Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận – P.2

Toàn bộ cốt truyện Red Dead Redemption 2 là một cuộc chạy trốn không ngừng của băng Van der Linde, nguyên nhân chủ yếu do tham vọng quá lớn Dutch.

Câu cửa miệng của các nhân vật trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 là “không có sự lựa chọn nào khác”, thực ra nó phản ánh bản chất của họ là một lũ cướp, không biết và cũng không thể làm ăn lương thiện. Nhân vật chính Arthur cũng là người như vậy, chỉ khác là anh ta có nguyên tắc hơn nhiều.

Lưu ý: Phần dưới sẽ tiết lộ toàn bộ cốt truyện Red Dead Redemption 2, nếu ai chưa chơi hết game và muốn có trải nghiệm tốt nhất thì không nên đọc.

Những chi tiết nhỏ kinh ngạc đến khó tin trong Red Dead Redemption 2
Những chi tiết nhỏ kinh ngạc đến khó tin trong Red Dead Redemption 2
Rockstar thực sự đã giữ đúng lới hứa với fan trong Red Dead Redemption 2, đó là họ biến nó thành một thế giới mở thực sự với mọi thứ có thể tương tác được.

Tiếp theo cốt truyện Red Dead Redemption 2, trong lúc Arthur và Hosea đang đi bán số rượu ăn cắp được, thì Dutch đã chỉ đạo cho các thành viên khác trong băng tìm cách tiếp cận cả 2 nhà Braithwaite và Gray. John là người đầu tiên khơi mào, khi anh ta kết thân được với người đứng đầu nhà Gray là Tavish Gray (cũng là cha của cảnh sát trưởng Leigh).

Sau vài câu chửi rủa và nói xấu kẻ thù không đội trời chung là nhà Braithwaite thì Tavish đã đề nghị John cùng Arthur một vụ làm ăn mới, đó là đi ăn cắp đám ngựa đua của nhà Braithwaite mà theo ông ta là có giá tới 5000 USD trên chợ đen. Tavish còn cẩn thận đưa luôn cho Arthur địa chỉ của đám mua ngựa ăn cắp, hoàn toàn không tính phí và không hỏi xuất xứ hàng.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Tavish Gray trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Với đề nghị quá ngon này, không quá khó hiểu khi Arthur và John đồng ý ngay lập tức. Họ sau đó đóng giả làm người mua ngựa và đi vào nông trại của nhà Braithwaite, mò tới chỗ tập trung đám ngựa này và cướp chúng đi ngay trước mũi bọn bảo vệ. Trên đường trở ra thì nhóm Arthur bị phát hiện nên phải đấu súng dữ dội để mở đường tẩu thoát, vì tất cả đều che mặt nên Arthur cùng John yên trí là nhà Braithwaite tưởng bên Gray làm vụ này.

Đáng tiếc khi đi tới chỗ mua ngựa lậu, Arthur chỉ được đề nghị có 700 USD và vì bọn họ không thể bán được ở đâu khác nên đành chấp nhận cái gía này, có vẻ như Tavish Gray đã chơi John một vố.

Quay trở lại với nhà Braithwaite, lúc này Hosea cũng nhận lời với phu nhân Catherine rằng sẽ đi đốt trụi cánh đồng thuốc lá của nhà Gray để trả đũa. Do đó Arthur với Sean đã đóng giả làm người chở đồ tiếp tế đến nông trại nhà Gray, nhưng thực tế là xe chở toàn chất dễ cháy. Bọn họ chờ tới tối bèn lén bỏ ra rải khắp cánh đồng, cuối cùng cho một mồi lửa đốt chúng cháy rừng rực, trước khi vừa bắn vừa bỏ chạy mất.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Arthur đốt cánh đồng thuốc lá của nhà Gray

Sau khi trở về trại, Arthur nhận được tin băng O’Driscoll đang ở gần đây, hơn nữa thủ lĩnh của chúng là Colm O’Driscoll còn chuyển lời với ý định muốn đàm phán với Dutch để chấm dứt thù hận hai bên. Ban đầu Dutch cực lực phản đối ý kiến này vì mối thù của hai người bọn họ là việc sống chết, nhưng Micah lại ủng hộ và cho rằng nếu có cơ hội thì nên tìm cách hòa giải nó. Cuối cùng Dutch cũng đồng ý, nhưng để đề phòng ông ta chỉ để Micah và Arthur đi theo, thực tế thì Arthur sẽ đứng từ xa cảnh giới nếu có biến thì ra tay luôn.

