Chủ nhật 21/07/2024 23:02
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil: Vinh quang dòng họ Ashford (Resident Evil CODE:Veronica)

aa
Resident Evil CODE:Veronica nối tiếp sau sự kiện tại thành phố Raccoon, với nhân vật chính là Claire Redfield trên căn cứ bí mật của dòng họ Ashford.

Phụ Lục

Resident Evil CODE:Veronica nối tiếp 3 tháng trôi qua sau thảm kịch kinh hoàng tại thành phố Raccoon, những người sống sót là Claire Refield, Leon S. Kennedy và Jill Valentine tiếp tục theo đuổi những mục tiêu riêng của mình. Claire chia tay Leon để lên đường tìm anh trai của mình là Chris Redfield, theo những thông tin thu thập được, cô tìm đến một khu nghiên cứu của Umbrella tại Paris nhưng không may đã bị lực lượng an ninh tại đó bắt giữ.

Claire bị giải về căn cứ Rockfort – một hòn đảo tập trung và giam giữ các thí nghiệm của Umbrella ở phía Nam Thái Bình Dương. Claire sau đó bị giam giữ trong nhà tù trên đảo, nhưng một cuộc đột kích bất ngờ từ trên không đã làm xáo trộn mọi thứ tại đây. Nhân cơ hội này Claire cũng thoát ra ngoài, và nhận ra rằng mình đang trong tình cảnh y chang 3 tháng trước ở thành phố Raccoon, khi toàn bộ căn cứ Rockfort đã bị lan tràn bởi T-Virus, đám Zombie và lũ B.O.W – hậu quả của cuộc đột kích lúc nãy.

Căn cứ Rockfort

Cuộc tấn công này được khởi đầu bởi Albert Wesker, đội trưởng cũ của S.T.A.R.S tưởng chừng đã chết trong tai nạn ở dãy núi Arklay trong phần Resident Evil đầu tiên. Thực tế Wesker không chết mà chỉ giả vờ để che mắt mọi người mà thôi, hắn ta thậm chí còn có được sức mạnh như siêu nhân nhờ một mẫu thử đặc biệt từ Progenitor virus. Từ lúc đó Wesker đã không còn là con người nữa, hắn phản bội tập đoàn Umbrella và hoạt động như một gián điệp độc lập nhằm lấy cắp các thí nghiệm từ Umbrella.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil: Khủng bố New York (Vendetta)

Resident Evil: Vendetta giống như một sự lột xác về phong cách, đem tới câu chuyện hấp dẫn và những pha hành động đậm chất Hollywood.

Mục đích của Wesker khi tấn công căn cứ Rockfort là nhằm lấy cắp T-Veronica virus – một loại virus mới được tạo ra bởi Alexia Ashford. Cuộc đột kích của Wesker vô tình phá hủy các kho chứa phòng thí nghiệm, khiến cho T-virus lan tràn khắp căn cứ và biến nơi đây trở thành một Raccoon thứ 2.

Albert Wesker

Lai lịch Alexia Ashford và Alfred Ashford:

Đây là những nhân vật phản diện chính của game và là những hậu duệ cuối cùng của dòng họ Ashford. Ông nội của Alexia cùng Alfred, Bá tước Edward Ashford chính là một trong 3 người tạo nên tập đoàn Umbrella và cũng là người đầu tiên mất mạng do nghiên cứu Progenitor Virus. Từ sau cái chết của Edward Ashford, tập đoàn Umbrella mới bắt đầu biến tướng và chuyển mục tiêu sang nghiên cứu Progenitor Virus vì mục đích phát triển vũ khí sinh học.

Alexander Ashford – con trai của Bá tước Edward Ashford lại không có được trí thông minh hay kiến thức như cha mình, ông ta chỉ là một nhà khoa học bình thường làm việc tại Umbrella. Nhưng Alexander không cam chịu số phận và rất muốn khôi phục lại những ngày huy hoàng của dòng họ Ashford, do đó ông ta đã chủ động rời khỏi Umbrella để lập một trạm nghiên cứu ở Nam Cực cho các toan tính của riêng mình.

Gia đình Ashford

Tại đây Alexander đã thực hiện dự án với tên gọi:“Mật mã Veronica”, Alexander đã dùng AND của cụ cố Veronica Ashford để tạo ra cặp chị em sinh đôi Alexia và Alfred. Ông ta nhận chúng làm con và hi vọng cặp sinh đôi này sẽ là chìa khóa lấy lại vinh quang cho dòng họ, tuy vậy chỉ có cô chị Alexia là được như kỳ vọng, còn cậu em Alfred thì chỉ ở mức bình thường.

