Thứ năm 25/07/2024 06:36
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá màn hình 240Hz BenQ Zowie XL2546

aa
Đánh giá màn hình 240Hz BenQ Zowie XL2546

Phụ Lục

Đây là màn hình chơi game thuộc hàng cao cấp nhất của BenQ, với tần số quét lên đến 240 Hz và những tính năng được thiết kế để làm hài lòng game thủ chuyên nghiệp.

Ngoại hình và phụ kiện

Chiếc màn hình Zowie XL2546 mà Mọt game thử nghiệm có kích thước 24,5 inch, độ phân giải 1920x1080 (tỉ lệ 16:9), tần số quét 240 Hz và sử dụng panel TN. Ngoại hình của Zowie XL2546 được thiết kế theo phong cách "thực dụng" nên không có bất kỳ chi tiết nào cho bạn thấy rằng nó là “màn hình gaming” như LED, góc cạnh hầm hố hay các thiết kế “cool ngầu” như nhiều nhà sản xuất khác, mà trông rất bình thường. Dù vậy, nó có đủ tất cả những tính năng thuộc về một màn hình chơi game và thậm chí còn có phần hơn, và chúng ta sẽ nhắc đến những tính năng này ở phần sau của bài viết.

Với mức giá thuộc hàng cao cấp, Zowie XL2546 có vài món phụ kiện đi kèm bao gồm cáp DP, một remote có dây khá thú vị gọi là S Switch và hai “privacy shield” - hai tấm nhựa có thể bắt ốc vào hai cạnh màn hình để tránh việc người xung quanh xem bạn đang chơi gì hay ở đâu. Món phụ kiện này khá hữu ích nếu bạn mang màn hình đến các buổi LAN Party để “chiến” PUBG, CSGO hay những tựa game mang nặng tính đối kháng khác. Tuy nhiên các sự kiện này thường gặp ở nước ngoài nhưng không phổ biến tại Việt Nam.

Là một màn hình chơi game, trên thân Zowie XL2546 cũng không thiếu tiện ích cho game thủ. Nó có cổng cho jack cắm micro và headphone cộng thêm hai cổng USB 3.0 để bạn có thể cắm headset dễ dàng khi chơi game eSports mà không cần phải mò ra mặt sau thùng máy. Một giá đỡ tai nghe cũng được thiết kế nằm ngay phía trên các cổng này và có thể được đẩy vào trong thân màn hình để tránh hư hỏng nếu không sử dụng.

Chân đế của màn hình cũng có một số điểm thú vị. Trên khớp xoay của nó có hai mũi tên nhỏ để báo hiệu cho game thủ biết rằng mình đã xoay màn hình đúng hướng, các nấc chia độ và thước đo độ cao nằm ở đằng sau màn hình cũng giúp bạn dễ dàng cân chỉnh hơn. Ngoài ra, nếu muốn kết hợp nhiều màn hình Zowie XL2546 lại để có một khung nhìn lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể tháo chân đế của nó và lắp vào một giá đỡ chuẩn VESA.

Giá đỡ tai nghe, các cổng USB 3.0 và cổng cắm tai nghe + mic.

Panel TN

Là một màn hình chơi game cao cấp, Zowie XL2546 sử dụng panel TN thay vì các panel thường được đánh giá cao hơn về chất lượng màu sắc như IPS hay VA. Lý do của điều này là bởi panel TN vượt trội hơn các loại panel khác ở các thông số quan trọng nhất với những người chơi game eSports như tần số quét, thời gian đáp ứng… Nhờ panel TN, BenQ đã khiến Zowie XL2546 đạt tới tần số quét 240 Hz, vượt trội so với những màn hình 60 Hz thông thường lẫn các màn hình 144 Hz đang dần trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây.

Công nghệ

BenQ EX2780Q - Màn hình Gaming 144Hz với công nghệ HDRi hàng đầu Thế giới

Trong khi đó, những điểm yếu của panel TN lại không quá quan trọng với game thủ chơi game eSports và một màn hình gaming. Yếu tố góc nhìn hoàn toàn không phải là vấn đề: khi chơi game PC, bạn luôn ngồi ngay chính giữa màn hình, và không cần phải bận tâm đến việc hình ảnh đổi màu khi bạn nhìn từ các hướng lạ – thật ra đây có thể là một ưu điểm, bởi nó tránh được việc người khác “địa” màn hình của bạn. Ngay cả trong những trường hợp hiếm hoi mà người sử dụng không thể ngồi chính diện màn hình, họ vẫn có thể điều chỉnh góc độ của Zowie XL2546 một cách rất dễ dàng nhờ các khớp linh hoạt trên chân đế.

Tính năng

Ngày nay, một trong những tính năng đầu tiên mà game thủ tìm kiếm khi mua một màn hình chơi game là FreeSync hoặc G-Sync tùy theo họ thuộc “đội xanh” hay “đội đỏ.” Zowie XL2546… không có cả hai tính năng này, mà thay vào đó là một công nghệ độc quyền của BenQ gọi là DyAc (Dynamic Accuracy). Công nghệ này được BenQ thiết kế để giảm độ mờ nhòe khi hình ảnh có những vật thể di chuyển hay hoặc hỗn loạn, hoặc khi bạn rê chuột thật nhanh qua khung hình để thực hiện các pha vẩy, snap… hay trong những tựa game có tính năng rung màn hình khi trúng đạn hoặc dùng các loại vũ khí uy lực lớn.

Mọt sẽ không đi sâu vào khía cạnh kỹ thuật của công nghệ DyAc (bạn có thể đọc thêm về DyAC tại zowie.benq.com/en/what-is-dyac.html), nhưng khi kết hợp cùng tần số quét lên đến 240 Hz của Zowie XL2546, game thủ sẽ có một lợi thế đáng kể khi chơi game eSports bởi họ có thể nhìn thấy đối thủ của mình một cách rõ ràng hơn trong những tình huống đó. Khi thử nghiệm màn hình chơi game Zowie XL2546 với khẩu AK-47 của CSGO, tác giả nhận thấy rằng mình quả thực có thể nhìn thấy mục tiêu rõ ràng hơn lúc spray so với một màn hình 144 Hz và không có DyAc.

Tần số quét cao giúp giảm độ mờ nhòe của những hình ảnh chuyển động nhanh một cách rõ rệt.

Color Vibrance và Black eQualizer là hai tính năng “tay trong tay” phục vụ game thủ được đưa vào trong Zowie XL2546. Theo giới thiệu của BenQ, nó giúp tăng cường trải nghiệm của bạn, đặc biệt là khi chơi game eSports bằng cách đem lại những khung hình chi tiết hơn.

Nói một cách đơn giản, Black eQualizer làm những khu vực tối trở nên sáng hơn đôi chút, trong khi Color Vibrance tạo ra sự tương phản rõ nét hơn giữa các mảng màu và từ đó làm rõ các chi tiết trong khung hình. Lợi ích của hai tính năng này rất rõ ràng: chúng giúp bạn nhận ra các vật thể hoặc kẻ địch ẩn trong các khu vực nhanh chóng hơn. Điều này đem lại cho game thủ khả năng phát hiện các khẩu súng, bộ giáp hay thuốc, nước trong các căn nhà của PUBG hoặc nhận ra các tay camper trong Call of Duty dễ dàng hơn.

Có thể nói rằng với “bộ tứ” DyAc, tần số quét 240 Hz, Color Vibrance và Black eQualizer, màn hình chơi game Zowie XL2546 đã đem lại cho bạn những lợi thế nhất định dù bạn chơi game eSports kiếm thành tích hoặc giải trí đơn thuần. Dĩ nhiên chúng chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho kỹ năng của bạn, nhưng ở trình độ đỉnh cao, bạn sẽ cần tất cả những lợi thế có thể tìm được để đánh bại đối thủ của mình.

Phụ trợ

Chiếc remote nho nhỏ S Switch mà BenQ bán kèm trong Zowie XL2546 hóa ra thú vị hơn Mọt tưởng. Nó kết nối với màn hình qua cổng USB 2.0 riêng, có 5 nút bấm và một con lăn (cũng có thể ấn tương tự chuột giữa) mà bạn có thể dùng để điều chỉnh các thông số của màn hình hoặc chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị khi chơi game. Các chế độ hiển thị này được thiết kế phục vụ cho các thể loại game quen thuộc như FPS, RTS, xem phim hoặc nhu cầu sử dụng bình thường, nhưng bạn cũng có thể tự căn chỉnh, thiết lập các thông số độ tương phản, độ sáng… sao cho vừa mắt và lưu nó vào một trong ba profile trên S Switch.

Cận cảnh remote S Switch.

Chiếc remote này có sẵn chip nhớ onboard nên bạn có thể tháo S Switch, cắm nó vào một màn hình BenQ Zowie khác và lập tức có được trải nghiệm hệt như trên chiếc màn hình chơi game quen thuộc tại nhà. Tác giả không có điều kiện thử nghiệm tính năng này do Zowie XL2546 là màn hình gaming BenQ duy nhất tại tòa soạn Mọt game, nhưng các phím tắt đổi profile cũng đã rất hữu dụng. Một profile cho FPS ưu tiên cho độ sáng, một cho RTS - MOBA chú trọng vào màu sắc và một cho công việc là thiết lập mà tác giả đang dùng.

Mọt game cũng tìm thấy tính năng giảm ánh sáng xanh (Low Blue Light) trên Zowie XL2546. Một số nghiên cứu khoa học nói rằng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình khiến chúng ta khó ngủ hơn về đêm, nên rất nhiều màn hình ngày nay bổ sung tính năng này.

Thực tế

Để tận dụng hết sức mạnh của chiếc màn hình gaming Zowie XL2546, bạn cần một cỗ máy khá khủng và có thể phải giảm bớt thiết lập đồ họa của game để nâng tốc độ khung hình lên đến 240. Đại đa số các card đồ họa ra mắt trong khoảng 4-5 năm qua có thể tạo ra được con số này nếu bạn chơi game eSports không quá nặng như Dota 2, LMHT, CSGO… Tuy nhiên ngay cả khi game không đạt đến mức 240 khung hình / giây, các công nghệ khác được BenQ trang bị cho Zowie XL2546 cũng đem lại cho bạn một trải nghiệm game thú vị hơn hẳn.

Cụ thể, khi so sánh giữa màn hình 144 Hz đang sử dụng và màn hình gaming Zowie XL2546, Mọt game nhận thấy rằng quả thực có sự khác biệt. Chuyển động của các vật thể trên khung hình trong CSGO có cảm giác mượt hơn, và sự tồn tại của DyAc giúp việc đặt các phát headshot vào lũ zombie trong World War Z dễ dàng hơn hẳn. Khi chơi Insurgency: Sandstorm, có vẻ như Color Vibrance và Black eQualizer trên Zowie XL2546 giúp Mọt dễ dàng phát hiện các tên khủng bố hơn bởi màu xám – trắng của chúng “nổi” trên các khung hình đẫm màu vàng cát của trò chơi.

Insurgency: Sandstorm trông rất "mướt" trên màn hình Zowie XL2546.

Ngoài ra, trên lý thuyết thì tốc độ khung hình cao hơn mà Zowie XL2546 đem lại cũng sẽ giúp bạn có được thành tích tốt hơn (NVIDIA đã có một nghiên cứu cụ thể chứng minh điều này), và một màn hình gaming 240 Hz như Zowie XL2546 chắc chắn là một trong những sản phẩm “đỉnh” nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên bởi Mọt tui quá gà khi chơi game eSports, Zowie XL2546 chỉ có thể tỏa sáng khi nâng trình độ của Mọt trong những tựa game PvE như Serious Sam, Doom và World War Z.

Tổng kết

Với panel TN chất lượng cao, tần số quét 240 Hz và các công nghệ độc quyền, Zowie XL2546 là một màn hình chơi game thuộc hàng top nhắm đến những ai muốn nâng cấp trải nghiệm chơi game của mình, hoặc những chiến binh chuyên nghiệp trên đấu trường eSports. Ẩn dưới ngoại hình đơn giản của nó là “nội công” thâm hậu đủ sức làm hài lòng những game thủ khó tính, và vì thế tác giả tin rằng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các độc giả của Mọt game.

Nếu đang tìm kiếm một màn hình chất lượng để chơi game eSports hoặc muốn tự mình kiểm chứng những gì Mọt tui viết trong bài này, bạn có thể mua sản phẩm màn hình gaming BenQ Zowie XL2546 tại https://benqurl.biz/motgame-review-xl2546-240hz.

Sắp tới, BenQ cũng sẽ cho ra mắt mẫu màn hình chơi game Esports XL2746S 27inch 240Hz với DyAc+ và thời gian phản hồi chỉ là 0.5ms (GtG). Hãy cùng Mọt hóng phiên bản mới này nhé! Nếu may mắn "săn" được mẫu thử Mọt sẽ tiếp tục thực hiện bài review giới thiệu đến bà con.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

ZOWIE U2: Chuột không dây đối xứng đầu tiên của BenQ có gì hot?
Công nghệ

ZOWIE U2: Chuột không dây đối xứng đầu tiên của BenQ có gì hot?

BenQ ZOWIE trình làng ZOWIE U2 – Chuột đối xứng đầu tiên nhẹ nhất từ trước tới nay, chắc chắn sẽ mang tới làn gió mới cho cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Siêu phẩm màn hình tần số quét 540hz ZOWIE XL2586X: Thế nào là nhìn trước tương lai?
Công nghệ

Siêu phẩm màn hình tần số quét 540hz ZOWIE XL2586X: Thế nào là nhìn trước tương lai?

Đầu năm 2024, BenQ ZOWIE đã công bố ra mắt một siêu phẩm gaming eSports mang tên XL2586X với tốc độ phản hồi 540Hz nhanh nhất từ trước tới nay.
ZOWIE XL2546K được chọn sử dụng chính thức tại giải PUBG Global Invitational.S 2021
Công nghệ

ZOWIE XL2546K được chọn sử dụng chính thức tại giải PUBG Global Invitational.S 2021

BenQ thông báo ZOWIE XL2546K vinh dự được chọn là màn hình sử dụng tại giải đấu PUBG GLOBAL INVITATIONAL.S (PGI.S), được tổ chức bởi KRAFTON, Inc.

Tin bài khác

Samsung Odyssey OLED G8 được giới công nghệ đánh giá cao và khen ngợi vì điều này
Công nghệ

Samsung Odyssey OLED G8 được giới công nghệ đánh giá cao và khen ngợi vì điều này

Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 6, màn hình Samsung Odyssey OLED G8 (mã sản phẩm: G80SD) đã tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ.
Apple ra mắt loa HomePod mini mới với chức năng khiến người dùng khó hiểu
Công nghệ

Apple ra mắt loa HomePod mini mới với chức năng khiến người dùng khó hiểu

HomePod mini mới là sản phẩm loa không dây mới nhất vừa được Apple ra mắt
Ra mắt chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể
Giải trí

Ra mắt chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể

Chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể gây nhiều tranh cãi từ người dùng
Game thủ nên đổi sang dùng AMD vì vi xử lý của Intel đang gặp phải lỗi nghiêm trọng!
Công nghệ

Game thủ nên đổi sang dùng AMD vì vi xử lý của Intel đang gặp phải lỗi nghiêm trọng!

Các chuyên gia đã khuyên game thủ đổi từ vi xử lý Intel sang AMD vì lý do này
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 6 phiên bản Doraemon, nức lòng fan!
Giải trí

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 6 phiên bản Doraemon, nức lòng fan!

Phiên bản Galaxy Z Flip 6 Doraemon giới hạn dành cho người hâm mộ Mèo Máy toàn cầu
Giải pháp công thái học bảo vệ cổ tay dân văn phòng chỉ dưới 400K
Đời sống

Giải pháp công thái học bảo vệ cổ tay dân văn phòng chỉ dưới 400K

Nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu rủi ro bệnh cổ tay với thiết bị công thái học giá siêu rẻ
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9