Thứ bảy 13/04/2024 08:08
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

aa
Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Baldur’s Gate 3 không phải là một tựa game dễ nuốt theo vì nhiều lý do khác nhau. Bởi chỉ mới ra mắt trong trạng thái Early Access, trò chơi còn có rất nhiều bug có thể khiến game thủ “dội” trong quá trình trải nghiệm. Nó không có một gameplay đơn giản và dễ hiểu như những tựa RPG hack & slash, mà là một ma trận phức tạp của đủ thứ tương tác môi trường, chỉ số, kỹ năng và… những con xúc xắc. Nó cũng không cố gắng vẽ ra một thế giới tươi đẹp (dù thực sự rất đẹp) và một nhiệm vụ cao cả để game thủ phấn đấu, mà bạn chỉ phấn đấu vì một điều: giải quyết con nòng nọc Mind Flayer kinh tởm đang nằm trong đầu mình, sẵn sàng khiến bộ não mọc chân để bỏ chạy khỏi nơi ẩn náu theo đúng nghĩa đen!

Mọt tui đến với Baldur’s Gate 3 trong khi biết rõ mình sẽ được thấy một gameplay như thế nào, nhưng vẫn bất ngờ vì những gì trò chơi thực sự sở hữu. Sau một phần tạo nhân vật tương đối lằng nhằng vì có quá nhiều lựa chọn (và sẽ có nhiều hơn nữa khi Larian hoàn tất trò chơi), một đoạn phim cinematic cực kỳ hoành tráng giới thiệu bối cảnh của game, một phần hướng dẫn đầy chi tiết nhưng vẫn còn thiếu thốn rất nhiều điều mà game thủ phải tự khám phá sau đó, cuộc chơi sẽ thực sự bắt đầu khi nhân vật chính tỉnh dậy trên một bờ biển bên những mảnh vụn của con tàu mình từng cưỡi.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Mọt tui nhận ra một điều khá thú vị sau khi hoàn tất phần hướng dẫn này: trong hai tựa game gần đây nhất của Larian Studios là Divinity: Original Sin 2 và Baldur’s Gate 3, phần mở đầu đều kết thúc khi con tàu của nhân vật chính bị phá hủy, và chương 1 đều bắt đầu khi anh ta (hoặc cô ta) tỉnh dậy trên một bờ biển điêu tàn. Trong Baldur’s Gate 3, bạn được thấy khung cảnh chết chóc và tan hoang mà những con quái vật trên tàu gây ra cho cư dân bản địa, và chúng chỉ bỏ qua cho bạn vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành một trong số chúng mà thôi.

Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm và board game, Baldur’s Gate 3 hoàn toàn không ngại ngùng sử dụng những hình ảnh ghê rợn có thể khiến game thủ phải rùng mình. Ngay trong đoạn phim cinematic, bạn đã có thể cảm nhận được điều này khi cảnh một con ấu trùng (thật ra là tadpole – nòng nọc) Mind Flayer chui vào bộ não của nạn nhân được chiếu một cách rõ ràng, và phần chơi hướng dẫn lập tức cho bạn thấy điều gì xảy ra khi con vật trưởng thành. Bạn thậm chí còn được cho vài lựa chọn có liên quan với con quái này chẳng hạn… kéo não khỏi xương sọ, bóp nát nó – những điều sẽ cho game thủ biết rằng Larian sẽ không hề ngại ngùng thể hiện những hình ảnh rùng rợn trong Baldur’s Gate 3.

Nếu có thể vượt qua được thử thách này, game thủ sẽ được khám phá một gameplay theo lượt phải nói là phức tạp nhất trong số các game của Larian từ trước đến nay. Baldur’s Gate 3 vẫn sử dụng lối chơi tương tự Divinity 2 nơi game thủ có thể sử dụng những kỹ năng tưởng chừng vô dụng và các yếu tố môi trường để tạo ra những combo khó ngờ, chẳng hạn kỹ năng nhảy cao sẽ khiến bạn vượt qua được các chướng ngại vật hoặc lẻn ra sau lưng kẻ thù, và những thùng nước bị đánh vỡ sẽ khiến sát thương Điện trở thành AOE,… Nếu đã từng chơi qua Divinity 2, bạn sẽ nhận ra rằng Baldur’s Gate 3 vẫn đậm chất Larian và dễ dàng làm quen với phần combat của nó.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Cho đến khi bạn nhìn vào chỉ số của trang bị. Larian đã bổ sung những viên xúc xắc nhiều mặt luôn xuất hiện trong các tựa game Dungeon truyền thống khiến độ phức tạp của trò chơi tăng lên. Nếu như trong Original Sin 2 sát thương của một một thanh kiếm được ghi rõ bằng con số, trong Baldur’s Gate 3 nó sẽ được ghi là… 2d6 damage – hệt như một bài học toán trong trường. Dù 2d6 đơn giản chỉ có nghĩa là ném 2 viên xúc xắc 6 mặt, nó cho thấy rằng những viên xúc xắc ăn sâu vào gameplay của Baldur’s Gate 3 ra sao.