Cuộc gặp gỡ này ban đầu không có gì bất ổn, nhưng trong khi Arthur đang ngắm bắn từ trên đồi thì anh ta bất ngờ bị đập từ phía sau, khi tỉnh lại thì thấy bản thân đang ở trong trại của O’Driscoll. Mục đích của Colm là lấy Arthur làm mồi để dụ Dutch tới và giết cả băng Van der Linde, tuy vậy Arthur đã tìm được cách cởi trói, anh ta sau đó lấy lại đồ đạc và chạy bán sống bán chết khỏi trại của O’Driscoll để quay trở về thông báo cho Dutch.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Arthur bị bắt ở trại O’Driscoll

Do vết thương khá nặng, nên Arthur phải nằm liệt giường vài tuần liền, ngay khi vừa bình phục anh ta liền đi tới Rhodes để gặp đám Bill, Micah và Sean, bọn họ được nhà Gray đề nghị một công việc bảo an sau vụ bị mất ngựa lúc trước. Khi Arthur tới Rhodes và gặp đồng bọn, anh ta nhận ra có cái gì đó không ổn vì thị trấn này vắng lặng tới ngạc nhiên, khi cả nhóm vừa bước vào trong thì bất ngờ người của nhà Gray nhào ra tấn công.

Vì bất ngờ nên Sean bị bắn chết ngay tại trận, phần Arthur cùng Bill và Micah thì rút vào trong các căn nhà bắn ngược ra. Họ sau đó tàn sát hết đám người của nhà Bill và đánh vào tận sở cảnh sát Rhodes rồi lôi đầu cảnh sát trưởng Leigh Gray ra gặp mặt, hóa cả nhà Gray lẫn Braithwaite đều biết mình bị băng Van der Linde cho vào tròng, thế nên họ đã lên kế hoạch trả đũa. Arthur bắn chết Leigh Gray và đám cảnh sát dưới quyền, sau đó đưa xác của Sean trở về trại thông báo với Dutch. Trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì xác của những thành viên trong băng được chôn cất rải rác khắp nơi, chủ yếu để né tránh chính quyền.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Sean bị bắn chết tại Rhodes trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Mọi việc còn tệ hơn khi Arthur trở về trại, vì phía Braithwaite đã bắt cóc con trai của John (Jack) và không thèm đưa ra điều kiện gì. Dutch thực sự tức giận vì điều này, ông ta đã huy động toàn bộ số tay súng trong băng và tiến thẳng tới dinh thự Braithwaite để giải quyết cho xong. Tại đây người bên Braithwaite đã chuẩn bị vũ trang sẵn và hoàn toàn bỏ ngoài tai bất cứ gì mà Dutch nói, một cuộc đấu súng kinh hoàng đã xảy ra, băng Van der Linde trong cơn giận dữ đã thực sự tàn sát toàn bộ những ai có mặt tại đó.

Phu nhân Catherine bị bắt sống ngay trong nhà, Dutch sau đó tra hỏi về vị trí của Jack và được biết thằng bé đang nằm trong tay một gã người Ý tên là Angelo Bronte, chính Catherine cũng không biết vị trí của tên này khi hắn có thể đang ở thành phố Saint Denis hoặc trở về Châu Âu rồi. Dutch trong cơn điên tiết đã giết sạch đám con trai của phu nhân Catherine, đồng thời nổi lửa thiêu trụi dinh thự Braithwaite, biến toàn bộ lãnh địa xung quanh thành tro bụi, nơi này về sau trở thành đống đổ nát trong cốt truyện Red Dead Redemption 2.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Băng Van der Linde hủy diệt nhà Braithwaite

Sau biến cố này trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, Dutch trở nên cục cằn hơn vì kế hoạch của ông ta hóa ra lại đem tới thảm họa cho người của mình, nhất là khi ông ta bị đám người mà bản thân cho là ngu ngốc chơi lại. Vào lúc này thì hai thanh tra Milton và Ross đã lần tới trại của băng Van der Linde, bọn họ nói lại một lần nữa là các băng nhóm như của Dutch sẽ không thể tồn tại được nữa.