Alexia lớn lên với trí thông minh siêu việt, cô ta tốt nghiệp Đại học vào năm 10 tuổi và trở thành trưởng bộ phận nghiên cứu cấp cao ở Umbrella. Trí tuệ thiên tài của Alexia chính là nguyên nhân làm cho William Birkin trở nên ganh tị, gián tiếp dẫn đến việc anh ta điên cuồng nghiên cứu G-virus và gây ra thảm kịch ở thành phố Raccoon trong Resident Evil 2 và 3. Tuy vậy do quá thông minh, Alexia bị cô lập khỏi xã hội và chỉ thân thiết với duy nhất người em sinh đôi của mình là Alfred.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)

Vào năm 12 tuổi, Alexia nghiên cứu thành công T-Veronica virus – một biến thể mới từ Progenitor virus. Cùng thời gian này, Alfred cũng phát hiện ra bí mật 2 chị em họ không phải là con ruột của Alexander mà chỉ là các bản sao, điều này khiến Alexia và Alfred trở nên căm thù người cha của mình. Alexander về sau bị chính Alexia bắt làm vật thí nghiệm đầu tiên cho T-Veronica virus, và bị biến đổi thành một con quái vật có tên là Nosferatu.

Thời điểm Resident Evil: CODE:Veronica diễn ra cũng chính là lúc Alexia tỉnh lại sau 15 năm ngủ say cùng T-Veronica virus, cô ta cũng là trùm cuối của tựa game này.

Alexia Ashford và Alfred Ashford lúc 10 tuổi

Sau khi thoát khỏi lũ Zombie ở gần khu trại giam, Claire gặp Steve Burnside – một tù nhân cũng bị giam giữ trên đảo, hai người quyết định hợp tác để rời khỏi địa ngục hiện tại. Sau đó Claire chạm trán với Alfred Ashford và biết được rằng có người đã tấn công căn cứ này, cũng như việc xuất hiện một bên thứ 3 khác ngoài cô cũng đang điều tra về Umbrella. Alfred không quan tâm lắm tới Claire, và coi cô chỉ như một con chuột trong lồng để đùa giỡn mà thôi.

Sau đó Claire biết được thêm sự tồn tại của một người nữa là Alexia Ashford – chị của Alfred, cô cũng nhận ra kẻ tấn công căn cứ này và theo dõi mình ngay từ đầu chính là Albert Wesker, người tưởng chừng như đã chết ở núi Arklay. Wesker nhận ra Claire là em gái của kẻ thù mình -Chris Redfield, Claire đã suýt bị Wesker giết chết nếu như hắn ta không phải tập trung vào nhiệm vụ chính là lấy được T-Veronica virus.

Alfred trong cố gắng tiêu diệt những kẻ đang xâp phạm căn cứ, đã thả toàn bộ số B.O.W còn lại để săn đuổi Claire và Steve. Lúc này Chris Redfield cũng đến được căn cứ Rockfort để cứu em gái mình, anh ta rất nhanh chóng chạm mặt với Wesker, hai người nay giằng co với nhau khi Wesker đang tìm cách bắt liên lạc với Alexia. Chris không thể đấu lại Wesker khi hắn ta có sức mạnh mới, anh ta bị đánh văng ra khỏi khu vực nghiên cứu và vô tình kích hoạt nút bấm thả một con Tyrant có tên là Bandersnatch ra ngoài.

Bandersnatch

Bandersnatch nhanh chóng lần theo và bắt được Claire đang ở trong dinh thự, khi Claire sắp bị con quái vật này giết chết thì rất may Steve đã kịp thời quay lại để cứu mạng cô. Cả hai người sau đó bắt gặp Alexia Ashford đang nói chuyện với người em của mình là Alfred, cũng như biết được kế hoạch sử dụng T-Veronica virus của họ. Sau đó Claire và Steve bị lạc xuống tầng hầm của dinh thự và lạc mất nhau, Claire bị Alexia nhưng lại một lần nữa Steve đến kịp để giải nguy cho cô.

Sau khi bắn bị thương “Alexia” cả hai người nhận thấy hóa ra đây là Alfred đang đóng giả người chị của mình, ngay lúc này hệ thống tự hủy của căn cứ cũng được kích hoạt, Claire và Steve may mắn tìm được một chiếc máy bay còn nguyên vẹn và tìm cách thoát đi. Nhưng Alfred đã kịp thả một con Tyrant T-103 vào kho hàng để ngăn cản, tuy Claire vẫn thông minh mở cửa khoang để tống nó xuống biển, nhưng chiếc máy bay chở bọn họ lại bị cài đặt chế độ tự động và phóng thẳng tới căn cứ ở Nam Cực, nơi Alexia đang trong quá trình ngủ đông cùng T-Veronica virus.

Alexia thức dậy sau 15 năm ngủ đông

Tình cảnh ở căn cứ Nam Cực cũng không khá hơn là bao, khi Claire và Steve nhận ra nơi này cũng đã bị đám Zombie xâm chiếm. Ngay khi vừa đặt chân xuống đất, họ đã phải giải quyết với Alfred một lần cuối cùng, Steve bắn hạ Alfred và đẩy hắn văng xuống tầng hầm căn cứ. Alfred mất mạng nhưng cũng kịp chạy tới chỗ Alexia đang ngủ đông để đánh thức chị mình, Alexia tỉnh lại sau 15 năm, cảnh tượng đầu tiên mà cô ta chứng kiến là xác của em trai và thề sẽ trả thù những kẻ làm ra chuyện này.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Cuộc nội chiến Đông Slav và B.O.Ws (Damnation)

Resident Evil: Damnation sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến những âm mưu chính trị che đậy dưới một cuộc nội chiến tại một quốc gia giả tưởng.

