Cùng săn kho báu với Treasure Hunter – Game Idle RPG đến từ Hàn Quốc

Trong Treasure Hunter người chơi có thể tập hợp tổ đội 5 người đi săn Boss, tìm kiếm kho báu với cách chơi Idle RPG đặc trưng.

Khó có thể phủ nhận sức hút của thể loại nhập vai rảnh tay (Idle RPG) trên mobile ngày nay với vô vàn các đầu game được cho ra mắt. Lý do đơn giản khiến thể loại này hấp dẫn game thủ bởi chúng không cần thao tác hay dành nhiều thời gian để cày cuốc. Trái lại người chơi vẫn nhận được những phần thưởng như thông thường, nhân vật vẫn có thể lên cấp đều và sức mạnh không ngừng đột phá theo thời gian.

Nếu bạn đang quan tâm dòng game này hãy vào ngay Treasure Hunter: Find the Legendary để cảm nhận nhé! Tham gia vào game người chơi có thể sưu tập và gầy dựng lên một tổ đội 5 người cùng tham gia chiến đấu theo kiểu màn hình ngang đơn giản. Không phân chia màn chơi, Treasure Hunter đơn giản là những màn đánh Boss liên tục, không có hồi kết. Thông qua việc đánh Boss, bạn có thể nhặt nhạnh về những tài nguyên để nâng cấp nhân vật của mình.

Nói sơ qua về hệ thống nhân vật của game thì nó khá là đa dạng, chia làm rất nhiều vai trò như cận chiến, tầm xa, phép thuật, hỗ trợ,… Người chơi có thể kết hợp nhiều đội hình khác nhau và nâng cấp chúng không có giới hạn. Càng nâng cấp nhiều thì nhân vật càng khỏe, càng hạ Boss nhanh hơn.

Cơ chế chiến đấu của Treasure Hunter Mobile hoàn toàn dựa vào auto, không cần phải thao tác gì trên màn hình. Game sẽ cung cấp 3 tính năng mà người chơi cần lưu ý Auto Boss (tự động gặp Boss), Tăng 30% tốc độ trận đấu và Tăng x2 sát thương. Nếu người chơi muốn trải nghiệm nhanh thì nên kích hoạt cả 3 tính năng này.

Một điểm thú vị khác của game Treasure Hunter chính là đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Cử động của nhân vật được làm đơn giản, đôi khi là thô cứng nhưng tạo được nét riêng so với những sản phẩm khác. Song chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với những con Boss “siêu to khổng lồ” trong game đấy!

Nhìn chung Treasure Hunter mang những nét đặc trưng của thể loại Idle RPG trên mobile ngày nay. Nếu bạn muốn một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tải game Treasure Hunter: Find the Legendary cho Android         –            APK               –             IOS

      25-06

      07-05

      30-04

      27-04

      16-04

      07-04

      05-04

      05-04

      01-04

      01-04

      Liên Minh Mạo Hiểm

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      01-04

      The Binding of Isaac: Repentance

      Dung lượng: 666 MB

      Chơi
      01-04

      Outriders

      Dung lượng: 70 GB