Hai thanh tra này đặt điều kiện với Dutch, đó là họ sẽ chỉ bắt ông ta đi và thả cho tất cả những ai còn lại được tự do, còn nếu không thì tất cả sẽ bị treo cổ. Tất nhiên là Dutch lẫn các thành viên trong băng không đồng ý, hai thanh tra Milton và Ross đành phải bỏ đi nhưng không quên nói rằng họ sẽ quay trở lại. Dutch tuy nói cứng nhưng cũng biết mình không thể chống lại chính quyền, do đó ông ta bảo Arthur và John đi tìm nơi ẩn náu mới.

Từ thời điểm này trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 là bắt đầu quá trình thay đổi tâm lý cực kỳ sâu sắc của các nhân vật, Dutch trở nên nhẫn tâm và bắt đầu có biểu hiện vĩ cuồng. Trong khi những thành viên trung thành như Arthur và John cảm thấy những việc họ làm là không đúng, quá nhiều chết chóc cho cái gọi là “một vố lớn sau cùng” của Dutch.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Thanh tra Milton tại nơi ẩn náu của băng Van der Linde

Arthur và John tìm được một ngôi nhà bỏ hoang tại đầm lầy cách không xa thành phố Saint Denis, sau khi đuổi đám du côn đang ở đây ra khỏi nhà, Arthur đã dẫn phần còn lại của băng tới chỗ ở mới. Lúc này mục tiêu hàng đầu vẫn là tìm được Jack, do đó Dutch cùng Arthur đã vào thành phố Saint Denis với hi vọng tìm được manh mối của Angelo Bronte. Trên đường đi Dutch cũng nói với Arthur rằng có lẽ nước Mỹ không còn là chỗ cho bọn họ nữa, ông ta dự định đưa cả nhóm ra nước ngoài.

Trong khi khi tìm thông tin xung quanh, Arthur biết được Bronte là một kẻ khá có máu mặt tại Saint Denis, có cả một mạng lưới ngầm toàn một lũ thiếu niên làm việc cho hắn. Lúc này Dutch cũng hẹn được Bronte và bảo Arthur tới nhà hắn để nói chuyện, điều ngạc nhiên là Bronte không hề tức giận vì những gì Dutch đã làm ở Rhodes và rất sẵn lòng thả Jack, với điều kiện là băng Van der Linde giúp hắn “xử lý” đám trộm mộ tại Saint Denis.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Angelo Bronte trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Thực chất thì không phải Bronte tôn trọng người chết, mà do đám trộm mộ không đưa tiền bôi trơn cho hắn. Khi bọn Arthur tới nghĩa trang Saint Denis và giải quyết xong đám trộm mộ thì cũng đúng lúc cảnh sát ập tới, bọn họ vì thế phải chạy trốn ra ngoài trước khi bị bắt. Sau khi hoàn thành công việc, John cùng Arthur quay trở lại đón Jack, cũng như Dutch móc được một vụ làm ăn khác với Bronte khi được mời tới dự tiệc ở dinh thị trưởng.

