Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game

Hệ thống cửa hàng game di động ALAX đã chính thức mở server, người dùng đã có thể tải về, đăng ký và bắt đầu tải game về chơi.

ALAX Store – cửa hàng game di động ứng dụng công nghệ Blockchain đã chính thức mở cửa online cho người dùng vào trải nghiệm bắt đầu từ sáng nay. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây. Tài khoản sẽ đăng ký dựa trên số điện thoại và xác nhận đăng ký qua tin nhắn SMS.

Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game

Nhìn chung giao diện của cửa hàng phiên bản mới có cải tiến so với bản trước đây với tông màu sáng hơn, các biểu tượng bắt mắt với thiết kế phẳng và cách sắp xếp hợp lý hơn. Các danh mục game được sắp xếp theo game nổi bật, game mới, tất cả game… và có thể lọc theo thể loại game như Hành động, Phiêu Lưu, Âm nhạc…

Nhà cung cấp Game Việt hào hứng với cửa hàng game công nghệ Blockchain mang tên ALAX
Nhà cung cấp Game Việt hào hứng với cửa hàng game công nghệ Blockchain mang tên ALAX
Thông tin về cửa hàng game ALAX sử dụng công nghệ blockchain và các ưu đãi hấp dẫn đã khiến nhiều nhà cung cấp game tại Việt Nam hào hứng.

Hầu hết game hiện tại đang có mặt trên cửa hàng đều miễn phí nên bạn có thể tải về mà không cần phải nạp tiền vào tài khoản trước. Kho game có sẵn trên ALAX cũng khá nhiều và thuộc nhiều thể loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo khẩu vị của mình. Công đoạn tải cũng được làm khá trơn tru, chỉ cần ấn xác nhận ALAX là nguồn cài đặt tin tưởng để cho phép cài game vào máy. Có thể nói cảm giác khi sử dụng ALAX khá thoải mái gần giống như trên Google Play.

Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game

Song song với việc mở cửa ALAX cho người dùng trải nghiệm, fanpage trên Facebook của cửa hàng này cũng sẽ tổ chức live stream công bố kết quả chương trình “Trải nghiệm ALAX – Nhận quà công nghệ nóng bỏng tay”. Đây là sự kiện được fanpage ALAX tổ chức từ tuần trước với giải thưởng hấp dẫn:

 • Tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5
 • Bàn phím cơ A4TECH Bloody B820R
 • Loa Anker SoundCore Mini 2- A3107

Bạn có thể theo dõi live stream kết quả tại trang fanpage của cửa hàng game mới này. Và đừng quên một cơ hội thứ 2 để nhận quà công nghệ khủng không kém. Đó là chương trình ra mắt ALAX tại Việt Nam sắp được tổ chức vào ngày 25/5 tới tại rạp BHD – Tầng 5, trung tâm thương mại VINCOM, số 3C đường 3/2, Quận 10, TP HCM.

Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game

Khi tham gia sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng công nghệ có giá trị cao như:

 • Điện thoại Samsung Galaxy S10+
 • Tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5
 • Bộ Fuhlen Bàn phím cơ Fuhlen Eraser + Chuột chơi game Fuhlen G90
 • Pin sạc dự phòng + USB
 • Túi quà: Dù + Nón + Túi xách

Hãy tải về dùng thử cửa hàng game di động ứng dụng công nghệ blockchain ALAX và cùng theo dõi các sự kiện sắp tới tại các kênh truyền thông của cửa hàng này nhé!

Lưu ý: Nếu bạn tải ALAX Pay từ Google Play thì sẽ có thông báo cập nhật, riêng các bản cài tải trên trang chủ bạn phải tải và cài lại bằng tay theo các link bên dưới.

Thông tin thêm về ALAX:

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận