Thứ bảy 20/07/2024 03:56
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Spicy Piggy: Lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách

aa
Đánh giá Spicy Piggy: Lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách

Phụ Lục

Nhắc tới nhà phát triển Nitrome là game thủ sẽ nghĩ ngay tới các trò chơi được tối giản về cả lối chơi lẫn đồ họa nhưng lại có sự sáng tạo trong việc thu hút người dùng. Chúng ta có Magic Touch với cách chơi vẽ cực độc đáo, Ultimate Briefcase với lối chơi né tránh bom hạt nhân hấp dẫn, hay trò chơi Redungeon với độ khó cực thách thức,...

Spicy Piggy cũng là một sản phẩm mang màu sắc platform vừa cổ điển, vừa quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ nhưng lại chưa bao giờ lỗi thời. Vẫn là phong cách tối giản mọi thứ để tập trung vào gameplay, vẫn cách chơi đơn giản là qua từng màn trong thời gian ngắn, liệu Spicy Piggy có đạt được thành công như những sản phẩm trước đó của hãng Nitrome hay không?

Hãy cùng Mọt tui tới với bài đánh giá chi tiết.

Gameplay

Bạn sẽ thích game vì…

Nếu người chơi đã từng một thời nghiền ngẫm các game kinh điển ngày xưa hay với ngày nay có Super Meat Boy, Broforce,... Chắc hẳn bạn sẽ thấy hứng thú với Spicy Piggy. Ban đầu, game cho chúng ta cảm giác tuổi thơ ùa về vì ngay phần nhạc nền đã mang đậm phong cách retro 8-bit ngày trước.

Lối chơi của Spicy Piggy cũng không khác hay có gì mới mẻ so với các trò chơi cùng thể loại khác. Người chơi sẽ điều khiển một chú lợn đang gặp tình trạng “ăn cay quá đà” chạy và vượt qua các chướng ngại vật trên đường. Dù gameplay không quá mới mẻ hay có sự đột phá “siêu dị” nào, nhưng Spicy Piggy vẫn làm tốt vai trò của mình.

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhịp game nhanh dần đều. Ban đầu, mọi thứ của game còn tỏ ra khá chậm và vẫn có thể gây ức chế. Một khi đã quen tay, người chơi sẽ thấy chơi Spicy Piggy cực kỳ phê. Càng về sau, các chướng ngại vật trên đường sẽ được sắp xếp phức tạp hơn, số lượng những vật có thể cho người chơi về điểm reload checkpoint cũng nhiều hơn.

Và khi đã thành thạo các cơ chế di chuyển, bạn sẽ thấy game gây nghiện tới như thế nào. Người chơi có thể kết hợp nhuần nhuyễn các phím nhảy, trượt và bắn để tạo ra những màn chơi cực kỳ đã mắt.

Bạn không tin ư? Hãy search Youtube phần chơi của những game thủ xuất sắc hơn và xem họ điều khiển chú lợn ăn cay này đỉnh tới nhường nào. Và cũng đừng lo lắng về việc sợ bị spoiler game, Spicy Piggy không có cốt truyện mà chỉ cho người chơi trải nghiệm, luyện tập bằng chính phản xạ của mình. Do đó dù bạn có xem ai chơi cũng không khiến Spicy Piggy giảm đi độ khó.

Trong mỗi màn chơi, game sẽ đưa ra những thách thức nho nhỏ để người chơi có thể đạt được tối đa 3 sao. Đó là ăn được hết hoa quả trên đường đi và hoàn thành màn chơi theo thời gian quy định. Thông thường những màn chơi có phần phức tạp hơn sẽ để thời gian lâu hơn vài giây. Nhưng để đạt được đủ 3 sao trong Spicy Piggy quả thực rất khó. Ngay cả khi chơi đi chơi lại, dù đã thuộc làu cách bố trí từng map nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy đường đi thật phức tạp. Điều này giúp game có giá trị chơi lại cao.

PC/CONSOLE

Đánh giá Tetris 99 - Xếp hình cũng có thể Battle Royale

Nhìn chung, ưu điểm của Spicy Piggy trong cách thiết kế gameplay là dễ chơi, dễ gây nghiện, mức độ thách thức rất cao. Game có độ khó lớn dần qua mỗi map và mỗi World.

Bạn sẽ thấy khó chịu vì…

Tuy là một game hấp dẫn nhưng Spicy Piggy cũng khó tránh khỏi những điều gây ức chế cho người chơi.

