Thứ bảy 09/12/2023 15:43
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 25°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 25°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

aa
Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Phụ Lục

Kẻ hủy diệt có thể nói là một dòng phim hành động khoa học viễn tưởng huyền thoại, có tác động lớn đến ngành công nghiệp điện ảnh cũng như văn hóa đại chúng. Dù đạt nhiều thành công lớn, thế nhưng đối với các fan thì dòng này đã hết thời kể từ sau phần 2 khi mà những bộ phim kế tiếp là thất vọng nối tiếp thất vọng. Ở mảng game ăn theo cũng không khá khẩm mấy khi mà cũng theo các fan thì chỉ những tựa game Terminator arcade cổ điển hay trên di động là còn tử tế, còn lại những game 3D hầu như đều là nỗ lực ăn theo phim sắp ra mắt để kiếm chác chút ít. Terminator Resistance dường như cũng “cố ý” phát hành sát bộ phim Terminator: Dark Fate để “tranh thủ” kiếm chút.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Nghe qua có lẽ ai cũng sẽ nghĩ Terminator Resistance sẽ lại là một sản phẩm ăn theo phim rẻ tiền nữa. Nhất là khi nhà phát triển Teyon trước đó cũng có thành tích “đáng nể” với siêu thảm họa Rambo: The Video Game, một sản phẩm cũng ăn theo thương hiệu phim hành động đình đám từ những năm 80 khác. Thế nhưng liệu Terminator Resistance có đúng là một game chỉ làm để ăn theo mặc cho chất lượng ở mức thảm họa?

Cốt truyện nhạt nhòa

Terminator Resistance chỉ ăn theo 2 bộ phim Kẻ hủy diệt đầu tiên và coi như phần 3 trở đi không tồn tại. Game lấy bối cảnh năm 2028, giữa lúc cuộc chiến của con người và Skynet đang bước vào giai đoạn quyết định. Người chơi vào vai Jacob Rivers, một người lính thuộc quân kháng chiến bị tách khỏi đồng đội của mình trong một trận giao tranh. Từ đó, Jacob phải hợp tác cùng một nhóm người sống sót lạ mặt cũng như các chi nhánh khác của quân kháng chiến. Cốt truyện game không có gì đặc sắc để lôi cuốn người chơi, không có gì hay ho nhưng cũng chả phải là dở nên nếu bạn muốn theo dõi thì cũng chả sao.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Thay vào đó, các câu thoại về những chuyện mà các NPC trải qua dường như lại hấp dẫn và đáng nghe hơn. Dù không được hay nhưng cũng không thể phủ nhận cốt truyện bám khá sát với nguyên tác 2 phim đầu tiên nhằm phục vụ các fan, một điểm cộng nho nhỏ. Cùng với đó các nhân vật trong game cũng đủ thú vị để giúp người chơi không vì cốt truyện làng nhàng mà phải dừng cuộc phiêu lưu lại.

Gameplay ổn và đủ cuốn hút

Terminator Resistance là một game FPS với thiên hướng nhập vai RPG khá giống Fallout. Môi trường của game khá là mở, cho phép người chơi khám phá cũng như lựa chọn các lối đi khác nhau. Mỗi một kẻ thù khi đụng độ đều hiện một thanh HP trên màn hình. Mọi kẻ địch đều có một điểm yếu riêng mà mỗi lần bị bắn phải sẽ là 1 critical hit lấy đi nhiều HP. Game mở đầu khá chậm và có thể sẽ nhàm chán khi người chơi chỉ đụng độ 1 số kẻ địch vừa và yếu. Sau đó khi T-800 xuất hiện lần đầu là lúc game thực sự hấp dẫn lên.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Vũ khí vật lí thông thường đầu game đều vô dụng với T-800 nên người chơi buộc phải chơi lén lút để lẩn trốn khỏi các cỗ máy này, tạo nên một không khí khá là căng thẳng. Thế nhưng ngay sau đó người chơi có vũ khí plasma trong tay thì chúng không còn đáng lo ngại. Game có cho phép stealth để lảng tránh đụng độ, thế nhưng việc trực tiếp tiêu diệt đối phương vẫn hơn khi có được điểm kinh nghiệm, chip và đạn dược cùng nguyên liệu để chế tạo vật phẩm. Hệ thống crafting trong game cũng khá chi tiết, giúp khuyến khích người chơi khám phá mọi ngóc ngách nhằm tìm kiếm nguyên liệu. Trong game, nguyên liệu, vũ khí hay các tài nguyên người chơi tìm được có thể mang ra để mua bán trao đổi.