Claire và Steve sau đó còn chạm trán cùng bố của 2 chị em Alexia và Alfred – Alexander, lúc này đã là một con quái vật ghê tởm có tên Nosferatu. Tuy vậy con quái vật cũng không gây khó khăn gì nhiều cho cặp đôi này, họ tìm được một chiếc xe trượt tuyết để cố gắng rời khỏi căn cứ. Nhưng lúc này khi Alexia đã tỉnh lại, cô ta nhanh chóng tìm ra và tóm gọn Claire và Steve.

- Nói thêm về T-Veronica Virus – thứ mà Alexia đã nghiên cứu và tự tiêm nó vào người. Tuy có cùng tiền tố như T-virus, nhưng T-Veronica Virus lại là một sản phẩm riêng biệt khi Alexia kết hợp giữa Progenitor virus và gene của kiến chúa cổ đại. T-Veronica Virus là sản phẩm tối mật của dòng họ Ashford, Alexia nhầm tưởng giữa bản năng của kiến thợ với kiến chúa và tính cách cao ngạo của bản thân. Alexia mơ tưởng tới một thế giới khi cô ta là một con kiến chúa thống lĩnh, điều khiển và kiểm soát những kẻ bị nhiễm Virus.

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil: Vinh quang dòng họ Ashford (Resident Evil CODE:Veronica)

Hình dạng sau khi đột biến của Alexia

Tính vào thời gian ra mắt game, thì có lẽ T-Veronica Virus là mẫu hoàn hảo nhất trong tất cả những virus từng được ra đời trong Resident Evil. Không như người anh em của mình là T-virus, T-Veronica Virus cho người sử dụng một sức mạnh khủng khiếp và các khả năng siêu nhân, nhưng nó lại không đỏi hỏi một vật chủ thích hợp như T-virus (10 triệu người mới có 1 người đủ khả năng trở thành Tyrant). T-Veronica Virus thì khác, bất cứ ai tiêm nó vào người cũng đều thích hợp, nhưng nhược điểm lớn nhất là virus cần một thời gian rất dài để hòa nhập hoàn toàn cùng với vật chủ, đó là lý do tại sao Alexia phải ngủ đông tới 15 năm.

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil: Vinh quang dòng họ Ashford (Resident Evil CODE:Veronica)

Steve khi bị chích T-Veronica Virus

Trong trường hợp bị tiêm trực tiếp, T-Veronica Virus sẽ gây ra các đột biến dữ dội và phá hủy hệ thần kinh kẻ đó. Vật chủ sẽ có những đột biến giống như côn trùng như: Mọc vẩy cứng, chân càng hoặc vuốt… một nhược điểm rất lớn của T-Veronica Virus là nếu vật chủ có ý chính mạnh mẽ thì có thể lấy lại tỉnh táo trong một thoáng chốc (trường hợp của Steve là điển hình). T-Veronica Virus cũng có khả năng đột biến mạnh mẽ như T-virus, nhưng so về sức mạnh thì kém hơn G-virus, hơn nữa do thời gian để thích ứng quá dài nên đây không phải là virus hợp lý để phát triển vũ khí sinh học hàng loạt.

Sau khi bắt được Steve, Alexia đã tiêm T-Veronica Virus vào người anh ta và biến Steve thành một con quái vật khủng khiếp để săn đuổi Claire. Tuy vậy vào thời điểm then chốt, ý chí mạnh mẽ của Steve đã chống lại virus, anh ta cứu mạng Claire khỏi đám xúc tu từ Alexia và chết sau khi thổ lộ tình yêu với cô. Lúc này Chris cũng tìm được em gái mình, bọn họ bỏ xác của Steve ở lại và tìm cách kích hoạt công tắc tự hủy của căn cứ.

Chris sau đó bị tách ra khỏi Claire và phải một mình đánh nhau với Alexia lúc này đã đột biến hoàn toàn, Chris tiêu diệt được con quái vật từ T-Veronica Virus nhờ vũ khí mới mang theo. Alexia mất mạng và chấm dứt luôn dòng máu của dòng họ Ashford, cùng lúc đó Wesker nhận ra rằng mình đã không còn cơ hội để có được T-Veronica Virus khi cả hai căn cứ đều bị phá hủy, nhưng hắn ta đã nhanh trí cướp đi xác của Steve với mục đích chiết xuất virus từ người cậu ta. Căn cứ Bắc cực bị phá hủy hoàn toàn, Claire và Chris hội ngộ cùng nhau sau một khoảng thời gian dài và họ tiếp tục hành trình tiêu diệt tập đoàn Umbrella.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9