Dĩ nhiên là những viên xúc xắc không chỉ có vai trò làm game thủ phải làm toán như vậy. Nếu như trong Divinity 2 một tên lính gác cần Persuasion 4 để bị thuyết phục, bạn chỉ cần vượt qua được đòi hỏi này để có thể dụ dỗ hắn ta cho mình đi qua, nhưng trong Baldur’s Gate 3 bạn còn phải quay một viên xúc xắc 20 mặt. Khi nhân vật của bạn có chỉ số đủ cao, bạn chỉ cần quay ra một kết quả lớn hơn 3 – 5, nhưng nếu chỉ vừa đủ yêu cầu, con số bạn cần sẽ là 10 hoặc cao hơn nữa. Game sẽ cho bạn thấy một viên xúc xắc xoay tròn ngay giữa màn hình và cho bạn biết rằng may rủi là một phần rất lớn trong cuộc chơi.

Dù việc xoay xúc xắc này diễn ra cực kỳ nhiều trong Baldur’s Gate 3 (giống như một board game truyền thống), rất nhiều khi nó sẽ xoay “ngầm” mà bạn không cần điều khiển. Chẳng hạn khi nhân vật đến gần một cái bẫy hay kho báu bí mật, biểu tượng xúc xắc sẽ xuất hiện trên đầu anh ta để cho bạn biết rằng game vừa thực hiện một phép tính để xem liệu nhân vật của bạn có thể phát hiện được điều bất thường hay không. Nếu thất bại, game sẽ cho bạn biết rằng mình vừa thất bại trong việc phát hiện một thứ gì đó, nhưng không hề nói ra đó là gì và vị trí của nó ở đâu.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Có thể bạn cảm thấy hơi ngán sự may rủi mà những viên xúc xắc đại diện, nhưng đừng để chúng ngăn cản bạn thưởng thức trò chơi. Gameplay của Baldur’s Gate 3 thực sự đã bắt được tinh túy của hai chữ “tự do”: nó cho phép bạn sử dụng các kỹ năng theo bất kỳ cách nào mình thích, và sẽ phản ứng gần như giống hệt với logic ngoài đời. Một ví dụ đơn giản: khi chiến đấu với một kẻ địch đứng bên bờ vực, thay vì nhúng thanh kiếm vào đám lửa để chém hắn nửa bình, bạn có thể thực hiện một động tác đơn giản là… xô hắn ta xuống vực, và sẽ không còn phải lo lắng về hắn cho đến khi end game. Những cơ hội để dùng các thao tác như vậy xuất hiện trong tất cả mọi trận đánh của Baldur’s Gate 3, bởi Larian đã cẩn thận tính toán đến gần như tất cả các tương tác có thể xảy ra giữa các kỹ năng, phép thuật, địa hình – điều mà họ đã có kinh nghiệm từ hai bản Divinity trước đó.

Điều này cho phép các nhân vật có thể tỏa sáng theo những cách mà bạn không thể tìm được trong những tựa RPG thông thường, bất kể đó là một game theo lượt hay thời gian thực. Bạn có thể dùng nhân vật phù thủy trong đội hình như một “glass cannon” chuyên gây sát thương lên quái vật, nhưng cũng có thể dùng hắn ta như một nhân vật hỗ trợ bằng những hiệu ứng lạ lùng mà phép thuật có thể tạo ra. Và thế là không sớm thì muộn, game thủ sẽ nhận ra rằng khi chơi Baldur’s Gate 3, mình cần phải suy nghĩ một cách sáng tạo chứ không thể theo những lối mòn quen thuộc mà các tựa RPG khác đã mở ra. Với Mọt tui, gameplay này đem lại những tình huống hào hứng và thú vị khó ngờ, chẳng hạn khi Mọt nhận ra rằng mình có thể dùng phép X3 tầm nhảy của pháp sư để giúp các xạ thủ lên đến điểm cao an toàn, nơi kẻ địch chỉ có thể ôm đầu chịu trận dưới cơn mưa tên.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

PC/CONSOLE

Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

Dù gameplay là ưu điểm số một của Baldur’s Gate 3, một bài đánh giá sẽ không hoàn chỉnh nếu Mọt bỏ qua các yếu tố khác. Phần đồ họa của trò chơi sẽ không khiến game thủ phải thất vọng bởi dù thế giới Baldur’s Gate xưa nay luôn u ám và nặng nề, nó vẫn được thể hiện bằng những khung hình có độ chi tiết cao và hết sức đẹp mắt. Larian vẫn giữ nguyên phong cách tả thực của mình khi thực hiện đồ họa cho trò chơi, và các khung cảnh ngoài đời đều rất xanh tươi, sáng sủa trong khi bên trong các căn phòng hay hầm ngục luôn có vô vàn chi tiết mà game thủ có thể khám phá (cũng như bẫy rập chờ đợi). Âm nhạc của game

