác nhau để xây dựng và phát triển căn hầm, Mining sẽ có nhiệm vụ đào đất tìm tiền vàng hay Mushroom Cultivation sẽ làm việc ở Mushroom Farm để tạo ra lương thực.

Điểm khó ở đây là người chơi liên tục phải làm nhiệm vụ để kiếm tiền vàng, đủ nguyên liệu cần thiết để unlock các tầng chức năng khác nhau, cũng như nâng cấp nhân vật, upgrade tầng đó lên level cao hơn,... Rất nhiều thứ trong Underworld: The Shelter phải cần tới tiền vàng. Vậy nên người chơi sẽ liên tục phải đi ra bên ngoài khám phá, đối mặt với sự nguy hiểm của phóng xạ hay các con quái thú đột biến để tìm về nguồn nguyên liệu cung ứng cho căn hầm của mình. Và đây là lúc nhân vật thuộc lớp Wanderer phải hoạt động.

Để có thể thu thập được nguyên liệu, người chơi sẽ phải băng qua các địa điểm có sẵn trên bản đồ, mỗi địa điểm sẽ có khoảng 2 tới 3 căn phòng khác nhau, chứa những con quái đột biến cùng nhiều nguyên liệu cần thiết. Công việc này không hề dễ dàng khi bụi phóng xạ ở khắp mọi nơi, nó sẽ liên tục cắn máu của bạn cho tới khi về con số 0 thì thôi. Mỗi khi người chơi giết hết được quái thú ở một phòng, cánh cửa ngăn cách mở ra và bụi phóng xạ bay đi hết, người chơi sẽ không bị mất máu nữa.

Tất nhiên là người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình mặt nạ nhưng lưu ý là nó sẽ hết rất nhanh khi bước chân vào khu vực phóng xạ. Mỗi nhân vật sẽ có một con droid đi cùng với nhiệm vụ tấn công các quái thú đột biến.

Ưu điểm nữa là cách điều khiển nhân vật sẽ chỉ bằng một cần analog ảo duy nhất, còn lại mọi thứ như tấn công, lấy item hay cứu người bị nạn đều hoàn toàn tự động. Tôi phải nhấn mạnh rằng đây là ưu điểm vì nó vẫn cho có một khoảng thời gian delay đủ để người chơi cảm thấy hồi hộp, vẫn tạo cảm giác thuận tiện, không quá vướng víu trên màn hình dọc. Nhưng đôi lúc nó vẫn tạo cảm giác khá khó điều khiển, dẫn tới việc bị quái thú cắn máu một cách “trời ơi đất hỡi”.

Việc đi ra ngoài tìm nguyên liệu cũng là cách để người chơi luyện level cho các nhân vật của mình. Mỗi lần giết quái thú hay mở được một hòm nguyên liệu, nhân vật của bạn sẽ nhận về một ít điểm kinh nghiệm, khi đạt đủ để lên level, các chỉ số như máu, mặt nạ phòng độc sẽ được đầy trở lại và cộng thêm một chút. Điều này sẽ giúp cho người chơi phải suy tính làm sao mình có thể hạ gục được hết quái thú một cách nhanh nhất, hoặc kịp thời lên level để không bị hết máu giữa chừng.

Có thể nói lối chơi của Underworld: The Shelter có chịu ảnh hưởng một chút từ thể loại RPG, nên tạo được độ hấp dẫn và thu hút để khiến người chơi có thể dành nhiều thời gian ra cày level.

Tuy nhiên, hạn chế của Underworld lộ diện sau một thời gian chơi đó là các nhiệm vụ chưa có tính mới lạ hay đột phá cao. Hầu hết những thứ người chơi phải làm sẽ chỉ liên tục lặp đi lặp lại trong suốt một thời gian dài. Tất nhiên điểm này có thể hiểu được vì Underworld: The Shelter chỉ là một game mobile có dung lượng rất nhẹ nên đã phải hi sinh nhiều thứ trong gameplay. Vậy nên tôi đánh giá đây không phải là trò chơi có thể khiến bạn nhanh thấy chán nếu như không thực sự thích thể loại sinh tồn.

Một chế độ khác nữa trong Underworld: The Shelter cũng khá hứa hẹn là PvP, chiến đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên, về bản thân tôi lại thấy khá thất vọng về chế độ này. Nó không phải là về cách xây dựng vì đây chỉ đơn giản là nơi các người chơi khác chiến đấu với nhau; thực tế, PvP là chế độ tôi thấy khá thừa thãi trong trò chơi này.