Arthur, Dutch và Hosea sau đó ăn mặc bảnh bao và đến dự tiệc, bọn họ có được những thông tin quan trọng như ngân hàng tại Saint Denis có chứa số tiền rất lớn và một sòng bạc chui của người giàu tại du thuyền trên sông. Dutch dự tính ăn hết mớ này, kiểu hốt trọn ổ trước khi rửa tay gác kiếm. Trong lúc dự tiệc và thông qua một người mới làm quen được, Arthur được giới thiệu tới một nhóm người da đỏ bản địa, bọn họ có một số rắc rối với việc khai thác dầu từ công ty của Leviticus Cornwall, Arthur hứa sẽ giúp đỡ nếu có thể (tất nhiên là phải trả công). Bộ lạc da đỏ này đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, khi về sau họ là một trong các nguyên nhân khiến Arthur không còn tin tưởng Dutch nữa.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Bữa tiệc ở dinh thị trưởng Saint Denis

Bước đầu tiên trong việc cướp sạch Saint Denis của Dutch là sòng bạc trên sông trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, Arthur cùng Hosea cải trang thành những quý ông để trà trộn lên đây, sau đó Javier cũng đóng giả làm nhân viên bảo an với nhiệm vụ mang vũ khí lên để không bị lộ. Với sự giúp đỡ của Hosea, Arthur đã thắng vài ván bài lớn bằng cách gian lận, sau đó anh ta được quản lý của sòng bạc dẫn lên chỗ để tiền mặt ở phía bên – với Javier lúc này đang giả dạng là bảo an đi theo.

Bọn họ khống chế được quản lý và lấy hết tiền trong két, nhưng do một lỗi bất cẩn nên Javier lại để tay quản lý này lấy được súng dẫn đến việc Arthur buộc phải giết hắn. Khi cả hai quay trở lại sảnh chính để tìm cách thoát đi thì bị lộ, cuối cùng Arthur, Javier và Hosea phải đấu súng với cả đám bảo an trên tàu, trước khi nhảy xuống sông chạy mất. Tổng cộng vụ này Arthur cướp được vài ngàn USD, nhưng nó khiến cả thành phố Saint Denis náo loạn.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Arthur cướp sòng bạc trên sông

Sau khi trở về từ vụ cướp sòng bạc, Arthur và Dutch bàn bạc sẽ tiếp tục ra tay ở một trạm tàu điện, thông tin từ Bronte cho biết là sẽ có một số tiền lớn được chuyển qua đó vào thời gian tới. Trong lúc hai người đang bàn bạc thì bỗng nhiên họ thấy cái xác không đầu của Kieran Duffy bị buộc vào ngựa đang đi vào trại, băng O’Driscoll đã tìm thấy và xử tử anh ta, thậm chí chúng còn mò ra chỗ ẩn náu của Dutch rồi tấn công luôn.

Hướng dẫn Red Dead Redemption 2: Tổng hợp các khẩu súng mạnh nhất game
Hướng dẫn Red Dead Redemption 2: Tổng hợp các khẩu súng mạnh nhất game
Tuy không phải là một tựa game thiên về đấu súng, nhưng Red Dead Redemption 2 vẫn có một hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ với hơn 50 loại.

Mặc dù bị đột kích bất ngờ, nhưng Arthur với sự giúp đỡ của Sadie Adler vẫn có thể đẩy lui được đám O’Driscoll ra khỏi trại. Sau vụ tấn công này Arthur càng cảm nhận rõ hơn họ đang ở tình huống nguy hiểm ra sao, nhưng bọn họ không thể bỏ đi chỗ khác khi vừa mới ổn định tại Saint Denis. Arthur đem xác của Kieran đi chôn cất đàng hoàng, về phần Dutch thì ông ta vẫn quyết định sẽ đi cướp trạm xe điện, với mục đích kiếm tiền nhanh nhất có thể để thoát khỏi tình cảnh này.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Cái chết của Kieran Duffy trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Vài ngày sau Arthur, Lenny và Dutch bịt mặt tấn công vào trạm xe điện Saint Denis, nhưng tất cả những gì họ tìm được chỉ là vài đồng bạc lẻ, hoàn toàn không có số tiền lớn như Bronte đã nói. Dutch nhận ra mình đã bị tên người Ý lừa cho vào tròng, vì đúng lúc đó cảnh sát tại Saint Denis cũng ùa ra truy bắt bọn họ. Trong tình huống bị bao vây tứ bề, Dutch đã cướp lấy một chiếc xe điện và chạy cắt ngang qua thành phố, sau đó bọn họ giết vài cơ số cảnh sát trước khi trốn khỏi Saint Denis mà không cướp được đồng xu nào.