Tuy nhiên như Mọt đã nói ở đầu bài viết, game thủ hẳn sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong quá trình trải nghiệm Baldur’s Gate 3 bởi trò chơi hiện tại chỉ mới là Early Access, và còn rất nhiều bug xuất hiện ở khắp nơi. Đại đa số chúng không phải là vấn đề lớn như bug chuyển động, lời thoại trùng lặp, nhưng một số vấn đề như lỗi game, lỗi nhiệm vụ có thể khiến bạn phải khó chịu và đòi refund. Mọt tui chưa bị crash lần nào trong quá trình chơi ngoài lần crash khi mới cài game do quên cập nhật driver card đồ họa, nên nếu bạn cũng gặp vấn đề này hãy thử cập nhật driver cho PC.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Trong phiên bản hiện tại, một trong những điều đáng tiếc là các nhân vật trong đội ngũ của người chơi chưa được định hình rõ nét ngoài vài lời mô tả và thiết lập tính cách ban đầu. Họ có rất ít lời thoại và gần như không giao tiếp với nhau, trong khi những cuộc nói chuyện ngắn giữa các nhân vật (như kiểu trong Mass Effect hay Dragon Age) hoàn toàn không xuất hiện. Sự thiếu vắng các cuộc nói chuyện này khiến Mọt tui bỏ quên sự tồn tại của các đồng đội trong quá trình khám phá thế giới, và chỉ nghĩ đến việc sử dụng họ khi chiến đấu hoặc cần sử dụng một kỹ năng. Vấn đề này chắc chắn sẽ được khắc phục trong phiên bản chính thức của trò chơi, nhưng game thủ hẳn sẽ phải chờ khá lâu để được thấy điều đó.

Một điều khác có thể khiến các fan gộc của Baldur’s Gate “dội” khi đến với Baldur’s Gate 3 là sự khác biệt cơ bản về gameplay giữa trò chơi với hai phiên bản gốc. Ngoài việc có ngày ra mắt cách nhau 20 năm, Baldur’s Gate 3 còn là một tựa game thuần túy theo lượt trong khi hai phiên bản đầu cố gắng kết hợp những viên xúc xắc với gameplay thời gian thực. Mỗi bên có những ưu điểm riêng – không phải ngẫu nhiên mà game thủ vẫn ghiền hai bản Baldur’s Gate đầu – nhưng ở đây, Baldur’s Gate 3 có rất ít điểm chung về gameplay với hai phiên bản gốc.

Trong tình trạng hiện tại, Mọt đánh giá rằng ngay cả khi Baldur’s Gate 3 chỉ mới là Early Access, nó vẫn có thể làm hài lòng những fan “hardcore” của thể loại RPG theo lượt. Nhờ kết hợp giữa cơ chế gameplay hết sức tự do của Dungeons & Dragons với kỹ năng làm game của Larian Studios, Baldur’s Gate đem lại một trải nghiệm đầy hấp dẫn và khá dài hơi dù chỉ mới là một phần rất nhỏ của cốt truyện. Khi phiên bản chính thức ra mắt, Baldur’s Gate 3 chắc chắn sẽ là một bữa tiệc RPG hấp dẫn cho bất kỳ ai sẵn sàng ngồi xuống và kiên nhẫn làm quen với lối chơi của tựa game này.

Đánh giá Baldur's Gate 3 bản Early Access: Khởi đầu của một siêu phẩm?

Baldur’s Gate 3 hiện đang được bán với mức giá 990.000 đồng trên Steam, có thể là hơi “chát” với không ít game thủ Việt. Tuy nhiên Mọt tin rằng game xứng đáng với số tiền này, và nếu là fan của Larian Studios qua hai tựa game Divinity, bạn sẽ không thất vọng khi bỏ tiền ra để sở hữu Baldur’s Gate 3.

https://store.steampowered.com/app/1086940/Baldurs_Gate_3/

Ưu điểm:

  • Đồ họa đẹp.
  • Gameplay hấp dẫn và tự do.
  • Giá trị chơi lại cao.

Nhược điểm:

  • Còn chưa hoàn chỉnh.
  • Khá nhiều bug.

Đức Phạm

Bài liên quan

Hướng dẫn cách chơi Baldur
PC/Console

Hướng dẫn cách chơi Baldur's Gate 3 – Các cơ chế quan trọng (phần 2)

Hướng dẫn cách chơi Baldur’s Gate 3 cho người mới bắt đầu. Các cơ chế quan trọng trong Baldur's Gate 3 cần lưu ý khi chiến tựa game này. Phần tiếp theo
Baldur
PC/Console

Baldur's Gate 3 cấu hình khuyến nghị - Làn gió mới cho thị trường Video Game

Baldur's gate 3 là tựa game độc lạ so với thị trường game hiện tại với đa số Thế Giới Mở, Shooter, MOBA... Baldur's gate 3 là sự kết hợp giữa D&D, Choices Matter và Turn Base
Thực hư chuyện nhà sản xuất Baldur
PC/Console

Thực hư chuyện nhà sản xuất Baldur's Gate 3 phải đi “xin” RTX 3080 để test game

Một tình huống hài hước dở khóc dở cười, khi mà bản cập nhật mới của Baldur's Gate 3 chỉnh sửa hiệu năng GPU nhưng lại không bao gồm RTX 3080.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9