Chắc hẳn nhiều game thủ khác cũng cùng suy nghĩ với tôi nên việc tìm và kết nối được với những người chơi khác khá khó khăn. Tuy nhiên, khi bước vào chế độ PvP thì nó đem lại sự mới lạ và cảm giác phấn khích hơn hẳn. Nhưng có lẽ cũng giống như Fallout, Underworld: The Shelter thích hợp để game thủ trải nghiệm offline, một mình tự xây dựng pháo đài dưới lòng đất cho riêng mình hơn là chơi online.

Vì là một game free nên bạn vẫn thấy có quảng cáo chèn vào game, hoặc như đôi lúc trò chơi yêu cầu game thủ phải xem quảng cáo để lấy phần thưởng. Shop trong Underworld vẫn sẽ được tính bằng tiền thật nhưng tính năng tiền tệ hoàn toàn không ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Đồ họa – Âm thanh

Không thể đánh giá đồ họa của Underworld: The Shelter trên tham chiếu thông thường được. Trò chơi có đồ họa được thiết kế theo phong cách comic, truyện tranh 2D để phù hợp với dung lượng nhẹ nhàng cũng như cấu hình của tất cả các smartphone ở mọi phân khúc.

Vậy nên đồ họa của Underworld: The Shelter có thể đánh giá là phù hợp với nội dung và đủ để nhìn chứ không thể nói là đẹp hay xấu. Tuy nhiên, thiết kế các con quái thú vẫn còn khiến tôi phải phì cười vì nó gần như chỉ là những chấm nhỏ chuyển động trên màn hình. Tôi thậm chí còn không biết đó có phải là người biến dị hay không nữa. Trên nền đồ họa tạm chấp nhận được thì thiết kế quái thú của trò chơi thực sự là một điểm trừ lớn.

Âm thanh của game đã được tối giản gần như toàn bộ. Thậm chí khi ở phòng chờ hoặc tại căn hầm của mình còn không có nhạc nền, chỉ có tiếng cười khúc khích của các nhân vật, tiếng máy móc của thiết bị cơ khí hay một vài âm thanh của các nhân vật khác,... Nhưng khi bước vào khu vực phóng xạ, nhạc nền nhè nhẹ nổi lên khiến cho người chơi có cảm giác có chút gì đó lạnh gáy, đúng với việc nhân vật phải một mình ra ngoài khi cả thế giới đang chìm trong bụi phóng xạ, không còn chút gì của sự sống. Underworld: The Shelter đã làm tốt ở mảng này, tuy tối giản nhưng không loại bỏ, vẫn đem lại được một đoạn nhạc nền đơn giản mà lại đậm chất sinh tồn.

Tổng kết

Dù không được đầu tư và có danh tiếng đảm bảo như Fallout Shelter tới từ Bethesda, nhưng Underworld: The Shelter vẫn đem lại được một thế giới hậu tận thế bởi chiến tranh hạt nhân khá giống với Fallout Shelter. Thậm chí trò chơi còn cho thấy được một vài điểm nhấn riêng biệt khác, phù hợp và giúp cho đại đa số người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.

Nhìn chung, tuy vẫn còn một vài điểm hạn chế nhưng đánh giá Underworld: The Shelter vẫn là một game sinh tồn rất đáng để trải nghiệm. Nó có một chút sự ảnh hưởng từ thể loại RPG nên sẽ khiến cho game thủ cảm thấy bị nghiện.

Ưu điểm:

 • Cách thiết kế game màn hình dọc khá hợp lý, không bị rối mắt và dễ điều khiển
 • Độ khó vừa phải, không quá thách thức nhưng vẫn khiến người chơi phải nghiền ngẫm
 • Âm thanh được tối giản nhưng vẫn đem lại được không khí u ám, đáng sợ của thế giới hậu tận thế

Nhược điểm

 • Cách thiết kế quái thú gần như không thể chấp nhận được
 • Hệ thống nhiệm vụ lặp lại nhiều lần dễ tạo cảm giác nhàm chán nếu chơi lâu
 • Chế độ PvP hoàn toàn thừa thãi

Link tải game: iOS/Android

Đức Phạm

Bài liên quan

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?
PC/Console

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?

Game ăn theo phim chưa bao giờ làm người ta yên tâm vì hầu như tất cả trong số đó đều có cái kết rất tệ nhưng biết đâu Indiana Jones and the Great Circle lại là câu chuyện khác.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn
PC/Console

Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn

Steam Sale nhân dịp sự kiện Quakecon 2023, nhiều tựa game nổi tiếng của Bethesda Softworks được giảm giá sập sàn.

Tin bài khác

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt
Game Mobile

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn
Game Mobile

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile
Game Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp
Game Mobile

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024
Game Mobile

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset
Game Mobile

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9