Crossfire Legends – Chiêm ngưỡng quái thú M4A1-S Predator, Giant Axe-Constantine và MSG-90-God

M4A1-S Predator, Giant Axe-Constantine và MSG-90-God là những vũ khí VIP mới nhất đang được Crossfire Legends mang đến cho các xạ thủ của mình.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về sức mạnh của M4A1-S Predator – một quái thú thực sự, ngay cả với chế độ zombie nó cũng không hề ngán.

 

M4A1-S Predator chắc chắn là một thứ vũ khí mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Là súng VIP thuộc dòng Rifle, nó có sức mạnh cực kỳ kinh khủng. Để biết rõ hơn sức mạnh của M4A1-S Predator, chúng ta cùng đặt nó lên bàn cân với một khẩu M4A1 cũng rất khủng đó là M4A1-S Born Beast. Xét về những tiêu chí: Tốc độ rút vũ khí, tốc độ thay đạn, tốc độ bắn, tốc độ tấn công đặc biệt thì khẩu M4A1-S Predator đều vượt trội.

Crossfire Legends

Chưa hết, dù là súng thuộc dòng Rifle nhưng M4A1-S Predator còn cân cả chế độ zombie một cách tuyệt vời. Đây là một điều trước giờ chưa hề có với súng Rifle. Để có được điều này chúng ta cần nhìn lại những tính năng nổi bật khác của M4A1-S Predator: tăng thêm 30% sát thương khi chơi zombie, băng đạn lên tới 62 viên cùng lượng đạn dự trữ cực kỳ lớn, nhảy cao ngang với zombie thông thường khi cầm súng. Đây thực sự là một quái vật khát máu mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu trong Crossfire Legends.

 

Nếu đem lên bàn cân so sánh thì Giant Axe-Constantine có sức mạnh một chín một mười với siêu phẩm Katana-Transformer.

Giant Axe-Constantine là vũ khí VIP mới của Crossfire Legends vì vậy không phải ai cũng hiểu rõ về sức mạnh của con quái vật này. Về bề ngoài thì Giant Axe-Constantine sở hữu một ngoại hình hầm hố, đồ sộ với những chi tiết sắt nhọn trông cực kỳ nguy hiểm. Với bề ngoài như vậy chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một vũ khí cận chiến có lực sát thương cực lớn nhưng tốc độ lại chậm. Vậy hãy thử so sánh nó với Katana-Transformer xem sao.

Crossfire Legends

Xét về tốc độ rút vũ khí, tốc độ chém đặc biệt thì Giant Axe-Constantine không thể nhanh hơn so với Katana-Transformer. Tuy nhiên, dù nặng nề nhưng quái vật này lại có những nhát chém thông thường và chém liên hoàn cực nhanh, vượt trội so với siêu phẩm Katana-Transformer. Nhìn một cách tổng quan thì cả 2 thứ vũ khí này đều có sức mạnh một chín một mười so với nhau. Ngoài ra, Giant Axe-Constantine cũng là một thứ vũ khi đáng sợ ở chế độ Zombie khi nó có thêm thuộc tính tăng sát thương khi chơi ở chế độ này.

Giant Axe-Constantine quả thực là một con quái vật có sức mạnh phi thường, không hổ danh là “gã đồ tể của dòng cận chiến”.

 

MSG-90-God là phiên bản nâng cấp của MSG-90-Beast, không chỉ sỡ hữu ngoại hình đẹp hơn mà nó còn có sực mạnh vượt trội, đặc biết là ở chế độ khiêu chiến.

Nếu các bạn đã sở hữu MSG-90-Beast trong kho đồ thì chỉ với 30 mảnh đá các bạn đã có thể thức thành con quái vật đáng sợ MSG-90-God. Sau khi nâng cấp các bạn sẽ có được một con quái thú với tốc độ rút vũ khí, tốc độ thay đạn, tốc độ bắn đều nhanh hơn một cách vượt trội. Các chỉ số sát thương, độ xuyên thấu tất nhiên MSG-90-God cũng cao hơn MSG-90-Beast.

Crossfire Legends

Nhưng như thế đã đủ cho việc MSG-90-God được mệnh danh là quái vật hủy diệt ở chế độ khiêu chiến chưa? Tất nhiên là chưa, khẩu súng này còn có những tính năng siêu cấp bá đạo khi chơi ở chế độ khiêu chiến/ zombie. Cụ thể, đầu tiên đó là tính năng tăng sát thương, xuyên thấu. Cách bắn đặc biệt không cần phải ngắm mà vẫn bắn chính xác. Riêng với chế độ AI, MSG-90-God sẽ có trở nên vô cùng đáng sợ với băng đạn được nâng lên đến 35 viên, tính năng tia ám sát có khả năng thiêu đốt liên tục.

Với những điều trên thì MSG-90-God là một niềm mơ ước của tất cả các game thủ Crossfire Legends – Những xạ thủ là fan hâm mộ của chế độ AI.

Xạ thủ đã sở hữu các siêu phẩm kể trên chưa? Hãy nhanh tay rước về kho vũ khí để trải nghiệm ngay nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận