Thứ năm 25/07/2024 08:30
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Streamers Company Tycoon – Một khía cạnh khác về góc khuất của Streamer

aa
Đánh giá Streamers Company Tycoon – Một khía cạnh khác về góc khuất của Streamer

Phụ Lục

Tên gọi Streamer có lẽ bắt đầu nổi lên từ khoảng thời điểm năm 2010. Dần dần sau gần một thập kỷ, công việc này đã phát triển chóng mặt, trở thành một trong những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Cùng với đó là sự nổi tiếng của các Streamer cũng khiến bao người khác phải ganh tỵ. Họ có cả một cộng đồng to lớn ở phía sau, lúc nào cũng sẵn sàng để hỗ trợ cũng như ủng hộ họ.

Tuy nhiên đi kèm với sự nổi tiếng, địa vị hay tiền tài, Streamer cũng được xếp vào hàng những công việc vất vả và đầy rẫy khó khăn hay cám dỗ. Có thể bạn nhìn thấy một người stream luôn nở nụ cười, luôn đầy năng lượng trước camera, nhưng đằng sau đó là cả một sự nỗ lực đánh bại những mệt mỏi.

PC/CONSOLE

Đánh giá Devotion – Bi kịch ma quái của một gia đình

Ngay từ khi biết tới Streamers Company Tycoon, tôi đã thực sự thấy hào hứng, muốn trải nghiệm ngay lập tức. Trò chơi cho phép tôi được tham gia trực tiếp vào các công việc có liên quan tới ngành nghề này dưới góc nhìn của một nhà quản lý. Thông qua nó, tôi có thể biết thêm được một chút gì đó về góc khuất của những con người này. Trước camera, họ luôn phải thật vui tươi, nhưng khi tắt camera đi, các streamer là những ai? Họ phải chịu những áp lực gì? Bị ảnh hưởng ra sao bởi những người ở cấp cao hơn?

Với Streamers Company Tycoon, bài đánh giá của tôi có lẽ sẽ hơi khác so với các bài review của trò chơi khác. Một phần vì trò chơi này rất nhẹ, cơ chế gameplay cũng chỉ click-n-point có thể khiến bạn dễ dàng bỏ qua một vài điểm yếu nho nhỏ để tập trung hoàn toàn vào nội dung, ý nghĩa trò chơi đem lại.

Khi nội dung quyết định tất cả

“Content is King”, nội dung sẽ quyết định tất cả. Đối với một streamer, những gì họ đưa lên trước camera sẽ quyết định việc mình có hái ra tiền hay không. Tuy nhiên, trong Streamers Company Tycoon, bạn sẽ trong vai một người chủ quản, có nhiệm vụ tuyển dụng, quản lý và theo sát thị trường để kịp thời đưa ra những định hướng nội dung phù hợp với từng người trong công ty của mình. Ban đầu, game đưa ra 3 cái tên cùng với đó là các thông tin khá chi tiết như chiều cao, cân nặng, số đo, sở thích,... để người chơi lựa chọn. Trong trò chơi này, hầu hết các streamer trong danh sách sẽ là giới tính nữ.

Sau khi đã chọn được streamer đầu tiền, việc tiếp theo của bạn sẽ là lựa chọn nội dung để cho cô gái đó đưa lên trước camera. Người chơi sẽ tìm thấy danh mục nội dung khá đầy đủ trong phần Training. Đúng như tên gọi, các streamer muốn làm được thì trước hết họ phải được học và rèn luyện.

Trong phần Training sẽ bao gồm các danh mục như nội dung stream, trang phục, giầy, phụ kiện, cách ăn nói. Nội dung stream khá đa dạng từ chơi game, chơi LoL, Dota, Pubg, cho tới nhảy múa, ca hát. Thậm chí các bộ môn liên quan tới sức khỏe và tri thức như yoga hay giải bài tập cũng được thêm vào. Có thể thấy trò chơi này đưa ra những nội dung rất sát với thực tế. Hiện nay ngoài video game, các streamer có thể phát trực tiếp bất cứ nội dung gì, miễn là người xem cảm thấy được vui vẻ.

Việc người chơi kết hợp giữa nội dung, cách ăn mặc và cách ăn nói sẽ quyết định tới lượng người xem và lượng người hâm mộ. Cũng giống như ngoài đời, khán giả là nguồn thu chính cho những ai làm việc trong ngành nghề này. Bạn đang trong vai một quản lý nên việc kiếm được nhiều tiền hay ít tiền phụ thuộc hết vào chất lượng nội dung bạn yêu cầu streamer phải làm.

Lẽ dĩ nhiên, khi lượng trafic và fan trung thành tăng lên, số tiền công ty bạn kiếm được thông qua các món quà tặng streamer nhận được sẽ tăng lên. Tới một mức nào đó, khi kỹ năng quản lý của bạn lên level cao hơn và số tiền tích cóp cũng nhiều hơn, bạn có thể chuyển sang thuê một địa điểm rộng hơn để có thể tuyển dụng thêm được nhiều streamer hơn nữa. Từ đó nguồn tiền sẽ lại càng dồi dào.

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, Streamers Company Tycoon sẽ khá nhàm chán. Chính vì vậy game đưa ra thêm một hình thức nữa quyết định tới lượng khán giả, đó chính là các hợp đồng. Đây là lúc game bắt người chơi phải sử dụng cái đầu để toan tính. Khi chọn sai, hậu quả có thể dẫn tới phá sản. Nhưng khi chọn được một hợp đồng ưng ý thì người chơi sẽ lại phải để ý tiếp tới việc định hướng nội dung cho các streamer để theo được đúng hợp đồng.