Tuy thoát thân, nhưng danh tính của Dutch cùng băng Van der Linde đều bị lộ, họ trở thành đám tội phạm bị truy nã ở Saint Denis. Dutch cực kỳ điên tiết vì bị chơi bởi Bronte, ông ta đành chuyển sang phương án cuối cùng là cướp ngân hàng Saint Denis, bất chấp họ vừa bị cảnh sát đuổi trối chết. Nhưng trước đó thì trả thù Bronte cũng là thứ không thể không làm, đặc biệt với tính cách thù dai của Dutch trong cốt truyện Red Dead Redemption 2.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Cướp xe điện tại Saint Denis

Do không thể vào dinh thự của Bronte bằng cửa chính, Dutch đã nhờ một đám ngư dân quanh Saint Denis dùng thuyền chuyển họ qua đường sông vào buổi tối để bí mật xâm nhập mà không bị phát hiện. Sau khi đã thành công bước vào dinh thự Bronte, băng Van der Linde bắt đầu cuộc tàn sát đám cận vệ của Bronte, nơi đây biến thành một trận chiến lớn, nhất là khi cảnh sát nghe tiếng súng rồi tới giải cứu.

Arthur bắt gặp Bronte nhưng không giết mà đánh gục hắn, bọn họ sau đó mang tên người Ý này thoát đi theo đường sông. Dutch sau đó đã trút giận lên Bronte khi giết và quăng xác hắn xuống sông, ông ta làm điều này một cách cực kỳ tàn bạo, khác hẳn với phong thái ngày thường của mình. Thực ra giết Bronte cũng không giải quyết được gì, chỉ khiến chính phủ càng lùng bắt băng Van der Linde nhiều hơn mà thôi, nhưng vào thời điểm này trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì Dutch đã không còn sáng suốt nữa.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Dutch giết Bronte

Lúc này thì Dutch đã trở nên khá tuyệt vọng, do đó ông ta cùng Hosea lập ra kế hoạch cướp ngân hàng Saint Denis ngay sau khi trở về. Theo đó bọn họ sẽ kéo gần như tất cả thành viên trong băng đi, một nửa sẽ làm nhiệm vụ đánh lạc hướng trong khi số còn lại tấn công thẳng vào ngân hàng và cướp tiền.

Mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch và bọn họ gom được một mớ tiền lớn trong két ngân hàng, nhưng đúng lúc này thì một đống cảnh sát từ đâu ùa tới, đặc biệt là có cả thanh tra Milton đi cùng. Ông ta bắt được Hosea và bao vây lấy đám người của Dutch đang mắc kẹt trong ngân hàng, Milton gạt đi mọi đề nghị thương thảo rút lui của Dutch và tự tay bắn chết Hosea, cho thấy cảnh sát quyết tâm giết sạch băng Van der Linde.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Cái chết của Hosea trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

Băng Van der Linde bị giam cứng giữa làn đạn trong ngân hàng, cuối cùng Arthur phải liều mạng chạy lên nóc nhà bắn xuống để mở đường máu. Trong lúc bỏ trốn xuyên qua thành phố họ còn mất thêm một người nữa là Lenny, cuối cùng Dutch dẫn cả bọn vào dãy nhà bỏ hoang ở khu ổ chuột và tạm thời cắt đuôi được đám cảnh sát. Về phần những người còn lại thì John bị bắt, không biết sống chết thế nào.

Tình hình của bọn họ lúc này khá tệ, khi toàn bộ Saint Denis đều bị giới nghiêm, nhóm của Dutch bị tách ra và không có cách để thoát khỏi thành phố với số tiền cướp được. May mắn là những người này vẫn có thể trốn ra bến tàu khi trời tối, bọn họ lẻn lên được một tàu hàng lớn và coi như an toàn đi khỏi đám cảnh sát.