Đầu tiên đó là cách bố trí các phím bấm ảo để di chuyển. Phím nhảy để ở bên phải nhưng phím trượt và bắn lửa lại nằm ở bên trái. Với những ai thuận tay phải thì sẽ thấy rất khó để phản xạ lại kịp thời các phím này. Ngay cả khi thành thạo lối chơi, việc bấm nhầm phím vẫn xảy ra thường xuyên. Giá như nhà phát triển đổi lại vị trí cho phím nhảy lên và trượt xuống ở cùng một bên, phím bắn ở cùng một bên thì sẽ thuận cho người chơi hơn.

Điều khó chịu tiếp theo là các phím này thường không nhạy nếu nhấn liên tục. Đặc biệt là ở những đoạn yêu cầu game thủ phải nhảy liên tục để bám tường hay phải nhấn tổ hợp các phím liên tục. Các phím này vẫn tỏ ra thiếu chính xác, dẫn tới việc người chơi phải reload checkpoint một cách không đáng có.

Game cũng không cho người chơi thay đổi sang thao tác chạm vuốt. Việc nhấn phím ảo có vẻ không phù hợp lắm khi chơi trên smartphone. Thao tác chạm để bắn hay vuốt để di chuyển sẽ giúp người chơi phản xạ được tốt hơn. Hi vọng các trong các bản update, nhà phát triển sẽ đưa ra thêm tính năng này.

Vì Spicy Piggy là một game miễn phí nên người chơi sẽ buộc phải xem các đoạn quảng cáo do nhà phát triển lồng vào, điều này là hết sức dễ hiểu nếu bạn không muốn bỏ ra 90 ngàn đồng mua bản cao cấp hơn.

Các đoạn quảng cáo lại được lồng tại các điểm reload checkpoint, game thủ bắt buộc phải xem nếu không muốn phải chơi lại màn chơi đó từ đầu. Mà mỗi map lại có vài ba điểm save như vậy, nên có thể sẽ gây khó chịu cho người chơi. Nếu các đoạn quảng cáo được lồng sau khi kết thúc 1 World, hoặc nhà phát triển cho tuỳ chọn xem quảng cáo để mở ra World mới sẽ hợp lý hơn là lồng vào khi game thủ đang hăng máu qua màn.

Tôi mong nhà phát triển có thể cải thiện được những nhược điểm trên để giúp trải nghiệm của game thủ được trọn vẹn hơn.

Đồ hoạ và Âm thanh

Soundtrack là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của một tựa game. Nó giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được nhịp độ, tiết tấu hay dễ bộc lộ cảm xúc của mình hơn khi chơi game. Và yếu tố âm thanh Spicy Piggy đã làm hoàn toàn tròn vai.

Trò chơi không có quá nhiều bản nhạc nhưng chúng đều là các bản nhạc điện tử có tiết tấu nhanh, dồn dập. Những bản nhạc này gợi lại cho người chơi một cảm giác thân quen khi còn chơi game ngày xưa trên các máy NES hay SNES, với những giai điệu 8-bit. Nhưng chúng cũng mang dáng vẻ của âm nhạc hiện đại hơn khi những giai điệu đó được biến tấu sao cho phong phú hơn, hợp thời hơn và bắt tai hơn rất nhiều.

Còn về phần đồ họa, game có thiết kế hao hao các trò chơi 8-bit ngày xưa. Các nhân vật được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dù nhịp game nhanh cũng không làm rối mắt. Spicy Piggy chỉ có dung lượng rất nhẹ nên có lẽ bạn cũng không thể đòi hỏi gì hơn ở đồ họa của trò chơi. Bên cạnh đó, có lẽ hầu hết các game platform cũng sẽ chọn tối giản nền đồ họa để tập trung tối đa vào trải nghiệm gameplay.

Tạm kết

Nhìn chung, Đánh giá Spicy Piggy là một game dễ chơi, dễ làm người chơi mê mẩn nhưng mức độ thách thức của nó cũng có thể khiến bạn ức chế tới muốn đập máy. Gameplay được làm rất tốt, nhưng nhược điểm của nó lại nằm ở cách bố trí phím bấm ảo hoặc tối giản đi thao tác vuốt. Điều này vô tình khiến cho trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng đi rất nhiều. Ngay cả khi đã làm quen được với các cơ chế của Spicy Piggy, người chơi cũng khó có thể phản xạ được nhịp nhàng vì phím bố trí không hợp lý.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng đầy thách thức của các game platform, Spicy Piggy là một game rất đáng để trải nghiệm.

Link download: Android | iOS

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt
Game Mobile

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập
Giftcode

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay
Game Mobile

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024
Game Mobile

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập
Giftcode

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất tháng 7/2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9