Bên cạnh đó, một yếu tố khác nữa cũng rất thưc tế được Streamers Company Tycoon đưa vào. Đó là truyền thông để lăng xê tên tuổi của các streamer. Và cấp độ cao nhất, gây sốc nhất được trò chơi đề ra chính là... 18+. Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là một hình thức đưa vào cho thực tế, còn khi người chơi lựa chọn cách thức lăng xê này thì tất cả streamer đều sẽ từ chối với lý do cuộc sống riêng tư bị đảo lộn.

Kỹ năng quản lý Streamer cực kỳ khó

Người chơi sẽ quản lý rất nhiều streamer cùng một lúc với mục tiêu kiếm ra tiền để chi trả cho các khoản phí hàng tháng như tiền thuê mặt bằng, chi phí điện nước hay tiền lương thưởng cho các streamer. Chính vì thế, những áp lực về tiền của một người quản lý sẽ tiếp tục đè nén lên các streamer. Có thể thấy trong Streamers Company Tycoon, các streamer phải làm việc liên tục rất ít khi có thời gian nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, để có thể hái ra tiền, các streamer sẽ phải làm cả những nội dung không phải thế mạnh vốn có của họ, nhưng đúng theo hợp đồng và hợp gu của khán giả.

Thời gian trong trò chơi này trôi đi rất nhanh, đối với người chơi có thể đó chỉ là một vài phút, nhưng đối với các streamer trong game, việc phải ngồi liên tục trước máy tính khiến họ rất nhanh thấy chán nản và mệt mỏi. Mỗi streamer khi muốn nghỉ phép đều sẽ có một biểu tượng ở trên đầu. Đây là lúc game thử thách tài quản lý của bạn.

Nếu như bạn quá dễ dãi, các streamer bạn quản lý sẽ được đà lấn tới. Còn nếu bạn bắt họ phải làm việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi thì số lượng fan sẽ tụt xuống do streamer của bạn uể oải, thiếu năng lượng làm việc. Cách người chơi sắp xếp cho các streamer nghỉ ra sao cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều năng suất và số tiền bạn kiếm được.

Các kỹ năng mà streamer phải học không chỉ một lần rồi thôi, nó giống như skill trong các trò chơi nhập vai khi phải nâng cấp level cho các skill để có thể đạt được trình độ cao nhất. Và các kỹ năng của streamer người chơi cũng phải bỏ tiền ra cao hơn cho lần học tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc số tiền đầu tư để nó không bị hao hụt quá so với tình hình tài chính. Nếu không cẩn thận, số tiền của bạn sẽ ở dưới mức chi trả cho các khoản phí, và sẽ dẫn tới khả năng phá sản.

Streamers Company Tycoon có đáng chơi hay không?

Điểm hạn chế đáng nói tới nhất của Streamers Company Tycoon có lẽ là về ngôn ngữ. Game chỉ hỗ trợ được tiếng Trung, một phiên bản khác có hỗ trợ thêm tiếng Anh nhưng phần dịch thuật lại thực sự khá kém. Điều này gây trở ngại trong việc tiếp cận rộng rãi với các game thủ.

Nhìn chung, nếu xét về mặt giải trí, trò chơi chưa thể so sánh được với phần lớn các game khác. Mức độ giải trí của Streamers Company Tycoon cũng ở mức yếu, người chơi sẽ không đọng lại trong đầu hay có cảm xúc gì được gọi là giải trí, thư giãn với trò chơi này cả. Nên nếu bạn cần một trò chơi giải trí đem lại cảm giác đã thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, trò chơi này thực sự tạo ra được cảm giác thú vị, khác lạ. Streamers Company Tycoon đem tới cho người chơi một góc nhìn về khía cạnh khác của những con người đang làm việc trong ngành nghề stream này. Streamer sẽ có cả những người tự làm và những người được bảo trợ bởi cấp quản lý, công ty. Và game sẽ cho bạn hiểu được để vận hành một công ty đã khó, tham gia vào quá trình định hướng nội dung, quản lý streamer, ký kết hợp đồng để tăng trafic còn khó hơn.

Mặc dù tính xác thực về các chi tiết có trong game như cách quản lý, các nội dung, hợp đồng,... đều vẫn còn là một dấu hỏi. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ thấy được một vài yếu tố khá tương đồng với thực trạng của streamer ngoài đời.

Đánh giá Streamers Company Tycoon rất đáng để người chơi trải nghiệm thử bởi mức giá rất rẻ cùng yêu cầu cấu hình rất thấp.

Cấu hình yêu cầu Windows:

 • HĐH: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 280 trở lên

Cấu hình yêu cầu MacOS X:

 • HĐH: OS 10.8
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: dòng nVidia GeForce GTX 560 trở lên / AMD HD 6870 trở lên

Link download tại đây

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi fan đòi chi 12 tỷ để chơi game "một - một"
Đời sống

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi fan đòi chi 12 tỷ để chơi game "một - một"

Cô nàng streamer nổi tiếng nhất nhì trong làng livestream thế giới đã sốc khi nghe tin fan đòi chi 12 tỷ chỉ để chơi game "một - một" với mình.
Gái xinh diện váy xẻ sâu, nhảy quên sầu trong lễ cưới bạn thân
Giải trí

Gái xinh diện váy xẻ sâu, nhảy quên sầu trong lễ cưới bạn thân

Mới đây, hành động tháo giày cao gót và nhảy nhiệt tình trong lễ cưới bạn thân của cô gái này đã dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi sôi nổi từ cộng đồng mạng.
Nữ streamer Trân Mèo chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai làng game
Giải trí

Nữ streamer Trân Mèo chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai làng game

Mới đây, nàng hot girl làng game đã đăng bài rục rịch chuẩn bị lên xe hoa, diện nhẹ váy cưới khoe "visual" cực đỉnh.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9