Cùng “địa” qua bộ skill của Warrior – Class thứ 11 trong Blade & Soul

Việc ra mắt Hệ phái Warrior của Blade & Soul chỉ còn đếm bằng ngày, mặc dù game thù Hàn Quốc được “hưởng” đầu tiên nhưng ta cũng nên “hít chút tiên khí”.

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, Blade & Soul sẽ tung ra class thứ 11 với tên gọi Warrior – Đấu Sĩ. Từ những gì mà NCsoft tiết lộ, Warrior sẽ là class đảm nhiệm vị trí tanker trong party giống như Kiếm Sư và Võ Sư, nhưng có phần dễ chơi hơn.

Blade & Soul
Blade & Soul Việt Nam và Thái Lan đồng loạt “thả thính” Zulia
Tông sư bánh bao Zulia vốn được cộng đồng Blade & Soul ngưỡng mộ từ lâu, nay lại được hé lộ ở cả server Việt Nam lẫn Thái Lan.

Mới đây, NCsoft lại tiếp tục tung ra hình ảnh về những kỹ năng của Class này. Những hình ảnh này nhanh chóng phát tán trên mạng và là chủ đề hot của cộng đồng game thủ Blade & Soul ở nhiều nơi. Bức ảnh chỉ hé lộ hầu hết chứ chưa phải toàn bộ kỹ năng của Warrior.

Blade & Soul

Bộ kỹ năng của Warrior có khá nhiều điểm tương đồng với 2 Class dùng kiếm khác là Kiếm Sư và Kiếm Vũ. Tuy nhiên, Class này cũng gây bất ngờ khi sở hữu những kỹ năng “phiên bản ăn cắp” của Thuật Sư, Xạ Thủ.

Điều đáng nói ở đây chính là phiên bản khác biệt của 2 kỹ năng rất được ưa chuộng của Thuật Sư và Xạ Thủ: Soul Burn và Alpha Call. Không loại trừ khả năng, Warrior sẽ có 2 kỹ năng hỗ trợ đồng đội cực khủng này.

Blade & Soul


Dưới đây là 1 số phân tích về kỹ năng của Warrior từ cộng đồng Blade & Soul:

  • Khoanh đỏ: Ngoài QE tương tự bm/bd (lướt về sau lưng) thì rất có thể sẽ có lướt trái – lướt phải? – đây là 2 kỹ năng từng hiện lên trong bảng kỹ năng cũ của Blade & Soul, đã bị bỏ sau khi rework bảng kỹ năng các hệ phái
  • Khoanh xanh lá: Cuồng nộ mở bảng kỹ năng mới? – Như ta thấy rất nhiều kỹ năng có màu đỏ, thậm chí ở vùng khoanh cam là một kỹ năng – nhưng ba dạng Thường – Cuồng nộ – Thánh Kiếm Sĩ
  • Khoanh trắng: Rất có thể là những kỹ năng phòng ngự và buff cho party.
  • Khoanh hồng: Hộ vệ thần kiếm của Warrior? rất có thể đây sẽ là hộ vệ thần kiếm bản mạnh hơn bình thường.
  • Khoanh xám: Kỹ năng Ultimate đầu tiên hẳn là kỹ năng được giới thiệu trong trailer.

Ngoài ra các kỹ năng kia có rất nhiều kỹ năng tương tự với hai hệ phái dùng kiếm còn lại (xoay kiếm / lao kiếm / hất tung / lao vào / lục thần kiếm – ở đây tới 8 cây)

Ngoài ra cũng có kỹ năng trông như dạng Buff Bất tử 5s và Buff cho đồng đội.

Blade & Soul

Với chuỗi kỹ năng trên, có thể Warrior sẽ sử dụng Thế Phòng Thủ và Thế Cuồng Nộ, 1 dùng để tank và hỗ trợ tổ đội, 1 dùng để Burst Damage. Và có vẻ như Warrior cũng sẽ có thêm 2 phím bấm skill để dễ dàng đổi thế như Khí Công Sư và Pháp Sư.

Với bộ kỹ năng trên, rõ ràng Warrior là một Tanker cực kỳ chất lượng, vừa có thể hỗ trợ đồng đội và gây damage hiệu quả. Liệu những sự thay đổi này có tác động đến 2 Tanker phổ biến nhất hiện tại là Kiếm Sư và Võ Sư? Câu trả lời có lẽ chỉ có thể biết được vào ngày 14/06 tới, khi game online Blade & Soul phiên bản Hàn Quốc chính thức cập nhật nhân vật Warrior.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...