Thứ năm 18/04/2024 02:20
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 26°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Run Gun Die - Chất game khá tốt nhưng vẫn chưa tương xứng

aa
Đánh giá Run Gun Die - Chất game khá tốt nhưng vẫn chưa tương xứng

Phụ Lục

Run Gun Die là một game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống kết hợp thêm yếu tố sinh tồn. Game cho người chơi vào vai một nhân vật nữ, có nhiệm vụ tìm đường thoát khỏi những tên quái vật và đến được với người bạn đồng hành của mình đang chờ sẵn ở đâu đó.

Theo như thông báo của hãng phát triển Tybug Studios, Run Gun Die được thiết kế cho những máy điện thoại cao cấp. Tất nhiên người chơi có thể tùy chỉnh được mức độ đồ họa trong phần cài đặt. Nhưng tôi thật sự tò mò xem một trò chơi với dung lượng chưa đầy 100MB, lại dành cho các máy flagship "con khủng long ông khủng khiếp" sẽ như thế nào.

Game mobile

Đánh giá Sdorica - Khi giá trị nghệ thuật vượt xa mọi chuẩn mực

Hãy cùng Mọt tui tới với bài đánh giá Run Gun Die chi tiết.

Gameplay

Run Gun Die có một dung lượng khá nhẹ, chỉ 80MB nên tôi không quá hi vọng vào một cơ chế gameplay phức tạp. Quả đúng như vậy, game có cách chơi đã được đơn giản hóa một cách tối đa. Đúng như cái tên, nhiệm vụ của người chơi chỉ là Chạy - Bắn - Chết, rồi lại lặp lại từ đầu.

 • Bản đồ

Bắt đầu game, người chơi sẽ được đưa ngay tới một khu vực nhỏ, từ đó bạn sẽ phải vượt qua được khu vực ngoằn ngoèo như mê cung, tìm đường tới chỗ chiến hữu của mình để chạy thoát. Không dài dòng giới thiệu cốt truyện, không cần hướng dẫn gameplay, người chơi nhấn nút Quickplay là bắn luôn. Nhờ việc đơn giản hoá cách chơi, Run Gun Die đem lại nhịp game cao độ. Cùng với đó là các con quái vật xuất hiện với số lượng lớn ở tứ phía khiến game thủ sẽ không lúc nào ngưng tay được.

Chưa kể tới việc các khu vực trong bản đồ game được thiết kế rất tối và lằng nhằng, người chơi không dễ gì để tìm được đường. Mặc dù người chơi có thể bật mũi tên chỉ đường nhưng nó sẽ làm giảm đi tính gay cấn, hấp dẫn của trò chơi. Trên đường đi cũng có những bẫy ngầm, nếu không để ý bạn sẽ dính bẫy, máu của nhân vật sẽ bị mất rất nhiều.

Game không đa dạng về bản đồ mà chỉ cho người chơi duy nhất 1 khu vực. Mặc dù vậy, các con quái vật và cạm bẫy sau mỗi lần reset đều có thay đổi một chút, đủ khiến người chơi không cảm thấy nhạt dần sau thời gian dài trải nghiệm.

 • Cơ chế điều khiển

Về cơ chế điều khiển của Run Gun Die. Game cho người chơi điều khiển bằng 2 cần analog ảo. Cần bên trái để di chuyển, cần bên phải là chọn hướng bắn. Trên màn hình sẽ xuất hiện một tia laser nhỏ định hướng, khi người chơi gạt cần analog ảo bên phải về hướng nào, nhân vật sẽ bắn theo hướng đó.

Run Gun Die có góc camera chếch chéo từ trên xuống nên sử dụng cơ chế bắn và di chuyển như vậy là rất hợp lý. Tuy nhiên, góc camera này rất...ngu si. Khi lượng máu của người chơi càng về gần số 0, camera sẽ tự động zoom lại càng sát nhân vật chính, khiến tôi không thể nhìn thấy gì xung quanh. Game cũng không có chức năng hay nút nào để zoom camera lại về góc nhìn bình thường. Vậy tức là chỉ cần mất khoảng nửa vạch máu, game thủ gần như cầm chắc phần thua vì không thể nhìn thấy gì nữa.

Một điều nữa tôi thấy rất khó chịu là ở cần gạt bên phải. Nếu như analog trái cho phép người chơi chạm bất cứ chỗ nào để điều khiển được thì analog phải lại không được linh hoạt như vậy. Chúng được thiết kế quá sát mép màn hình, và cố định hoàn toàn. Đôi lúc tôi muốn chỉnh hướng bắn xuống phía dưới thì đã ra ngoài khu vực cảm ứng. Nếu game thủ nhấn ở phía cao hơn 1 chút thì cần gạt ảo này sẽ không hoạt động hoặc nhận nhầm thao tác, dẫn tới việc nhân vật chính không thể sử dụng vũ khí một cách quá ức chế.

Tôi hi vọng trong các bản update, trò chơi sẽ đưa phím ảo bên phải này lên cao hơn 1 chút, hoặc cho phép người chơi có thể nhấn nó linh hoạt hơn như với phím ảo bên trái.