Kẻ địch trong game cũng rất đa dạng, từ các cỗ máy nhỏ ít nguy hiểm, những tháp súng, những T-800 đáng sợ hay những phi thuyền HK trên bầu trời. Mỗi một kẻ địch có thể có các cách tiếp cận riêng và game cũng không hạn chế phương thức chiến đấu. Từ đấu súng trực tiếp cho đến hack các tháp súng để chúng tiêu diệt đối phương cho bạn hay lặng lẽ dùng các con dao đặc biệt để lén hạ T-800 bằng 1 hit duy nhất từ phía sau.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Yếu tố RPG trong game còn thể hiện thông qua sự tương tác với các NPC. Bạn có thể trò chuyện với các NPC để biết thêm thông tin cũng như được NPC giao cho nhiệm vụ. Việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ hay lựa chọn câu thoại có ảnh hưởng nhất định đến thái độ của NPC đó đến người chơi, đồng thời quyết định đến cái kết của game. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu diệt kẻ thù sẽ mang đến điểm kinh nghiệm để người chơi lên level. Mỗi một level sẽ mang đến 1 điểm kĩ năng để người chơi nâng cấp nhân vật. Cây kĩ năng của game khá là kém thú vị khi nó thường chỉ đơn giản tăng các chỉ số nhất định như khả năng hack, cậy khóa, sát thương thuốc nổ, khả năng mang đồ, khả năng chịu sát thương,… thay vì mở khóa một kĩ năng đặc biệt nào đó. Mỗi một kẻ địch bị tiêu diệt, người chơi có thể nhặt được Skynet chip, chúng dùng để nâng cấp các vũ khí plasma trong game với các chỉ số như mở rộng băng đạn, tăng sát thương, tăng độ ổn định, tăng tốc độ bắn.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Bên cạnh các trường đoạn cho người chơi tự do khám phá và chọn lối chiến đấu của mình, game cũng có các trường đoạn chiến đấu nảy lửa như Call of Duty, nhấn mạnh vào nhịp điệu dồn dập của mình. Game có độ khó không cao cho lắm, kể cả khi người chơi chủ động chọn mức khó cao. AI của game khá ngờ nghệch và dễ bị lợi dụng. Nếu bạn tìm được khẩu súng bắn tỉa plasma trong game, kết hợp với các chip sát thương thì khẩu súng này sẽ lợi hại quá mức cần thiết, dễ dàng tiêu diệt mọi kẻ địch. Chưa kể nếu người chơi tập trung nâng cấp max Toughness thì sẽ có thêm khả năng tự hồi máu, từ đó không còn cần đến medkit nữa. Độ khó không cao là vậy nhưng chất nổ trong game lại quá mạnh với tầm ảnh hưởng xa bất thường dễ khiến người chơi chết oan bởi chính lựu đạn của mình hoặc từ đối phương.

Đồ họa tạm ổn, âm thanh chất lượng

Đồ họa của game nhìn chung tương đối giống như của một game từ 4-5 năm về trước. Sử dụng Unreal Engine 4, game cũng có kha khá các hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ bắt mắt. Môi trường cũng như bề mặt vật thể không được chi tiết cho lắm. Dù vậy, bối cảnh tăm tối đổ nát trong game vẫn được thể hiện khá tốt, tạo được một không khi tan hoang, u ám về đêm. Còn về ban ngày thì game trông khá thô và đồ họa như từ thời PS3. Các cỗ máy trong game, đặc biệt là những kẻ hủy diệt dòng T-800 trông rất chi tiết và ấn tượng, đi kèm với cử động thô cứng đặc trưng của các cỗ máy. Cùng với đó là các lần đấu boss với mẫu Infiltrator T-800 được bọc bởi mô sống như trong phim, khi bị bắn phá sẽ lộ phần khung kim loại cùng đôi mắt đỏ rực trông rất thuyết phục.

PC/CONSOLE

Đánh giá Planet Zoo: Đáng yêu ngoài sức tưởng tượng

Ngược lại thì mô hình các nhân vật con người trong game lại quá thô cứng và thiếu chi tiết, nhất là ở khuôn mặt. Việc đồ họa ở mức trung bình khá phần nào giúp game không đòi hỏi một cấu hình cao, có thể chạy rất tốt ở các máy tầm trung. Game cũng vận hành rất mượt mà, không có lỗi, vấn đề về khung hình hay crash.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Âm nhạc trong game thì quả thực vừa trung thành với giai điệu kinh điển của loạt phim nhưng cũng vô cùng chất. Ngay từ khoản nhạc menu thôi cũng đủ làm ngất ngây các fan phim Kẻ hủy diệt rồi. Nhạc trong game mang cái chất gì đó khá đậm nét phong cách những năm 80 nhưng cũng thể hiện cái chất hiện đại của mình. Âm nhạc xuyên suốt game là một điểm nhấn rất quan trọng với nhịp điệu dồn dập trong từng tình huống. Hiệu ứng âm thanh của game cũng rất đã tai với tiếng súng plasma, tiếng nổ cùng âm thanh máy móc mang một cảm giác rất tương lai, giúp bạn hòa mình vào các trận chiến nảy lửa.

Lời kết

Terminator Resistance không phải là một sản phẩm ăn theo tồi tệ. Nó thể hiện tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt mà các nhà phát triển dành cho dòng phim Kẻ hủy diệt. Terminator Resistance là game tựa game tạm ổn với đa phần game thủ, nhưng nó là một game đặc biệt đáng thử qua với các fan Terminator. Với cái giá 40$ có lẽ là còn khá đắt với một sản phẩm mang tầm chất lượng như vậy. Nếu game được giảm giá, đừng ngại thử qua. Rất hi vọng chúng ta có thể thấy nhiều hơn những sản phẩm như vậy trong tương lai với giá mềm hơn.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • CPU: Intel Core i3 4160 @ 3.6GHz/AMD FX 8350 @ 4.0GHz
 • RAM: 8 GB
 • VGA: Nvidia GTX 1050/AMD RX 560 trở lên
 • DirectX: Version 11
 • HDD: 32 GB còn trống

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc
PC/Console

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải
PC/Console

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

Không có gì bất ngờ khi Baldur's Gate 3 vơ vét giải thưởng tại The Game Awards 2023 nhưng bên cạnh sự kiện chính vẫn còn nhiều thông tin game thú vị khác được nhiều người quan tâm theo dõi.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Lễ trao giải The Game Awards đã được diễn ra từ 7 giờ 30 sáng ngày 08/12 theo giờ Việt Nam. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên nhưng ai sẽ đạt giải Game of the Years 2023. Hãy cùng xem nhé!!!
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật
PC/Console

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau khi tung bản demo của The Bridge Curse 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về bản demo, mà là câu chuyện có thật được lấy cảm hứng cho phần 2 của tựa game kinh dị siêu hot này nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9