Dutch đã dùng một phần số tiền cướp được để hối lộ thuyền trưởng cho họ đi theo, theo lịch trình thì tàu hàng này sẽ cập bến tại Cuba, ở đó thì vụ việc của băng Van der Linda sẽ không bị lộ ra. Dự tính của Dutch là đầu tiên cứ trốn thoát trước, sau đó mới tính chuyện trở về Mỹ và dùng số tiền kiếm được đưa cả băng ra nước ngoài, đáng tiếc là từ thời điểm này trong cốt truyện Red Dead Redemption 2, nó chỉ toàn dẫn đến bi kịch.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Trên tàu hàng tới Cuba

Đáng tiếc là một trận bão lớn đã làm tiêu tan ý định này, con tàu chở Dutch bị đắm, toàn bộ số tiền mà họ cướp được đều chìm xuống đáy biển, bản thân Arthur dạt ra một bờ biển xa lạ. Sau khi tỉnh dậy và gặp lại đồng bọn của mình, trong lúc bọn họ còn chưa kịp định hướng mình đang ở đâu thì đã bị một nhóm lính chĩa súng vào đầu bắt lại. Hòn đảo này trong cốt truyện Red Dead Redemption 2 có tên là Guarma, nơi có những nhà máy sản xuất đường lớn với dân công là dân bản địa, người nắm quyền cơ sở này là Alberto Fussar.

Do chế độ đãi ngộ hà khắc, cộng thêm sự đối xử tàn bạo từ chủ nên đám công nhân làm đường đã tập hợp nhau lại và trở thành quân nổi dậy phá hủy các nhà máy đường. Nhóm của Arthur gặp quân nổi dậy tấn công đám lính áp giải, bọn họ tiện thể cướp lấy vũ khí và tự giải cứu cho mình, nhưng Javier trúng đạn nên bị bắt lại.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Trên bờ biển Guarma

Nhóm của Dutch sau đó gặp thủ lĩnh quân nổi dậy là Hercule Fontaine, anh ta không quan tâm lắm tới việc những người này là ai mà ra đề nghị là nếu Arthur có thể giúp giải cứu các công nhân đang bị giam giữ, sau đó giúp đỡ người dân trên đảo thoát khỏi ách thống trị của Alberto Fussar thì Hercule sẽ giúp bọn họ trở về Mỹ.

Thực sự thì Dutch, Arthur và những ai đi theo đều không có sự lựa chọn, nên họ đồng ý giúp đỡ Hercule. Đầu tiên Arthur lãnh nhiệm vụ đi giải cứu các công nhân đang bị giam giữ, sau đó anh ta và Dutch được một bà già người địa phương chỉ cho một đường hầm bí mật dẫn vào bên trong nhà máy đường, nơi mà Javier bị đưa đến. Sau khi cả hai đã đi vào trong, Dutch lại giết chết người chỉ đường với lý do bà ta có thể sẽ phản bội mình, điều này làm Arthur rất bất mãn.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận (P.2)
Hercule Fontaine trong cốt truyện Red Dead Redemption 2

(còn tiếp…)

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Lost Judgment
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Thần Kiếm Mobile
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • Độc Cô Cửu Kiếm CMN
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Rustler
   • Tàng Kiếm Mobile
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   30-09

   eFootball PES 2022

   Dung lượng: 50 GB

   Chơi
   24-09

   Lost Judgment

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-09

   Diablo 2: Resurrected

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   21-09

   Hải Tặc Bá Vương ACE

   Dung lượng: 300 MB

   Chơi
   21-09

   Độc Cô Cửu Kiếm CMN

   Dung lượng: 3 GB

   Chơi
   21-09

   Kena: Bridge of Spirits

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   17-09

   Aragami 2

   Dung lượng: 11 GB

   Chơi
   16-09

   Đấu Trường Tam Quốc

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   16-09

   Đế Vương Tam Quốc

   Dung lượng: 337MB

   Chơi
   15-09

   Kiếm Thế 2009 Mobile

   Dung lượng: 1 GB

   Chơi
   15-09

   Deathloop

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-09

   Tales of Arise

   Dung lượng: 45 GB

   Chơi
   09-09

   Life Is Strange: True Colors

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   08-09

   Thần Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   Top