 • Nhiệm vụ

Như tôi đã nói ở trên, game chỉ cho duy nhất một bản đồ, và nhiệm vụ của người chơi trong bản đồ đó cũng chỉ có duy nhất một, đó là đến được với người bạn đồng hành đang ở ở cuối đường. Sau mỗi lần chết, hệ thống sẽ tự động thống kê lại để người chơi có thể cố gắng hơn cho lần bắn về sau. Đây là một điều hạn chế không đáng có của trò chơi, một nhiệm vụ duy nhất là không đủ để lôi kéo người chơi trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, hệ thống súng ống cũng rất sơ sài, người chơi sẽ không thể sửa súng, nâng cấp hay mua thêm súng mà chỉ có thể lựa chọn vài khẩu mà trò chơi cung cấp. Trò chơi cũng không cung cấp thông tin về lượng đạn hay các chỉ số cơ bản như mức sát thương, độ giật, độ chính xác,... Mặc dù chúng có đôi chút khác nhau khi trải nghiệm thực tế.

Có thể nói nhà phát triển của Run Gun Die đã lược bỏ gần như hoàn toàn từ cốt truyện, sự đa dạng vũ khí, hay hướng dẫn, lược bỏ luôn cả việc đa dạng hóa bản đồ, không cho người chơi nhiều nhiệm vụ để cày kéo. Đây là một điểm trừ quá lớn của trò chơi. Hãng đã lược bỏ đi quá nhiều thứ khiến cho trò chơi có cảm giác bị sơ sài. Run Gun Die giống như là một bản demo hơn là một trò chơi chính thức.

Dung lượng 80MB của Run Gun Die không phải lớn nhưng nó cũng là đủ để nhà phát triển thêm một số yếu tố giúp trò chơi hoàn chỉnh hơn khi phát hành. Không phải game thủ nào cũng đủ kiên nhẫn để chơi đi chơi lại một game mà chỉ cần 5 phút là mình đã có thể trải nghiệm được hết sạch những gì mà nhà phát triển đem lại.

Đồ họa - Âm thanh

Đồ họa của Run Gun Die tiếp tục lại là một điểm trừ nữa. Ngay từ lúc phát hành, Tybug Studios đã thông báo rằng game được tối ưu cho những máy điện thoại cao cấp. Tôi đã thử chơi trên một chiếc máy flagship và một chiếc smartphone tầm trung, quả thật việc tối ưu đồ họa của Run Gun Die giữa 2 chiếc máy đắt - rẻ quá khác biệt. Những chiếc điện thoại thuộc phân khúc thấp dù có chỉnh mức đồ họa xuống thấp nhất, tắt hết các hiệu ứng thì mức khung hình có lẽ chỉ lên được tới 15 là cao nhất.

Tuy nhiên, hình ảnh đồ họa của trò chơi không hề tương xứng với sự tối ưu phân biệt giàu nghèo này. Game cho chất lượng đồ họa quá bình thường, hiệu ứng đổ bóng hay các hiệu đặc biệt khác đều được làm quá sơ sài, chuyển động của nhân vật thô cứng. Bên cạnh đó, cách thiết kế nhân vật giống như một “bản phác họa nháp”. Nhìn chung đồ họa của Run Gun Die không xứng đáng dành cho những máy điện thoại tầm cao.

Về phần âm nhạc, ban đầu ở ngoài màn hình loading, tôi cứ nghĩ Run Gun Die là một game thuộc thể loại...RPG lấy bối cảnh trung cổ vì phần nhạc nền quá giống. Khi bắt đầu màn chơi, phần nhạc nền tạo được sự kịch tính, cao trào. Nó khiến cho người chơi cảm thấy nhịp độ gameplay nhanh hơn rất nhiều. Còn về các âm thanh như tiếng súng, tiếng bước chân hay tiếng kêu của quái vật đều không có gì đáng để nói, tất cả đều không gây khó chịu cho người nghe. Thật may là Tybug Studios đã không lược bỏ thêm khoản này.

Tổng kết

Mặc dù sở hữu lối chơi có nhịp độ cao, gay cấn nhưng Run Gun Die vẫn có quá nhiều điều trừ không đáng có. Game vẫn đem lại được cho người chơi cảm giác hồi hộp, gay cấn hoặc ức chế khi lạc trôi trong bản đồ ngoằn ngoèo, tối tăm, đầy nguy hiểm. Nhưng có lẽ trò chơi này chỉ xứng đáng trải nghiệm sơ qua. Vì sự tối ưu đồ họa của Run Gun Die chỉ dành cho các máy điện thoại cao cấp, nên sẽ rất khó để tiếp cận được với đại đa số người dùng hay game thủ mobile.

Ưu điểm

 • Nhịp game ở tốc độ cao, đủ khiến trò chơi có được sự gay cấn
 • Âm nhạc đủ để khiến người chơi cảm thấy phấn khích cảm thấy hồi hộp
 • Bản đồ có đôi chút thay đổi sau mỗi lần reset

Điểm trừ

 • Góc camera cần phải cải thiện thêm chức năng zoom
 • Cần analog chỉnh hướng bắn ở quá sát mép màn hinh
 • Đồ họa không tương xứng với sự tối ưu “chỉ dành cho các đời máy cao cấp”
 • Bản đồ, vũ khí, nhiệm vụ không được đa dạng hóa

Link download: Android

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn
Game Mobile

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls
Game Mobile

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị để hành trình mang lại hòa bình cho thế giới thần thoại trở nên dễ dàng hơn!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt
Game Mobile

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?
Game Mobile

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn game thủ yêu thích game MU top game MU đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại dưới đây.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game
Game Mobile

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9